Địa ngục

Nữ họa sĩ Hàn Quốc & chuyến du ngoạn trong địa ngục

Du hành trong địa ngục là một hành trình bi thảm đáng sợ. Nơi đây toàn dã thú vô nhân tính chuyên thực thi việc trừng phạt con người.Truyện ma: Bí ẩn U minh giới (Phần 13)

.. Lý thuyết về bốn vị Thiên vương là thế, nhưng thực tế bốn vị xẹt xuống đều mặc giáp trụ kiểu như chiến tướng thời tam quốc, mỗi người một vũ khí khác nhau, kẻ kiếm người giáo… múa vù vù chia làm 4 góc tấn công 18 vị hắc la hán

Truyện ma: Bí ẩn U minh giới (Phần 12)

 Trải qua bao nhiêu việc liên tiếp dồn dập đến trong một thời gian ngắn, tôi chỉ biết tiến lên phía trước mà thôi. Cơ bản không còn đường lùi nữa rồi. Dù sao thì so với hàng tỷ người trên thế giới, họ không thể nào có cơ hội du lịch cõi giới khác như tôi, trừ khi họ chết.

Truyện ma: Bí ẩn U minh giới (Phần 11)

Tuy Atula vương vừa ra tay dằn mặt chúng tôi nhưng xong việc cái lại thoắt về đứng canh cổng. Thực ra trong mắt nó, chúng tôi chỉ như những vong hồn bơ vơ lạc lõng chả đáng quan tâm. Nó là atula vương ở cõi Atula cũng chinh chiến cả triệu trận lớn nhỏ nên thừa kinh nghiệm.

Truyện ma: Bí ẩn U minh giới (Phần 10)

… Tôi đảnh lễ thần thú kì lân lửa và thầm nghĩ, kì lân có khác, uy dũng quá… Bỗng nhiên có một luồng tư tưởng xẹt ngang nói trong đầu tôi:

- Là Đế Thính… linh khuyển của ngài Địa tạng.. ngốc quá đi.

Truyện ma: Bí ẩn U minh giới (Phần 9)

…Tôi tự nhiên thấy sợ, đù… vào đó mà chả có khả năng gì thì chết chắc sao. Mấy con quỷ kia chúng tôi còn chả làm gì được, hên xui nhờ chư vị giúp, giờ vào gặp Tà thần chứ có phải vong ma cùi bắp đâu. Nửa tò mò muốn vào, nửa sợ chết muốn thoái lui nên tôi cứ dòm dòm vào cánh cửa kết giới.

Truyện ma: Bí ẩn U minh giới (Phần 8)

…Tôi và Nam xoẹt đi tới cái hang tôi đã từng nhìn thấy khi trên đường chạy tới hẻm núi xem đánh nhau. Tới khoảng vách đá đó thì tìm hoài không thấy đâu cả. Đang loay hoay tìm thì tôi thấy 1 ông già cốt cách phương phi đang ẩn hiện ở đó, tôi đoán có lẽ là 1 thần nhân nên cùng Nam xẹt đến hỏi thăm.

Truyện ma: Bí ẩn U minh giới (Phần 7)

… Tôi suy nghĩ mông lung mà thực sự là bế tắc vì không biết phải làm gì. Thằng Nam thì sợ quá chạy mất tiêu rồi, bên phe tôi mấy người canh Long mạch toàn người pháp lực yếu, vì họ ở đây chủ yếu là tác động tâm linh một chút để xua đuổi người dương nào vô tình lạc tới hay có nhã ý mua bán hay xây dựng nhầm vào nơi này.

Truyện ma: Bí ẩn U minh giới (Phần 6)

… Trong trạng thái của một vong ma, chúng tôi di chuyển rất nhanh, nhoằng cái đã tới sườn núi đá. Nơi đây nếu theo tiêu chí của phong thủy thì đúng là vượng khí, tôi không rành về phong thủy lắm nhưng cũng cảm thấy ấm áp và tràn đầy năng lượng ngay khi vừa tới.

Truyện ma: Bí ẩn U minh giới (Phần 5)

… Chiếc kim cang chùy rực lửa được vị hộ pháp cao to như tòa nhà từ từ vung lên và nhoằng một phát quật xuống nhanh như điện xẹt.

Tôi chỉ kịp thấy xoẹt một quầng sáng thì cây chùy kim cang đã bổ vào giữa đám âm binh và con quỷ ẻo lả ghê rợn kia. Tiếng “uỳnh” đinh tai nhức óc, không gian và thời gian như méo mó đi sau phát đập chùy của vị hộ pháp.

Truyện ma: Bí ẩn U minh giới (Phần 4)

… Người đánh xe ngựa đi đến gần, tôi liền cất tiếng hỏi:

- Chú ơi, đường về làng đi lối nào ạ.

Người đánh xe ngựa vẫn cúi mặt lầm lũi bước dù tôi hỏi 3 4 câu. Giờ tôi mới để ý, tất cả mọi người xung quanh đây đều lầm lũi làm, không ai nói gì nhìn gì y như bị cấm khẩu vậy.

Truyện ma: Bí ẩn U minh giới (Phần 3)

Bởi vì đây là vùng núi đá sắc nhọn bao quanh, rất chi là cao, toàn kiểu đá tai mèo, phía trước đường mòn là sương mù dày đặc khiến cảnh vật càng âm u ghê rợn. Hành trang của tôi chỉ là ngũ bộ thần chú và niềm tin rằng, các vị cho đi thăm quan chắc không đến nỗi ép tôi phải chết ở đây.

Truyện ma: Bí ẩn U minh giới (Phần 2)

Sau khi bị hút quăng mạnh vào phía trong thì tôi thấy mình đang lao đi trên một con đường lát đá xám lạnh lẽo, bầu trời không trăng không sao nhưng vẫn thấy đường đi. Ánh sáng ở đây rất kì lạ, lạnh lẽo âm u như ngày trăng rằm, nhưng lại không thấy mặt trăng đâu.

Truyện ma có thật: Vong ám GIÁM ĐỐC

Cái cơ duyên đưa em đến với công ty Hàn này cũng lạ. Lúc đó em đã phỏng vấn vào một công ty dược của Thổ bên quận 7 và 90% là ok rồi, chờ vài ngày nữa chủ công ty người Thổ về ký giấy gọi đi làm nữa thôi.​

ĐỌC LẠI PHẦN 1

Cho tôi một vé xuống ĐỊA NGỤC

Cổng vừa hé ra, lập tức ập đến tiếng ai oán, rên la của rất – rất nhiều người người gộp lại, cộng hưởng thành một tràng âm thanh khiếp đảm. Mặt đất nơi đây phủ một màn khói lan tỏa âm u, phía trên là một màn ánh sáng đỏ đỏ, xanh xanh chiếu khắp rộng mênh mông, trông rất ma quái

Địa phủ là gì? Những tầng địa phủ?

Mỗi dòng đạo có một địa phủ riêng. Với dòng đạo Thiên Chúa, đứng đầu địa phủ là ngài Satan, con chiên đạo Thiên Chúa vì admin không hiểu nhiều nên xin phép được gọi ngài là quỷ.