Bùa ngải

BÙA CHÚ: Học chẳng đến nơi, tự gây thêm nghiệp

Gần đây các cuốn sách bán bùa, dạy làm bùa nhan nhản rồi các loại bùa in sẵn cũng được rao bán. Các thầy pháp thầy đồng mới nổi hay tự phong cũng tự tiện mà sử dụng những bùa chúa này. Công dụng có được không, hiệu quả ra sao thế nào ít ai biết, nhưng còn hậu quả thì chắc chắn là khôn lường.Truyện ma: Thầy Dương (Tập 11)

.. Ông Trung không nhìn tôi mà vẫn sắp xếp các lá bùa cho ngăn nắp và dễ thấy. Tôi mạnh dạn hỏi

- Thầy ơi, sao bùa lại có màu sắc hay vậy, thầy có thể giải thích một chút được không, con thấy trên mạng rao bùa tùm lum, mà cũng không hiểu nguyên lý cái bùa nó ra làm sao, nói chung nói đến bùa ngải là thấy sợ sợ rồi, ghê chết đi được...

Top 6 loại NGẢI lành tính hút TÀI LỘC, MAY MẮN dễ trồng

Đối với những gia chủ dù không luyện ngải nhưng trồng các loại ngải như ngải tổ, nàng chuyền, nàng mơn cũng giúp thu hút tài khí đến nhà và phá đi ám khí xấu. Để ngải phát huy tác dụng chỉ nên trồng ở tầng 1, không nên để nó trên cao tầng, sẽ làm mất đi tính linh của nó.

Hoa bỉ ngạn: Ngải khóc (U linh ngải)

"Mạn Châu Sa Hoa, hoa ngàn năm nở, ngàn năm rụng, lá ngàn năm sinh ra, ngàn năm chết đi. Hoa lá vĩnh viễn không thể gần nhau, dù cùng sống trên một thân cây.” - Một loại hoa gắn với rất nhiều truyền thuyết bi thương và huyền bí. Vậy hoa bỉ ngạn có phải là một loại ngải? Trồng hoa bỉ ngạn có sao không? Hoa bỉ ngạn có độc không? Luyện ngải từ hoa bỉ ngạn có thật không? ... Hãy cùng Tamlinh.org tìm hiểu.  

SỐC: HLV thủ môn Quảng Nam nói gì sau nghi vấn bỏ bùa sân Thiên Trường?

Trước nghi vấn bỏ bùa sân Thiên Trường vào 11/07/2020 - ngày tập làm quen sân trước trận đấu, HLV thủ môn Quảng Nam đã cho biết lý do đằng sau việc anh đổ chất màu lạ rải trên khu vực 2 cầu môn. Lý do ấy là gì? Sự thật đằng sau việc yểm bùa sân Thiên Trường?

Bùa ngải, thư yếm: Triệu chứng, cách hoá giải & phòng tránh

Bùa ngải, thư yếm là một trong những chủ đề rất được mọi người quan tâm, bên cạnh đó cũng là mảnh đất màu mỡ cho một số thầy bà trục lợi, thêu dệt và doạ dẫm người yếu vía. Vậy bùa ngải có thật không? Triệu chứng bị dính bùa ngải? Cách hoá giải bùa ngải? Cách phòng tránh bị bỏ bùa?... 

Bí ẩn các loại BÙA NGẢI của người Việt gốc Miên

Người Việt gốc Miên rất tin tưởng Bùa, Ngải. Họ cho rằng Bùa, Ngải trị được sự phá rối của Tà Thần Ác Thần, của Ma , quỷ và những vị Pháp sư có ác tâm hại người bằng số tiền thuê, sự dối trá của Ma lai, loại người Thm-up chuyên trù, ếm, thư đồ vật vào bụng.

Truyện ma: Lời nguyền Ngải Đen (Tập 4)

Người phụ nữ lắc đầu nói:

- Tôi không sợ, vì tính ra là tôi đến để giúp chứ không phải để hại. Hồn ma tổ tiên cậu biết rõ việc ấy nên không cản tôi, mà chỉ đuổi con ma thần vòng đi thôi.

