04/06/2021 11:35 View: 1503

Top 4 sự kiện tâm linh xảy ra tại Cáp Nhĩ Tân

Ngày hôm ấy cũng như thường lệ, họ đi tuần, vừa đi ra ngoài mấy bước, tức là vừa tới vòng đu quay thì nghe thấy tiếng cười của phụ nữ và trẻ em phát ra từ trong rừng. Họ rất ngạc nhiên bởi vì giờ đã đêm khuya rồi, còn ai ở trong sân chơi cơ chứ. Họ bèn đi đến phía phát ra âm thanh xem xem là ai nửa đêm chạy đến đây chơi. Vừa vào rừng họ đã bị dọa sợ mất mật...

su kien tam linh o cap nhi tan

1. Ngôi mộ cổ nhà Kim

Huyện A Thành trước đây là 1 thành phố, lịch sử có lẽ bắt nguồn từ thời nhà Kim trong kỉ nguyên của thời đại hoàng kim. Tên đầy đủ của nó là thành phố A La Sở Ca. Vào những năm 1960, một ngôi mộ nhà Kim được phát hiện gần A Thành, quy mô của nó khá lớn, có khoảng 3000 vật thể bên trong. Người ta cho rằng, người được chôn cất trong đó là 1 hoàng tử. Họ lại kể rằng, khi ngôi mộ được mở ra, rất nhiều người bỏ mạng mà không có lí do, tất nhiên, cũng chẳng có báo cáo ghi chép nào về vụ việc này.

Tuy nhiên, nhiều người dân địa phương đi qua đó nói rằng xác chết trong ngôi mộ này đã giết những người công nhân thi công đó. Sau này, bị người ta dung 1 chiếc lưới có dính máu gà trống bắt được, không còn thấy thông tin gì nữa. Tôi nghe nói rằng do ai đó đã di chuyển thứ không nên di chuyển nên mới xảy ra tai nạn đáng tiếc này. Chính vì vậy, mọi người đừng vì đọc Ma thổi đèn mà muốn đi đào mộ, hãy cẩn thận kẻo tự chôn mình bên trong.

Xem thêm: Truyện ma có thật: Hình xăm hút quỷ

truyen ma, nu hanh khach ky quai

Ảnh minh hoạ (phim âm dương lộ)

2. Nữ hành khách kì quái

Nhà hỏa táng đầu tiên ở Cáp Nhĩ Tân nằm ở phía đông thị trấn Trung Sơn, vào ban đêm, khi đi qua đây luôn có cảm giác rợn người. Khi tôi còn bé, tôi nghe kể rằng có 1 người phụ nữ bắt xe đi đến nhà hỏa táng, tài xế vô cùng buồn bực, đêm hôm khuya khoắt cô ta đến đó làm gì cơ chứ! Nhưng anh ta cũng không hỏi nhiều.

Thế nhưng, khi người phụ nữ kia vừa bước lên xe, cô ta đã nói với tài xế: “Anh trai, tôi đưa anh thêm tiền, anh chở tôi đến đó, nhưng mà trên đường nghe thấy âm thanh gì anh cũng đừng quay lại.” Tài xế nghĩ, không nhìn thì không nhìn. Thế nhưng ai cũng có 1 căn bệnh, càng không được làm thì càng muốn biết lí do vì sao. Người tài xế không nén nổi tò mò liền lén quay đầu lại nhìn 1 chút, kết quả nhìn thấy người vừa lên xe đang ôm đầu chính mình, lúc ấy anh ta bị dọa đến suýt nữa không còn nước tiểu. Anh ta liền phanh gấp xe rồi quay lại, ghế sau trống rỗng, không hề có ai ở đó. Anh ta sợ đến mức không thể lái xe về nhà nhanh được. Về nhà, vài ngày sau anh ta sốt cao, trước khi chết còn móc trong túi ra 1 mảnh tro giấy.

