04/06/2021 11:42 View: 60490

Người có đường chỉ tay chằng chịt báo hiệu điều gì?

Xem bói chỉ tay biết số mệnh sướng khổ là cách mà người xưa vẫn thường áp dụng. Vậy với những người có đường chỉ tay mảnh, đan vào nhau chằng chịt, thậm chí bàn tay nhiều đường như lưới nhện sẽ có tính cách và số mệnh ra sao? 

chi tay lon xon chang chit, boi chi tay

Có mấy đường chỉ tay trong lòng bàn tay? 

Bàn tay mỗi người đều có rất nhiều đường chỉ tay. Hơn nữa, số đường chỉ tay này không thống nhất. Có thể người này có, người kia không và ngược lại. 

Tuy nhiên, đa số mọi người đều có 3 đường chỉ tay chính là đường sinh đạo, trí đạo và tâm đạo. Ba đường này báo hiệu nhiều điều về số mệnh con người như sức khỏe, tình duyên, công danh sự nghiệp....

Chỉ tay nhiều, lộn xộn là người không kiên định

Nếu xem chỉ tay thấy trên bàn tay có nhiều đường chỉ, đan xen chằng chịt thì đó không phải là dấu hiệu tốt. Bởi đường chỉ tay nhiều, lộn xộn là dấu hiệu của người không kiên định, tâm trí dễ bị lung lạc. Nếu có quá nhiều đường ngang trong lòng bàn tay thì càng là người dễ thất vọng với mọi thứ. Cuộc sống liên tục biến động.

Chỉ tay nhiều, bàn tay thô là người quả lý tiền bạc kém

Trường hợp tay có nhiều đường chỉ tay, đan chằng chịt vào nhau mà da tay lại thô ráp thì đó là người vội vàng trong vấn đề tiền bạc. Không biết cách quan lý tài chính cá nhân. Ngược lại, nếu cũng có đường chỉ tay lộn xộn nhưng da tay mềm mịn thì sẽ đỡ hơn. Bởi đó là người dễ tiến hành công việc mới cũng như hòa nhập với người khác.

Chỉ tay càng chằng chịt thì thân tâm càng vất vả.

Những người có đường chỉ tay chằng chịt là những người suy nghĩ nhiều quá mà ngang dọc hằn lên hết cả bàn tay. Lo cho tương lai, lo cho hiện tại. Hối cho quá khứ. Lo cho mình, lo cho người, lo cho đời. Canh cánh bao nỗi lòng muộn phiền ưu tư. Đôi khi đừng quá cầu toàn, đừng quá lo xa. Nhẹ lòng mà bước, thả hồn mà đi....

Nhân sinh 10 điều thì 9 điều không vừa ý.

Vậy nên cái ta cần làm không phải là để tâm mà truy cầu những điều hoàn mỹ. Cái ta cần làm là sống, cố hết sức, phấn đấu hết mình và tư duy hết lực. Còn lại, không phải việc để mình phải muộn phiền lo toan.

Sự có thể thành, sự có thể bại.
Người có thể thiện. Cũng có thể hoá kẻ tuyệt tình vô tâm.

Thay vì ưu tư trong lòng, đau đáu trong người. Hãy học 1 chút sự lãng quên. Sống cho mình, sống cho vui vẻ. Sống cho nhẹ nhàng đừng quá bận tâm.Miễn là ta đã làm tốt hết phần việc của mình. Vậy là đã đủ. Còn lại...để tuỳ số tuỳ duyên.

Đừng quá bận tâm đến những điều mình không thể kiểm soát. Vì dù có bận tâm bao nhiêu cũng nào có thể đổi thay phần nào. Những người ccos đường chỉ tay chằng chịt, hãy sống cho bản thân mình một chút, quan tâm đến mình, tự bằng lòng vời những điều mình có thì an yên luôn hiện hữu.

Đừng quá quan trọng hoá mọi thứ và ôm việc vào mình.

Ta vẫn còn thở, bầu trời vẫn còn xanh. Thì vẫn luôn còn cơ hội để chuyển mình thay ý....

Tamlinh.org (tổng hợp)