04/06/2021 11:46 View: 142007

Sinh con năm 2021 tháng nào tốt? Hợp bố mẹ tuổi gì?

Sinh con năm 2021 Tân Sửu tháng nào tốt nhất hợp tuổi bố mẹ, mệnh gì luôn là nỗi trăn trở và ấp ủ trong lòng của nhiều bố mẹ có ý định sinh con trong năm này. Nếu bạn nằm trong số những người đang muốn sinh con năm 2021, hãy theo dõi bài viết sau để chọn thời điểm thích hợp đón con trong năm 2021 nhé

Việc này không chỉ có lợi đến tử vi trọn đời và vận số của con cái bạn. Mà bên cạnh đó sự hòa hợp về  vận mệnh, tuổi tác có thể giúp đường công danh, sự nghiệp, cuộc sống của chúng ta trở nên tươi sáng và thành công hơn rất nhiều

Sinh con nam 2021, tan suu

Bé sinh năm 2021 tuổi gì? Mệnh gì? Cung gì?

 • Các bé sinh năm 2021 sẽ là tuổi Tân Sửu 
 • Mệnh Thổ – Bích Thượng Thổ nghĩa là Đất trên vách tường. 

Đất ở tường nhà được xây dựng nên vì mục đích nhân sinh. Nó có những đặc điểm riêng biệt mà ảnh hưởng đến tính cách cơ bản của những người thuộc mệnh này. Một trong những tính cách dễ nhận thấy của họ đó là sự ổn định. Người có nguyên tắc, lập trường, tư duy, quan điểm nhìn nhận, lối sống, công việc.

Xem chi tiết: Sinh con năm 2021 là mệnh gì? Tuổi con gì? Bích Thượng Thổ là gì?

Tính cách người tuổi Tân Sửu 

Trẻ sinh năm 2021 tuổi Tân Sửu mệnh Bích Thượng Thổ đa phần tâm lý của họ luôn bền vững, luôn nghĩ điều tích cực, làm việc thiện, yêu ghét đều rõ ràng.

 • Bé trai sinh năm 2021 sau này sẽ là người có lối sống đạo đức noi theo khuôn phép, quy củ, trật tự. Với họ việc noi theo khuôn vàng, thước ngọc, mẫu mực, chuẩn chỉ là hành động tự giác, họ vui vẻ làm điều đó và nếu phá bỏ những nguyên tắc này thì trong thâm tâm họ cảm thấy day dứt, luôn bị dày vò và hối hận. Trẻ sinh năm 2021 cũng là những người rất mạnh mẽ, cứng rắn. Sự kiên cường, can đảm của họ hướng tới sự cố thủ, thiên về phòng thủ để tự bảo vệ mình và che chở cho người xung quanh. 
 • Bé gái sinh năm 2021 có tính tình hiền lành, nhân hậu, ôn hòa và tốt bụng, họ thích tham gia các công tác từ thiện trong xã hội và sẵn sàng giúp đỡ những người gặp khó khăn. 

Những người này rất coi trọng chữ tín, có trách nhiệm, luôn hoàn thành công việc của mình đúng thời hạn,  suy nghĩ thực tế, giàu chí tiến thủ. Người sinh năm 2021 rất siêng năng làm việc phấn đấu vì công danh, tài lộc.

Năm 2021 nên sinh con trai hay con gái?

Con cái sinh ra trong năm này có tính cách chăm chỉ, thích ổn định. Ngoài ra, con còn có trí tuệ thông minh, nhanh nhẹn và có tài ăn nói.

 • + Con gái sinh năm 2021 thuộc cung Chấn – được bà Chúa Tiên độ mạng.
 • + Con gái sinh năm 2021 sẽ gặp sao La Hầu chiếu mệnh đây là sao xấu với nữ mạng.

Vì vậy, tuổi Tân Sửu nam mệnh sẽ tốt hơn nữ mệnh. Bởi vì nữ giới có chút buồn khổ về tiền bạc. Còn trong vấn đề về hôn nhân gia đình thì nên lấy người sinh năm Giáp, Ất. Tránh lấy những người sinh năm Bính, Đinh.

