Truyện ma Tác giả Bóng đêm

Truyện ma: Thầy Dương (Tập 8)

...Theo quan niệm của đạo giáo, thông thường sau khi chôn cất người quá cố khoảng ba ngày thì gia chủ tổ chức sẽ mở cửa mả tại mộ phần người chết.Truyện ma: Bí ẩn U minh giới (Phần 11)

Tuy Atula vương vừa ra tay dằn mặt chúng tôi nhưng xong việc cái lại thoắt về đứng canh cổng. Thực ra trong mắt nó, chúng tôi chỉ như những vong hồn bơ vơ lạc lõng chả đáng quan tâm. Nó là atula vương ở cõi Atula cũng chinh chiến cả triệu trận lớn nhỏ nên thừa kinh nghiệm.

Truyện ma: Bí ẩn U minh giới (Phần 10)

… Tôi đảnh lễ thần thú kì lân lửa và thầm nghĩ, kì lân có khác, uy dũng quá… Bỗng nhiên có một luồng tư tưởng xẹt ngang nói trong đầu tôi:

- Là Đế Thính… linh khuyển của ngài Địa tạng.. ngốc quá đi.

Truyện ma: Bí ẩn U minh giới (Phần 9)

…Tôi tự nhiên thấy sợ, đù… vào đó mà chả có khả năng gì thì chết chắc sao. Mấy con quỷ kia chúng tôi còn chả làm gì được, hên xui nhờ chư vị giúp, giờ vào gặp Tà thần chứ có phải vong ma cùi bắp đâu. Nửa tò mò muốn vào, nửa sợ chết muốn thoái lui nên tôi cứ dòm dòm vào cánh cửa kết giới.

Truyện ma: Bí ẩn U minh giới (Phần 8)

…Tôi và Nam xoẹt đi tới cái hang tôi đã từng nhìn thấy khi trên đường chạy tới hẻm núi xem đánh nhau. Tới khoảng vách đá đó thì tìm hoài không thấy đâu cả. Đang loay hoay tìm thì tôi thấy 1 ông già cốt cách phương phi đang ẩn hiện ở đó, tôi đoán có lẽ là 1 thần nhân nên cùng Nam xẹt đến hỏi thăm.

Truyện ma: Bí ẩn U minh giới (Phần 7)

… Tôi suy nghĩ mông lung mà thực sự là bế tắc vì không biết phải làm gì. Thằng Nam thì sợ quá chạy mất tiêu rồi, bên phe tôi mấy người canh Long mạch toàn người pháp lực yếu, vì họ ở đây chủ yếu là tác động tâm linh một chút để xua đuổi người dương nào vô tình lạc tới hay có nhã ý mua bán hay xây dựng nhầm vào nơi này.

Truyện ma: Bí ẩn U minh giới (Phần 6)

… Trong trạng thái của một vong ma, chúng tôi di chuyển rất nhanh, nhoằng cái đã tới sườn núi đá. Nơi đây nếu theo tiêu chí của phong thủy thì đúng là vượng khí, tôi không rành về phong thủy lắm nhưng cũng cảm thấy ấm áp và tràn đầy năng lượng ngay khi vừa tới.

Truyện ma: Bí ẩn U minh giới (Phần 5)

… Chiếc kim cang chùy rực lửa được vị hộ pháp cao to như tòa nhà từ từ vung lên và nhoằng một phát quật xuống nhanh như điện xẹt.

Tôi chỉ kịp thấy xoẹt một quầng sáng thì cây chùy kim cang đã bổ vào giữa đám âm binh và con quỷ ẻo lả ghê rợn kia. Tiếng “uỳnh” đinh tai nhức óc, không gian và thời gian như méo mó đi sau phát đập chùy của vị hộ pháp.

Truyện ma: Bí ẩn U minh giới (Phần 4)

… Người đánh xe ngựa đi đến gần, tôi liền cất tiếng hỏi:

- Chú ơi, đường về làng đi lối nào ạ.

Người đánh xe ngựa vẫn cúi mặt lầm lũi bước dù tôi hỏi 3 4 câu. Giờ tôi mới để ý, tất cả mọi người xung quanh đây đều lầm lũi làm, không ai nói gì nhìn gì y như bị cấm khẩu vậy.

Truyện ma: Bí ẩn U minh giới (Phần 3)

Bởi vì đây là vùng núi đá sắc nhọn bao quanh, rất chi là cao, toàn kiểu đá tai mèo, phía trước đường mòn là sương mù dày đặc khiến cảnh vật càng âm u ghê rợn. Hành trang của tôi chỉ là ngũ bộ thần chú và niềm tin rằng, các vị cho đi thăm quan chắc không đến nỗi ép tôi phải chết ở đây.

Truyện ma: Bí ẩn U minh giới (Phần 2)

Sau khi bị hút quăng mạnh vào phía trong thì tôi thấy mình đang lao đi trên một con đường lát đá xám lạnh lẽo, bầu trời không trăng không sao nhưng vẫn thấy đường đi. Ánh sáng ở đây rất kì lạ, lạnh lẽo âm u như ngày trăng rằm, nhưng lại không thấy mặt trăng đâu.

Truyện ma: Bí ẩn U minh giới (Phần 1)

Tháng 7 năm ngoái ông nội tôi mất, khi đó tôi cũng tu theo Mật tông được mấy năm rồi. Khi 49 ngày ông nội tôi thì bà nội và gia đình có mời thầy Trường, thầy vốn là 1 sa di trong chùa từ khi 10 tuổi, đến năm 20 tuổi thì thầy có khả năng tâm linh, hay đi trừ tà bắt ma và trấn yểm này nọ nên thầy hoàn tục và đi làm pháp sư được gần 20 năm.

Truyện ma: Luyện ngục thú (Phần 25)

Đám đông ồn ào tràn tới cũng chỉ vì muốn được nghe thần chú của chư Phật, được hướng dẫn dạy dỗ để trì niệm cho đỡ khổ. Lúc sống nói rát cổ đỏ họng, khuyên kiểu gì đi nữa thì họ cũng toàn lắc đầu bĩu môi, chê ỉ chê ôi, có khi còn đi nói xấu mình như kẻ lừa đảo.

Truyện ma: Luyện ngục thú (Phần 24)

.. Từ trên cao tôi có thể quan sát được nhiều hơn, đại địa ngục này rất là rộng, như cái thau khổng lồ bằng đá rộng vô cùng, tất cả những người ở đây đều đang chịu hình phạt về tội nạo phá thai. Già trẻ lớn bé và trai gái có đủ cả, tây tàu có tất…khi kiếp sống gần nhất mang hình hài nào thì giờ chết mang hình hài đó

Truyện ma: Luyện ngục thú (Phần 23)

Khi nghe thấy vậy tôi liền hăm hở xin đi tham quan, hai vị hắc bạch âm dương sứ liền vẽ một đạo bùa, xoáy giữa hư không tạo thành cánh cổng không gian, chúng tôi chui vào đó và lướt đi vun vút như đi trong một cái máng trượt.

Lát sau chui ra đầu bên kia là tòa thành khổng lồ nằm trên quả núi đá.

Truyện ma: Luyện ngục thú (Phần 22)

 Người đi tới ban đầu tôi cũng không biết đó là kẻ mang nỗi khiếp sợ đến cho mọi người, vì người đến mang hình dáng ông lão nhỏ nhắn đứng tuổi, râu tóc bạc trông rất phong thái, nhưng tôi không nhìn thấy đôi mắt dù đã cố nhìn.