04/06/2021 11:51 View: 3499

Xem tử vi tuổi Ất Sửu 1985 năm 2021 Tân Sửu CHUẨN nhất

Ất Sửu sinh năm 1985 là một trong những bản mệnh có thế giới nội tâm vô cùng phong phú, ít thực tế và không thực dụng. Cái Tâm của Ất Sửu tiếc rằng lại chẳng hoà hợp với mọi sự nơi thế gian nên sẽ luôn là người cho đi nhiều hơn là nhận được. Vậy trong năm 2021, tử vi tuổi Ất Sửu dự báo điều gì? Hãy cùng Tamlinh.org xem vận hạn, sự nghiệp, tài vận, tình duyên, sức khoẻ... của người sinh năm 1985 trong năm 2021 Tân Sửu nhé

xem tu vi 1985 at suu 2021

Nhìn lại vận trình tuổi Ất Sửu 1985 năm 2019 - 2020.

Ất Sửu có hai năm liên tiếp không hề dễ dàng và vận trình của họ khi đi về cuối năm 2020 cũng càng thêm khó khăn, nhiều phần vất vả, lắm thứ không thể kiểm soát và quyền quyết định cũng chẳng phụ thuộc ở bản thân. 

Nói Ất Sửu không chăm hay không cẩn thận là không đúng. Chỉ là cái đã thuộc về thời thế thì thường khó mà kiểm soát. Cái đã thuộc về may rủi sẽ thường khó mà né tránh. Cái đã gọi là vận hạn thường tưởng trốn được rồi lại ập về đầy thân.

Vậy nên, không thể trách được bản thân Ất Sửu, có trách chỉ đành trách... Ý trời trêu ngươi, lòng người khó đoán.

Có cả ý trời và có cả lòng người vì Ất Sửu cũng là bản mệnh dễ bị những thương tổn do những người xung quanh mang tới. Họ nhiệt tình, họ nhiệt thành. Họ thật tâm và chẳng hề tính toán. Nhưng cái chân tình họ cho đi, không đồng nghĩa với cái chân tình họ nhận lại.

Vì trong cuộc đời Ất Sửu 1985, cái gì cũng có, duy chỉ thiếu 1 chữ " mưu "

Vậy nên thị phi sẽ vẫn nhiều, người hại sẽ vẫn lắm, mỏi mệt sẽ vẫn dầy. Nhọc nhằn sẽ vẫn thấu. Hoặc giả bị cuốn vào dòng đời, cuốn vào những câu chuyện, những khó khăn của người khác... tất cả sẽ ảnh hưởng liên đới đến Ất Sửu -  Nói chung là thân tâm mỏi mệt.

Cái thú vị của thời thế, là vạn sự xẩy đến dù tốt dù xấu đều có những lí do nhất định. Cái tốt có thể tiềm ẩn lắm hoạ hại. Mà cái xấu lắm lúc là những bước chuyển mình, ẩn tàng sự thay đổi cho một bức tranh lớn đẹp ở tận phía sâu xa. Vậy nên Ất Sửu 1985

 • Đừng quá chủ quan khi thời thế thịnh. Lắm lúc hoạ vì thân may mắn.
 • Cũng đừng quá bi quan khi thời thế suy. Lắm lúc sự khởi đầu mới lại nằm sâu dưới đống tro tàn.

Hai năm 2019 và 2020 dùng hình tượng tro tàn với Ất Sửu 1985 để ám chỉ có những điều đã hoàn toàn chỉ còn là dĩ vãng. Có những người, có những đoạn quan hệ, có những đoạn công việc, đã chính thức chỉ còn lại là những hoài niệm. Là những niềm đau, là những ảo ảnh của quá khứ khiến Ất Sửu đôi lúc giật mình tỉnh giấc khi nhớ lại mỗi đêm về.

Hạn thì thường lại khốn nạn, nó cũng không để Ất Sửu nhận thức được nó là hạn. Thường nó sẽ khoác lên mình bộ dạng của cơ hội khiến Ất Sửu nắm lấy, rồi mới đùng một cái, nó diễn biến ra hàng chục chuyện vất vả trân chuyên.

Hoặc giả dù Ất Sửu có toàn tâm toàn ý mà vun trồng công sức thì cái thành quả họ nhận lại, cũng nhạt nhoà lắm thay.

Đoán vận hạn tử vi Ất Sửu 1985 TRONG NĂM 2021 

Thực tâm mà nói khi viết một bài dự đoán, tác giả rất muốn nói cho Ất Sửu là " vận hạn đã qua rồi " nhưng tiếc rằng các thông số của Ất Sửu lại không được mĩ mãn như vậy trong năm 2021.