Xét một cách tổng thể, sinh con năm 2021 có tốt không thì Tamlinh.org xin trả lời năm Tân Sửu 2021 là năm TỐT để sinh con. Những đứa trẻ cầm tinh con trâu đa phần đều nổi tiếng chăm chỉ, mộc mạc, chân thành, thông minh lại cực kỳ khiêm tốn. Nhất là sinh con trai vào năm Tân Sửu này sẽ cực kỳ tốt, bởi sẽ thuận lợi cho đường công danh của con cái sau này.

Xem thêm: Sinh con trai năm 2021 nên đặt tên gì?

Bố mẹ tuổi gì sinh con năm 2021 là tốt nhất?

Với các cá nhân sinh năm 1993, 1989 thì đây sẽ là năm rất rất đẹp để con cái tương tác tốt với bố mẹ. Những tuổi này sinh con năm 2021 sẽ rất tốt, cho sức khoẻ con ổn thoả, dễ dậy dễ nuôi.

Với bố mẹ sinh năm 1991, 1997, 1985. 1988, 2000, 1994 thì 2021 là một năm không được xuất sắc lắm. Nếu chưa vội có thể kế hoạch đợi thêm.

 • Nếu vội vàng, thì tuỳ duyên mà thả.
 • Nếu đã có rồi hãy trân trọng nâng niu.

Như vậy bố mẹ tuổi Dậu, tuổi Tỵ đều là các tuổi hoà hợp để sinh con năm 2021. 

Bố mẹ mệnh gì sinh con năm 2021 là tốt nhất? 

Năm 2021 là năm của hành thổ. Thích hợp cho 3 bản mệnh hoả, mộc, kim để dễ có thêm thành viên mới.

Nếu bạn đang hiếm muộn và là 1 trong 3 mệnh này, hãy thoải mái tư tưởng và thả cửa chờ con 

Tham khảoSinh con GÁI năm 2021 nên đặt tên gì HAY?

Sinh con năm 2021 tháng nào hợp phong thuỷ? 

Trong năm 2021, các bé tuổi Tân Sửu sẽ có những tháng sinh mang lại nhiều may mắn hơn các tháng khác như sau: 

 • Tháng giêng: Người tuổi Tân Sửu sinh tháng giêng gặp tiết đầu xuân, đủ ăn đủ mặc, sức khỏe dồi dào, vận may đến sẽ có đất dụng võ, công danh sự nghiệp vẹn toàn, gia đình cũng gặp nhiều may mắn, con cháu hưng thịnh. 
 • Tháng 3: Tháng 3 trong tiết thanh minh, người sinh tháng này được hưởng tiết trời trong lành nên có tính tiêu dao, yêu thích sự tự do, vui vẻ, cả đời bình yên vô sự, có sự thông minh, khéo léo, cuộc sống ấm no, gặp tai ách đều hóa giải được. 
 • Tháng 6: Người sinh tháng 6 có tài năng, hiểu biết, có giai đoạn vất vả gặp nhiều tai ương nhưng đều tai qua nạn khỏi, kiên trì sẽ thành công, hạnh phúc. Công danh sự nghiệp hạnh phúc, gia đình ấm no.
 • Tháng 7: Người sinh tháng 7 có mạng hưng vượng, gia đình hạnh phúc, cuộc đời gặp nhiều may mắn, từ nhỏ có phúc tinh chiếu mệnh nên ít sóng gió, được nhiều người giúp đỡ.
 • Tháng 8: Người tuổi Tân Sửu sinh tháng 8 cũng gặp được rất nhiều may mắn, được hưởng phúc lộc từ tổ tiên, danh lợi đều có, gia đình hạnh phúc, hưng vượng, có tài năng về nghệ thuật, có cơ hội được thể hiện tài năng và đạt được thành tựu, sức khỏe dồi dào.
 • Tháng 9 : Tháng 9 là tiết Hàn lộ được coi là tháng sinh đẹp nhất trong năm 2021. Người tuổi Tân Sửu sinh tháng này vạn sự như ý, công danh sự nghiệp thành đạt, gia đình hạnh phúc, khó khăn hoạn nạn đều tiêu tan, cuộc đời gặp nhiều may mắn, con cháu đầy đàn, hưng thịnh. 