Truyện ma: Lời nguyền Ngải Đen (Tập 3)

Nghe ông Cừ vừa nói vừa run lại chỉ tay về phía cổng như vậy thì bà Đỉnh cũng dõi mắt nhìn theo cánh tay của ông. Nhưng bà chẳng thấy ai ở ngoài đấy cả, ngoại trừ mấy cái dây leo chằng chịt vẫn bám ở cánh cổng sắt như thường ngày.

Truyện ma: Lời nguyền Ngải Đen (Tập 2)

Thành vẫn ngồi trong căn nhà hoang, mà không hề biết Đạt đã bày ra thêm một trò nghịch ngu nữa để hại anh. Anh lẳng lặng nhìn lên xà nhà để quan sát căn nhà cho hết thời gian hẹn. Ngồi trong căn nhà hoang vắng, tuy Thành không sợ ma cho lắm nhưng cũng có cảm giác hơi gai gai người, vì trước đó nghe Đạt dọa dẫm nhiều lần nên tâm lý có chút không ổn định.

Truyện ma: Lời nguyền Ngải Đen (Tập 1)

Ông thầy bùa người Mán này vốn ở vùng núi cao Lạc Thủy cách xa đồng bằng, vì có dịp tiến cống nhà vua ở xứ kinh kỳ nên đận ấy mới qua vùng đất này. Gã họ Lê tìm thấy ông ta trong một quán cư xá ven đường và cũng được nói chuyện với ông ta đôi lần. Có lần, gã ta nghe thấy ông thầy Mán kể vùng Lạc Thủy có thịnh một thứ gọi là ngải đen, chuyên dùng để bảo hộ cho người quý tộc với người có thân phận cao quý khỏi ma rừng.

Huyền thuật: Bí ẩn tâm linh không thể lý giải

Huyền thuật là gì? Huyền thuật có tác dụng gì? Bùa ngải là gì? Thần chú là gì? Linh căn là gì? Ấn là gì... Tất cả sẽ có trong bài viết tổng hợp này, mời các bạn cùng đón đọc. 

Truyện ma có thật: Thỉnh bùa Thái làm ăn

Nay rảnh em kể chuyện cho mấy bạn nghe chơi nha. Cách đây 3 năm em có làm trong một tiệm game của ngưòi tàu mở. Quán mới đầu mở vắng khách lắm luôn, hai ông quản lí sốt ruột lắm vì họ không có lương. Chỉ được hưởng hoa hồng từ quán thôi.

Bí mật bùa Tịnh Duyên tại Trung Quốc

Trước đây ở Tô Châu, trong các thanh lâu, tất cả các kỹ nữ đều biết một đến một phong tục đã được lưu truyền từ nhiều thế hệ trước. Đó là vào đúng nửa đêm của ngày tết Nguyên Tiêu, ở mé tây của bờ sông Dương Tử, dưới chân cầu Hàm Thành, sẽ có một ông lão dọn quầy ra bán.

Truyện ma: Độc sư tâm linh ký (Phần 7)

Cái đêm Phương tới nhà tôi nằm ngủ và kể cho tôi nghe chuyện cô ấy đã gặp, tôi cũng băn khoăn lắm, nhưng bây giờ thấy cô ấy ngủ say, ôi sao mà xinh như thế. Mùi thơm con gái thoảng từ Phương làm tim tôi xao xuyến và hồi hộp, tôi cứ thao thức mãi.

Truyện ma: Cô Hường (Tập 12)

Đọc đến đây nhiều cụ/mợ sẽ thắc mắc hình như em đang nhầm lẫn giữa tả thực và tiên hiệp, các cụ/mợ hoàn toàn có lý.

Chuyện xảy ra đã lâu, cũng ngót 3 chục năm rồi, từ ngày em còn bé tí, việc cô Hường bị con ma xó thành tinh hành hạ đến nỗi phải chết tức tưởi oan ức, rồi nó còn tỏa hồn, khốn phách sai khiến bắt liên tiếp mấy người trong làng cùng vô số lợn gà, trâu bò thì hình như tới tận bây giờ vẫn là giai thoại mà mỗi khi có đám ma hoặc có quái sự gì thì các cụ từ trung đến cao niên còn nhắc mãi.