Tân Sửu - 2021 tiếp tục là một năm nhọc nhằn với Ất Sửu và cũng là năm cực độ khó khăn, vô cùng vất vả. Phải gọi là xấu nhất trong chuỗi hành trình tam tai của Ất Sửu ( 2019-2020-2021 ).

Lẽ dĩ nhiên, không ai thích hạn cả. Nhưng hạn vẫn cứ lại về.

Không ai thích sóng gió cả. Nhưng bão tố, nào có phải thứ Ất Sửu có thể điều khiển trong tay?

Vậy nên thay vì bi quan và mỏi mệt, chán nản và than buồn -  Ất Sửu hãy hiên ngang mà đối diện với những điều ở phía trước, từ từ mà phấn đấu, bình bình mà trôi qua.

Lại phải nhớ cho cuộc đời Ất Sửu, có lẽ họ chỉ ước mình như một đám mây trắng lững lờ mà trôi, vô ưu vô nghĩ trên bầu trời xanh cao vợi. Vì cái Ất Sửu truy tìm luôn là sự bình yên trong tâm tính, sự vui vẻ trong tâm hồn chứ chẳng phải giàu sang hay phú quý, khoe của hay những điều tầm thường của nhân sinh.

Nhưng trách nhiệm mà Ất Sửu phải gánh luôn nhiều hơn cái mà họ mong chờ.

Vậy nên cố, không phải vì mình.

Mà cố vì gia đình, vì những người Ất Sửu yêu thương.

Vì sự trọn vẹn của một cuộc đời, vì trách nhiệm mà bản thể đang phải gánh gồng trên vai.

Ất Sửu không có quyền bỏ cuộc. Và nếu đã không có, hãy nhắm mắt lại, hít một hơi thật sâu, bước về phía trước một bước rồi chinh chiến 365 ngày mỏi mệt đang cận kề.

Tín hiệu tốt cho Ất Sửu 1985 năm 2021

Thực ra không phải một chút mà là rất quan trọng, cả bài viết này bạn có thể đọc và quên đi nhưng riêng đoạn này, hi vọng bạn đọc và nhớ kỹ.

Cuộc đời của mỗi con người là một bức tranh riêng đầy sống động, trong đó nó bao gồm nhiều phần màu sắc, nhiều mảnh ghép vụn vặt tụ tập lại cùng nhau.

Cuộc đời của Ất Sửu, tác giả thích chia nó ra thành hai nửa.

 • Một nửa của sự ảm đạm
 • Một nửa của sự thăng hoa.

Hay nói đơn giản, nửa đầu là nháp, nửa sau mới là phần bài thi được viết nắn nót đẹp màu.

Cái hai nửa này của Ất Sửu được chia ra và đánh dấu bằng một đường biên giới. Đấy chính là 3 năm tam tai đầu tiên của giai đoạn trung vận (2019-2020-2021). Đây là lúc chính thức họ bước qua bản giấy nháp 35 năm đầu đời. Bước vào bản bài thi chữ đẹp nắn nót của vài chục năm cuối kì.

 • Bức tranh ảm đạm họ gạt lại phía sau.
 • Bức tranh muôn màu đang chờ Ất Sửu 1985 ở phía trước.

Một số Ất Sửu, không biết nên gọi là may mắn hơn hay xui xẻo hơn mà ngay chớm 2019-2020 đã có sự thay đổi rực màu rồi.

 • Gọi họ là may mắn hơn, vì so với đa phần Ất Sửu khác, họ đã xong bài kiểm tra khó rồi nên an yên mà hưởng cái vận tốt phía sau sớm hơn một phần.
 • Gọi họ là xui xẻo hơn, vì hưởng sớm hơn một chút, đồng nghĩa với việc trước 2019-2020 họ đã vô cùng sóng gió, vô cùng mỏi mệt, vô cùng lên voi xuống chó, trải đủ vất vả khó khăn tuyệt vọng ở những thời khắc khốn cùng của nhân sinh.

Với nhóm số ít này, dù sao cũng xin được chúc mừng và họ có lẽ không cần đọc tiếp đoạn đằng sau.

Còn lai với số đông đa phần Ất Sửu 1985, vận hành theo đúng nguyên lí, vận hạn theo đúng năm tháng ngày giờ thì còn một năm 365 ngày họ cần phải đối diện, tập trung và chuyên chú để hạn chế đôi phần, tránh vận hạn về thân.

DỰ BÁO VẬN HẠN 2021 CỦA ẤT SỬU 1985

TỔNG QUAN ẤT SỬU 1985 NĂM 2021:

Năm 2021 là năm cuối cùng trong cuộc hành trình tam tai đánh dấu sự thay đổi cuộc đời của Ất Sửu.