Mời bạn tham khảo: Năm 2021 Tân Sửu có phải con Trâu vàng không?

Vận mệnh người tuổi Sửu theo tháng sinh

 • Tuổi Sửu sinh tháng giêng: Những người tuổi Sửu sinh vào tháng giêng thông minh, tài trí hơn người tuy nhiên thiếu sự may mắn và thời cơ thuận lợi, bởi vậy thành công với họ thường đến muộn.
 • Tuổi Sửu sinh tháng hai: Có hòa bão, ước mơ lớn song do thiếu sự tính toán, cẩn thận mà vấp phải nhiều thất bại. Nếu kiên trì vượt qua, sự nghiệp sẽ ngày càng ổn định vững chắc.
 • Tuổi Sửu sinh tháng ba: Con người tự do, phóng khoáng, thích bay nhảy làm những điều mình muốn, những người này thường có xu hướng kết hôn muộn. Nhờ vào sự thông minh, mưu trí mà tuổi Sửu dễ dàng xây dựng được sự nghiệp vững chắc ngay từ khi còn trẻ tuổi.
 • Tuổi Sửu sinh tháng tư: Cần cù, chịu khó nhưng lại thiếu đi sự quyết đoán, bỏ lỡ nhiều cơ hội, vận may quý giá. Nếu muốn đạt được thành công, người này cần phải rèn luyện sự kiên trì và học hỏi nhiều kinh nghiệm hơn nữa.
 • Tuổi Sửu sinh tháng năm: Không kiên định, không có lập trường vững vàng, dễ thay đổi và tin tưởng người khác. Bởi vậy trong cuộc đời, tuổi Sửu không ít lần bị kẻ xấu lợi dụng dẫn đến thất bại. Tuy nhiên, nếu cẩn thận, kiên nhẫn, mọi khó khăn, trắc trở đều có thể giải quyết.
 • Tuổi Sửu sinh tháng sáu: Ngay từ khi còn nhỏ đã ham học hỏi, hiểu biết hơn bạn bè cùng trang lứa, càng trưởng thành càng năng nổ, nhiệt tình, tốt bụng. Hễ gặp khó khăn là có quý nhân phù trợ giúp đỡ, cả đời sống trong an nhàn, sung sướng, không lo túng thiếu.
 • Tuổi Sửu sinh tháng bảy: Gặp được nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống. Sớm có công việc ổn định, xây dựng gia đình hòa thuận, hạnh phúc, vợ chồng một lòng thủy chung, yêu thương nhau. Về già có của cải, tài lộc để lại cho con cháu.
 • Tuổi Sửu sinh tháng tám: Tự thân lập nghiệp, đi lên từ hai bàn tay trắng, sớm muộn cũng đạt được thành công. Cuộc đời tuy phải trải qua nhiều khó khăn, gian khổ nhưng được hưởng phúc lộc, càng về già cuộc sống càng ổn định, sung sướng. Gia đình hòa thuận, vợ chồng yêu thương, cùng nhau chia sẻ, vượt qua khó khăn.
 • Tuổi Sửu sinh tháng chín: Được hưởng phúc lộc của ông bà, tổ tiên để lại nên cuộc đời gặp được nhiều may mắn, khó khăn có quý nhân phù trợ giúp đỡ. Gian lao, vất vả nhưng sớm thành danh, đạt được địa vị, quyền lực trong xã hội.
 • Tuổi Sửu sinh tháng mười: Ban đầu cuộc sống còn nhiều thiếu thốn, khó khăn nhưng nhờ sự thông minh, quyết tâm mà xây dựng được sự nghiệp vững chắc, ổn định. Càng về sau, cuộc sống càng đầy đủ, tiện nghi.
 • Tuổi Sửu sinh tháng mười một: Có nhiều ước mơ, hoài bão nhưng không biết phấn đấu, dễ chán nản, bỏ cuộc. Người này muốn thành công cần phải có thời gian và lòng kiên trì.
 • Tuổi Sửu sinh tháng mười hai: Đường công danh, sự nghiệp không mấy thuận lợi nhưng tình duyên lại gặp vô vàn may mắn. Cuộc sống gia đình hòa hợp, ngập tràn niềm vui, hạnh phúc.

