04/06/2021 11:35 View: 17463

Nốt ruồi dưới mi mắt: Nốt ruồi ĐÓN LỆ

Người có nốt ruồi dưới mi mắt hay còn gọi là nốt ruồi lệ thông thường có tính mạnh mẽ vẻ bề ngoài mà trong lòng yếu ớt đến vô cùng. Họ luôn tỏ vẻ họ bất cần nhưng trong lòng lại là một người yếu đuối.

not ruoi duoi mi mat, not ruoi hung le, don le
Có thể nói rằng đây là một nốt ruồi khá là buồn. Vì...

Nốt ruồi dưới mi mắt: Tuổi thơ không được êm đềm

Những người có nốt ruồi lệ thường đánh dấu tuổi thơ không được êm đềm, họ thường khắc bố hơn mẹ, ngược lại mẹ lại rất quan tâm thương yêu mình.

Người mang nốt ruồi này thường kém duyên, kém duyên với họ hàng nhà nội hay nhà nội thường ở xa. Nói cách khác là kém duyên với bố, nặng thì bố mẹ sẽ phải xa cách địa lý, nặng hơn nữa thì bme hay xích mích và không ở bên nhau ( chia lìa ) . Ai nhẹ thì chỉ là tuổi thơ hay xa cách bố mẹ như đi học, về quê học...

Nốt ruồi đón lệ thường đánh dấu tuổi thơ có hạn chết hụt, rơi vào khoảng 10-15 tuổi.

Nốt ruồi dưới mi mắt: Kém duyên

Thực tế hơn họ kém duyên trong chuyện tình cảm hay gặp mối tình bị ngăn cách, bị cản trở, bị người thứ 3 xen vào chuyện tỉnh cảm. Có thể nói là bị luỵ tình ! Đen hơn nữa thì bị cưới hụt.

Kém duyên tiếp theo là họ khó lựa chọn đúng người để yêu thương !

Nam thì hay gặp mối tình yêu lâu thậm chí 4-5 năm, yêu sâu yêu đậm mà cuối cùng khó có thể ở bên nhau.

Nốt ruồi dưới mi mắt: Dễ bị bạn bè quỵt nợ

Ad thấy ai có nốt ruồi này thường hay bị áp vế, áp vế ở đây có nghĩa là bạn bè áp mình, hay mình làm việc gì xấu thì ít lâu sau cũng bị phát hiện chẳng bao giờ giấu được chuyện gì. Ai đen thì bạn bè mượn tiền không thèm trả luôn. Cho nên chuyện cho mượn tiền bạc nên hạn chế.

Nốt ruồi dưới mi mắt: Lận đận vì tình cảm gia đình, con cái

Những ai có nốt ruồi đón lệ thường sẽ cả đời phải lo lắng cho con cái, họ lo 1 cách quá mức.

Trong tình cảm họ là 1 người cam chịu, họ sẵn sàng bỏ qua những lỗi lầm của người khác hay chủ động làm hoà trước vì họ muốn cuộc sống bình yên. Nhưng đến ở mức độ không có thể bỏ qua được thì họ sẽ chẳng bỏ qua nữa, nhưng trong tâm vẫn có lòng vị tha...

Nốt ruồi dưới mi mắt: Bệnh thường gặp

Người có nốt ruồi này thì thường sẽ bị bệnh phụ nữ đối với nữ hay sinh đẻ khó khăn thường đẻ mổ. Đối với nam thì hay khắc con cái, hiếm muộn con cái, tiền bạc khó lòng giữ được, chú ý bệnh phổi, thận.

Nốt ruồi dưới mi mắt: Có nên tẩy đi không?

Có người hỏi mình có nên tẩy nốt ruồi không thì tẩy hay không nó vẫn vậy. Nên đừng hỏi mình lại câu này nữa.

Ai mang nốt ruồi lệ thì tình cảm rất hay bị trục trặc, bố mẹ thì sức khoẻ yếu đi + xe cộ !

Bài này viết dành cho đại đa số nên có thể đúng với người này mà người khác lại không. Phúc hoạ đời người còn phụ thuộc vào nhiều điều, không chỉ dựa vào 1 nốt ruồi dưới mi mắt. Vì vậy, dù xấu hay tốt thì ta cũng nên đón nhận & cố gắng sống tốt. Vận mệnh sẽ thay đổi khi ta thay đổi. 

Tamlinh.org