Phòng trọ có ma, phải làm sao để ở tiếp ?

Em xin chào mọi người. Em chia sẽ câu chuyện này, mong mọi người góp ý giúp em liệu em và bạn em có bị ảnh hưởng gì không kể từ khi rời bỏ nơi này. Xin chân thành cảm ơn ạ

phong tro co ma

Chợt nhớ về khoảng thời gian hơn năm trước em cùng thằng bạn thân lên Sài Gòn sống cùng làm việc. Tìm vất vả mới được căn trọ ở gần khu chế xuất Tân Thuận, đi đến cổng KCN tầm 5p. Bạn em thì xưa giờ hay gặp những trường hợp ngủ hay bị đè, linh cảm xấu,... em thì cơ bản trước giờ không gặp hay nhìn thấy

Vừa lên SG thuê được căn phòng trọ này, đặt trong 1 dãy phòng ở gần như chung chủ, xe ra vào các thứ chủ nhà biết tất. Không gian sống rất âm u, dơ và có gì đó không ổn, nhưng cả 2 do mới lên SG, đi làm trong 2 ngày sau đó nên ráng đồng ý ở trọ tại đây. Căn phòng nằm trên tầng 2, góc nhìn thoáng, có thể nhìn xuống đường đi, trước phòng có sân phơi quần áo dành chung cho các hộ khu trọ. Vì nằm sát đường nhìn chung thoáng mát, sáng hơn các phòng nằm phía sau và tầng 1 phía dưới.

Điều kì lạ là ở căn phòng em cảm nhận được rất lâu không có ai ở. Dù là phòng có vị trí tốt nhất trong khu trọ. Chủ trọ mở cửa ra, toàn mùi bụi, mốc, trong phòng toàn quần áo, đồ dùng cá nhân của nữ, rất lâu rồi người nữ này không ở đây. Chủ nhà và bọn em dọn đồ ra ngoài gọi xe rác đến chở đi, cả 2 thằng dọn hì hụi 1 ngày cơ bản mới như ảnh.

phong tro co ma

Thời gian sau khi dọn, em quen ngủ dưới gác, bạn em ngủ trên. Bạn em nhiều lần cảm nhận có điều không ổn, ngủ hay bị đè và nói với em chuyện trong phòng này có gì quấy nhiễu nó, nó kể với em, nhưng em nghĩ đó là do nó làm việc mệt quá. Các hộ xung quanh cũng nhìn bọn em với ánh mắt nghi ngờ, dò la, ngó xem trong phòng em có gì. Mãi đúng hết tháng đầu cả 2 thống nhất dọn thì chuyện kì lạ cũng đến với em.

1 tuần trước khi dọn đi, đúng 3 giờ sáng em bỗng dưng thức giấc, không ngủ tiếp được dù đó giờ em ngủ rất say, không thức giữa chừng. Đến hôm cuối cùng, thì em vẫn mở mắt đúng 3 giờ sáng và nhìn về phía sau tủ quần áo nơi đặt nồi cơm, em thấy 1 cô bé áo trắng, không rõ mặt tầm 9 - 13 tuổi ngồi trong góc nhìn thẳng em, lúc đó sợ quá em kéo chăn kín đầu quay vô góc tường. Sáng hôm sau, em kể với nó, tối qua em gặp. Nó hỏi "có phải người con gái, tầm đó, cao nhiêu đó phải không? Tao gặp kể mà mày không nghe. Có hôm nó leo lên gác nhìn tao nữa"

Đúng chiều hôm đó dọn trước 2 ngày khi hết tháng, cả 2 rời bỏ căn phòng đáng sợ này

phong tro ma

Ad sẽ cập nhật thêm câu trả lời của những thầy có tâm có đức & có tầm cho chủ đề này để các bạn theo dõi. Hãy thường xuyên truy cập Tamlinh.org để hiểu hơn về tâm linh quanh ta nhé. 

Tamlinh.org

Bình luận