Chú ý khi sinh con năm 2021

Các bạn cần hiểu con cái là do duyên, năm nào cũng đáng quý, đều là con vàng con bạc cả. Vì vậy đừng quá "cố chấp" trong việc chọn năm. Sự cố chấp này có thể ảnh hưởng tới tâm lí, khiến quá trình đậu thai lại càng không dễ dàng.

Nhiều quan niệm tâm linh cho rằng: Khi con cái hợp mệnh hợp tuổi bố mẹ, thì có thể tăng cường may mắn và sự thuận lợi trên đường đời.
Điều này cơ bản là đúng. Ví dụ 1 đứa con hợp tuổi sẽ dễ nuôi, dễ dậy, sức khoẻ tốt. Bố mẹ chăm con cũng nhàn tản, có sức lực thời gian mà làm việc khác.

Vậy nên việc hợp tuổi quan trọng nhất là để sức khoẻ con tốt. Chứ không phải chọn con hợp tuổi để giúp mình thành công

Bạn thành công hay thất bại, giàu hay nghèo, thắng hay thua....phần nhiều là do bản thân chi phối. Chứ không phải 1 hay 2 khía cạnh tâm linh quyết định.

Về mặt dương trần các gia đình muốn sinh con năm 2021 cần lưu ý.

 • Nam nên kiêng cữ thuốc lá rượu bia ( nếu có thể )
 • Nữ nên đảm bảo bổ sung đủ dưỡng chất. Canxi và nhiều vitamin khác. Do cơ thể người mẹ sẽ là nguồn cung cấp chính để dưỡng thành cho con. Nên nếu cơ thể không đủ chất, dễ sinh biến cố nhiều phần.

Người phụ nữ, nếu có thể, trước khi thả bầu từ 3-6 tháng nên đi khám và bổ sung dinh dưỡng, đồng thời cũng nên tiêm 1 số loại vaccin chống đôi ba loại bệnh hay gặp. Để trong cơ thể người mẹ có kháng thể, truyền lại cho con có một cơ thể khoẻ mạnh.

Người phụ nữ, cần một thể trạng tâm lý tốt, thoải mái. Hãy giữ cho trạng thái tâm lý được hân hoan vui vẻ, lạc quan và tích cực. Trách nhiệm của người chồng là tạo được một không gian hạnh phúc như thế.

Người chồng cần hiểu trầm cảm thai kỳ và trầm cảm sau sinh là có thật. Một phần do nội tiết tố của cơ thể người mẹ thay đổi khiến tính khí thất thường và suy nghĩ hay " sư gậy " hơn. Hãy hiểu điều này để quan tâm và lưu ý, tỉ tê và nhường nhịn vợ hơn.

Tâm sự nhiều hơn, nói chuyện nhiều hơn, quan tâm người vợ, thấu hiểu nỗi đau, thấm nhuần gánh nặng. Sẻ chia đôi phần, để đón bé Tân Sửu 2021 thật mạnh khoẻ và thông minh. 

--------------------

Những thông tin trên đây có giá trị tham khảo, giúp bố mẹ thêm niềm vui nếu có ý định sinh con năm 2021. Bố mẹ không nên mê tín trong việc sinh con phù hợp bản mệnh, tháng sinh vì có thể dẫn tới những hệ quả không mong muốn.

Tổng hợp

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo