04/06/2021 11:43 View: 1627

Truyện ma: MAIN MỘT MẮT (Tập 24)

- Cô đi theo chúng tôi để làm gì – Mẹ Main nói vọng ra…

- Kkkkkkk! Chị bớt quát tháo đi, trần đời có ai lại để kẻ thù của mình đi mời người hại mình không – Cô H nói…

Main mot mat 24, truyen ma mat trai thay ma

- Sao cô không hiện ra cho tất cả mọi người nhìn thấy cô mà cứ phải thoắt ẩn thoắt hiện vậy – Bố Main nói…

- Chỉ khi nào công lực của tao yếu đi thì mới không giấu được thân mình thôi chứ tao đâu có ngu để người thường như chúng mày nhìn được tao. Không ai nói gì thì cô H chỉ về phía em…

- Mày là ai, mày đang cố làm gì…

Em không nói gì, mặt e lì ra. Em vẫn cố tập trung, cô H vẫn hỏi lại…

- Mày là ai, bướm tung tăng hay siêu nhân đỏ…

Thấy cô H nói vậy mọi người mới vỡ oà ra, hoá ra cô là người đã điều khiển nó để em giết Main, cũng như biết tên em để giết em…

- Đúng, chính là tao, tao muốn giết tất cả lũ chúng mày, để xuống dưới tạ tội với con tao…

Cô H cười phá lên, mọi người thì lo lắng khi kẻ địch không ai nhìn thấy thì làm sao mà đánh đấm được cơ chứ, có máu của Main cũng không thể dí vào cô ta được, phải làm thế nào đây….

- Các bác nắm vào tay cháu đi là sẽ nhìn thấy cô H. Cháu đã luyện đưoc giao cảm giữa người với người, chỉ cần chạm vào cháu là có thể thấy được những gì đang thấy…

Em lên tiếng, mọi người nghe thấy vậy liền chạm vào tay em. Quả đúng thật, sau một năm nhìn lại cô H thì ai cũng nghê rợn hơn...cô mặc cái áo chửa màu trắng, chân tay gầy còm, tóc dài xoã hết ra, móng tay dài, gương mặt hốc hác, mắt cũng đỏ lòm. Mọi người nhìn thấy ai cũng giật mình. Sao lại có thể thay đổi đến như vậy? 

Một năm trước khi bị nhốt vào viên đá cô ấy vẫn mang hình hài lúc mới chết mà giờ đây không thể nhận ra

Thấy mọi người nhìn được mình thì bà ta cũng nổi điên lên và nhìn về phía em với con mắt thâm thù. Cô ta đứng dậy, thoắt ẩn thoắt hiện di chuyển thật nhanh làm rối loạn sóng giao tiếp của em, em không thể nhìn thấy cô H di chuyển đi đâu và mục tiêu của cô ta là ai. Do tập trung quá sức không chịu được áp lực nên máu mũi em bị chảy ra, mọi người thấy vậy liền bỏ tay ra, vừa bỏ tay ra thì…

Bốp..... cô H tóm được cổ em lúc em yếu nhất, lực bóp rất mạnh khiến em nhanh chóng bị nghẹn thở.

Main thấy vậy mới rút cây kim ra chọc vào tay cô H…

- Để bạn tao yên…

Vì cú chọc bất ngờ khiến cô H không chịu đươc, cô ta biến mất. Nếu để như để bà ấy bóp cổ em tầm  giây nũa thì chắc chắn em đã đi du lịch dưới lòng đất rồi. Cô H biến mất... Mọi người tranh thủ gọi cứu thương với cứu hộ đưa ông tài xế về bệnh viện. Tất cả quyết đinh chờ tới sáng để đi tiếp.

Sáng hôm sau may thế, bắt được xe khách, chúng em lên xe đi đến nhà ông Kháu. Để tìm được nhà ông Kháu thì cũng phải tầm trưa. Đến nhà ông ai cũng cảm thấy an toàn như gặp được cứu tinh. Trong vườn nhà ông rất nhiều cây cỏ kì lạ, thấy cả đoàn đến, ông nhận ra mời vào nhà uống nước.

Nhà ông thấy thờ 9 bát hương, bên trên là tượng thái bạch kim tinh, tôn ngộ không và một người nữa em cũng không biết. Uống nước hỏi chuyện ông dường như đã hiểu nhưng vì đi 1 ngày rưỡi mới về nhà nên quyết định ở lại một tối, sáng hôm sau lên đường cho mọi người lấy lại tinh thần.

Sáng sớm gà chưa gáy mọi người đã lên đường, về đến nhà cũng đã gần chiều. Để không chậm trễ ông bảo Main đi với ông sang kiểm tra trận đồ tìm nguyên nhân. Em cũng lon ton chạy theo, còn mẹ Main thì về nhà nấu cơm nước. Kiểm tra được một lúc thì trời sẩm tối, đã nghe thấy tiếng kêu từ nhà mẹ Main.

Mọi người chạy lại thì thấy mẹ Main đang bước ra cổng, thứ gì đang làm cô ấy lùi lại và sợ hãi thế kia, lui ra xa thì là con chó nhà hàng xóm, nhưng có gì khác khác, 2 mắt nó long lên sòng sọc, cả hàm răng giơ hết ra, nhãi nhớt chảy tứ tung nhìn như con quỷ ... chứ không phải con chó nữa rồi.

Mẹ Main mồm cứng đơ không kêu cứu được, chỉ lắp bắp được mấy từ

- Main, Main cứu mẹ...

Rồi hét lên thành tiếng

- Main, Main cứu mẹ.

Main thấy vậy liền chạy đến, em cũng chạy theo, con chó mới Main lại gần liền đứng lên bằng hai chân, thực hiện cú vồ. Hình như nó đã nhắm sẵn vào cổ mẹ Main. Trời tối, hai mắt nó đỏ rực đầy thù hận. Mẹ Main thấy sợ quá liền vùng bỏ chạy, nhưng bà không biết rằng con chó nó đã lùa bà tít vỉa hè cách 2m là đường. Khi bà vừa quay đầu chạy thì chiếc oto tải tiến tới...

---------------------------

Đọc lại: 

KỲ I: (Tập 1)    (Tập 2)    (Tập 3)      (Tập 4)       (Tập 5)       (Tập 6)         (Tập 7)         (Tập 8)        (Tập 9)       (Tập 10)         (Tập 11)       (Tập 12)       (Tập 13)

KỲ II: (Tập 14)     (Tập 15)      (Tập 16)        (Tập 17)      (Tập 18)        (Tập 19)       (Tập 20)        (Tập 21)      (Tập 22)        (Tập 23)      (Tập 24)    (Tập 25)

Bản quyền thuộc về tác giả Nguyễn Dũng

Ma