Đừng bỏ lỡ: Truyện ma có thật: Ngõ nhỏ bị YỂM BÙA

ma mua dau phu, truyen ma, cap nhi tan

3. Ma mua đậu phụ

Vẫn là 1 căn nhà hỏa táng. Trước đây chúng tôi bán đậu phụ đều là đẩy xe đi rao khắp từng ngõ hẻm. Người ta kể rằng có 1 người bán hàng rong ngày ngày đến nhà hỏa táng bán đậu phụ, người xung quanh đó đều biết cậu ta. Một ngày nọ, có 1 người phụ nữ chúng tôi không quen biết đến hỏi mua đậu phụ của cậu ấy, cô ta nói rằng đứa con ở nhà muốn ăn đậu phụ, nhưng chồng không ở nhà, trong túi lại không còn tiền, muốn mua chịu, mấy ngày sau sẽ trả lại tiền cho cậu. Đứa trẻ này suy nghĩ, dù gì cũng là người ở cạnh đây, cũng không chạy được, lại nhìn thấy cô ta bước vào cửa liền không do dự nữa đưa cho cô ta 2 bìa đậu phụ.

Sau vài ngày, cậu ta vẫn đều đều đi qua đó nhưng không thấy ai ra trả tiền. Mặc dù 2 bìa đậu phụ không đáng bao nhiêu tiền nhưng cũng làm cho người ta tức giận kiểu: Tôi tin tưởng bạn thế mà bạn lại chơi tôi 1 vố. Thế là vào 1 ngày nọ, cậu ta quyết định gõ cửa nhà, nhưng chờ cả nửa ngày vẫn không có ai ra mở cửa. Lúc ấy có 1 bà lão quen biết đi qua, bà ấy liền hỏi cậu đang làm gì vậy. Cậu ấy bèn kể lại sự tình. Bà lão ngạc nhiên tột độ hỏi hay cậu nằm mơ rồi, ngôi nhà này làm gì có người ở cơ chứ. Người phụ nữ ở nhà này khó sinh mà chết, gia đình đã sớm dọn đi nơi khác, nhà cũng không bán được, trước giờ vẫn trống không như thế. Tiểu tử này còn không tin, ra sức phá cửa, kết quả cửa mở ra, trong đó thực sự không có ai nhưng trên bàn lại đặt 2 bìa đậu phụ đã bốc mùi thối.

Xem ngay: Vụ người tu hành đánh bé trai dã man: Có dấu hiệu xâm hại tình dục?

cong vien ma, cap nhi tan, truyen ma

4. Công viên giải trí lộng lẫy

Công viên giải trí Cáp Nhĩ Tân nằm trên đường Nam Thông, mỗi mùa hè đến, du khách đông như dòng dệt*, muốn được chơi thì phải xếp hàng của buổi, vô cùng vất vả. Một nơi như vậy đã từng xảy ra rất nhiều chuyện.

Nó trước đây là 1 nghĩa trang của Liên Xô, vẫn còn 1 khoảng sân và 1 số bia mộ... Đó là 1 mùa hè 10 năm trước, buổi tối, khách du lịch đã đi hết, không còn ai trong đó nữa, chỉ có 2 ông già trực tại cửa chính phòng trực ban. Bọn họ thường khỏang 11, 12 giờ đêm đi tuần tra 1 lần rồi quay trở về ngủ.

Ngày hôm ấy cũng như thường lệ, họ đi tuần, vừa đi ra ngoài mấy bước, tức là vừa tới vòng đu quay thì nghe thấy tiếng cười của phụ nữ và trẻ em phát ra từ trong rừng. Họ rất ngạc nhiên bởi vì giờ đã đêm khuya rồi, còn ai ở trong sân chơi cơ chứ. Họ bèn đi đến phía phát ra âm thanh xem xem là ai nửa đêm chạy đến đây chơi. Vừa vào rừng họ đã bị dọa sợ mất mật, họ thấy 1 chiếc motor của 1 người Liên Xô đang chở 2 đưa trẻ tóc vàng dạo chơi. Thực ra, nếu chỉ có vậy thì không có gì phải sợ, cứ coi như người ngoại quốc đến chơi. Thế nhưng 2 ông già thấy rõ 3 người đang chơi, đều lơ lửng, KHÔNG CÓ CHÂN. Họ kêu lên 1 tiếng rồi tức tốc chạy về phòng trực đóng kín cửa, cả đêm không dám ra ngoài nữa. Ngày hôm sau họ lập tức viết đơn xin nghỉ việc. Nghe nói rằng 1 trong 2 người đã chết sau đó vài ngày, người còn lại không rõ tung tích.

Xem ngay: Thần thoại: Bà chúa xứ Nguyên Nhung

Dịch: Qiu Xian (zhihu.com) 

Tamlinh.org