Mắt trái thấy ma

Truyện ma: MAIN MỘT MẮT (Tập 25)

Mọi người thấy tiếng động mạnh chạy ào ra. Những người chứng kiến nghĩ người nằm dưới đường kia là mẹ Main, nhưng không phải.Truyện ma: MAIN MỘT MẮT (Tập 20)

Khi về gần đến phố đi qua nhà có H, thi thấy có máy xe oto đứng ở cổng, mọi người nhìn thấy vậy giật mình chạy đến xem là ai mà sao lại dám xuất hiện ở mảnh đất Quỷ Dữ ấy.

Truyện ma: MAIN MỘT MẮT (Tập 19)

Vậy là em chuẩn bị tham gia vào lễ câu hồn người chết đuối dưới sông suối. 

Truyện ma: MAIN MỘT MẮT (Tập 18)

Vậy sao không làm…

Quên – Main trả lời.

Em thấy sự việc căng thẳng quá, với hình như em thấy Main có gì khó chịu nên mới đỡ lời….

Truyện ma: MAIN MỘT MẮT (Tập 17)

Em thì vẫn chả hiểu gì. Cả lũ chạy lên trên đấy, chỗ mà mọi người nói là cái N đang đứng. Lên đến trên đấy thì Main bắt đầu hỏi han nói chuyện nhưng không hiểu sao cái N không nói được

Truyện ma: MAIN MỘT MẮT (Tập 16)

Lần này em thấy nó tức thật, nó còn thở dốc nữa... Em sợ nó đứt mạch máu não chết nên cũng cuống lại gần. Thằng to con thấy vậy mới điên lên, nó định táng cho em phát nữa. Em mới giải thích…

Truyện ma: MAIN MỘT MẮT (Tập 15)

Em làm thử nhưng thật sự rất khó, phải tầm 1 tháng thì mới hiểu được, mà cũng chỉ được tầm 50/60 %, như kiểu họ dùng tâm ý suy nghĩ tác động vào mình để mình có thể hiểu ý ạ.

Truyện ma: MAIN MỘT MẮT (Tập 14)

Em xin tiếp tục kể cho các mày nghe phần 3 của câu chuyện tâm linh. Nhưng trong phần này em sẽ là nhân vật góp mặt trong truyện chứ không còn là nhân vật chính nữa. Phần này em sẽ kể về việc em đã gặp Main (1 mắt đấy ạ - người có khả năng nhìn thấy hồn ma. Vì thấy mọi người gọi 1 mắt là main nên em cũng gọi là main nhé mọi người)

 

Truyện ma: MAIN MỘT MẮT (Tập 13)

11 giờ đêm, trời nhiều sao đẹp, ánh tranh sáng vằng vặc, gió hiu hiu, tiếng côn trùng kêu rù rì càng khiến không khí thêm sợ hãi. Tất cả mọi người đứng tập trung ở trước cửa nhà cô H.

Truyện ma: MAIN MỘT MẮT (Tập 12)

Khi cô H vừa biến mất. ai cũng thở phào nhẹ nhõm. Nếu như Không có ông Kháu ở đây thì chắc em với bố em quy tiên rồi.

Truyện ma: MAIN MỘT MẮT (Tập 11)

Em nhìn vào cây huyết ngải nghĩ vậy thấy cũng ham, vì máu mình là máu được chọn thế thì có thể nuôi được nó để muốn làm gì thì làn rồi. Nghĩ thế em mỉm cưỡi tủm tỉm....

Truyện ma: MAIN MỘT MẮT (Tập 10)

Được một lúc thì em thấy đau hết cả đầu, choáng váng ngồi bệt xuống, thằng C thấy vậy mới đỡ em. Chắc bị do thiếu máu chưa hồi phục nên em bị mệt.

Truyện ma: MAIN MỘT MẮT (Tập 9)

Tiếng xả nước ở trong nhà vệ sinh…

- Chúng mày làm gì mà ôm hết nhau vậy – M nói…

- Đm mày đi đâu đấy.

- Tao đi đ.a.i, buồn quá không chịu được….

Đúng là quỳ, cạn lời...

Truyện ma: MAIN MỘT MẮT (Tập 8)

Rồi bà mới báo người nhà trấn yểm đa xong, bây giờ đến đoạn gọi vía cái N, người nhà bắt đầu bày biện lễ cúng. Được một lúc thì bà bảo người nhà cầm cái áo vẩy về phía chỗ cái cây 3 lần, mồm lầm bầm cái câu gì ý (em quên rồi). Sau đó thì mang áo về là được.

Truyện ma: MAIN MỘT MẮT (Tập 7)

Vừa sang mời thầy về cúng cho con N thì người nhà ông ấy bảo từ hôm làm lễ đêm đến giờ đêm nào ông ấy cũng đắp chăn lẩm bẩm mấy câu

“Xin…đừng bắt… tôi...."

Truyện ma: MAIN MỘT MẮT (Tập 6)

Trong nhà thì tối om, bà V đang mò mẫm tìm công tắc để bất đèn thì sờ phải cái gì ấy, bà giật thót minh hét toáng lên. Mọi người xôn xao một lúc thì bà S cũng bật được điện. Khi mọi người nhìn lại chỗ có tiếng hét..... ai cũng bàng hoàng tột độ.