 • Năm nay là năm tuổi.
 • Là năm có vận niên xấu.
 • Là năm bộ sao xấu chiếu.
 • Là năm phạm thái tuế. Cũng xấu cả thiên can.

Toàn bộ thông số xấu này tượng trưng cho những khó khăn, những vất vả, những mỏi mệt chông gai đang chờ Ất Sửu ở phía trước. Vậy nên tạm không luận quá nhiều vì nói lắm lại phát sầu.

Chỉ là Ất Sửu đã bao giờ đọc truyện chưởng của Kim Dung? Trong đó có câu bỏ cũ lấy mới, phá rồi lại lập - Tân kì trọng sinh.

Với Ất Sửu cũng vậy, 2021 Tân Sửu là năm họ sẽ cần phải bỏ cũ mà xây mới.

 • Thay đổi nhiều vài phần.
 • Chịu khó rồi bôn ba.
 • Như chữ Tân trong Tân Kì Mới Mẻ.
 • Đánh dấu sự thay đổi của toàn bộ các năm tháng sau này trong cuộc đời 1985.

Vậy nên tin tốt, Ất Sửu 1985 rồi sẽ như phượng hoàng bay lên từ đống tro tàn quá khứ: Mạnh mẽ và vui mừng.

Tin không tốt, những mất mát là cần gặp phải, cho sự vận hành của thay đổi ở tương lai.

Năm 2021 sẽ là một năm không dễ dàng, là một năm không mấy nhẹ nhàng nhưng Ất Sửu lại cần phải nhớ: Toàn bộ những dự báo về số phận có tính chất như dự báo thời tiết. Bản thân chúng ta ứng đối thế nào mới là phần then chốt để giảm thiểu vận hạn.

 • Nếu trời được báo mưa, hãy chuẩn bị cho mình một cái ô.
 • Nếu trời báo rét, hãy chuẩn bị cho mình áo khoác.
 • Nếu trời báo nắng, hãy mang cho mình kem chống nắng.

Đừng để 2021 đã dự báo mỏi mệt muôn phần, mà bản thân lại thiếu sự ứng đối tài tình để mỏi mệt ưu tư thêm nữa.

VỀ SỰ NGHIỆP, TÀI CHÍNH, TIỀN TÀI CỦA ẤT SỬU 1985 NĂM 2021:

Trong bản mệnh của Ất Sửu, họ lấy sự chăm chỉ tận tuỵ uy tín và trách nhiệm làm cái gốc hàng đầu. Họ cũng là bản mệnh mà kiến thức tuỳ thuộc theo hoàn cảnh, chắp vá nhưng lại đủ tinh thông, tự học mà lại thành hệ thống.

Ít có Ất Sửu nào qua đào tạo bài bản của ngành nghề họ đang theo, chỉ là duyên tới thì họ làm, chú tâm thì họ giỏi. Rồi cái nghề nó chọn người, cứ vậy mà phát triển thăng hoa.

 • Nếu là một Ất Sửu trong môi trường nhà nước thì tính trách nhiệm của Ất Sửu giúp họ có được sự hoàn thành tốt trong công việc. Nhưng việc thiếu mưu, thiếu kế thiếu khả năng show hàng khiến cho họ chẳng được đánh giá đúng công sức của mình. Vì họ cứ làm mà chẳng kể công. Cứ cặm cụi mà chẳng thể hiện.... Thì nào ai biết, nào ai hay, những vất vả ngược xuôi Ất Sửu đã dồn vào trong công việc. Nên cái Ất Sửu cần sẽ quy vào một chữ đợi. Đợi một người nâng đỡ, đợi một quý nhân nhìn nhận, trọng dụng năng lực của Ất Sửu về tay.
 • Nếu là một Ất Sửu đang kinh doanh. Chữ tín và sự xởi lởi là thứ giúp họ đi xa và thăng tiến. Rất xin lỗi Ất Sửu sẽ không có số giàu nhanh và giàu xổi, cũng không có duyên bán được ba cái đồ ma quỷ mà thẳng đường đi lên. Họ sẽ phải bán hàng tử tế, nhặt nhạnh từng đồng rồi hữu xạ tự nhiên hương. Hữu tâm khách hàng hưởng ứng. Cái cần chú ý là không cho nợ, ít cho thiếu kẻo làm nhiều mà lại không tích luỹ, xởi lởi quá rồi lại chẳng có đồng nào về thân.
 • Nếu là một Ất Sửu đang làm trong môi trường doanh nghiệp thì một chữ duyên đưa Ất Sửu thăng tiến. 3 chữ " quan hệ rộng " đưa công việc Ất Sửu 1 đường thăng hoa. Đây cũng là môi trường Ất Sửu được nâng đỡ nhất. Trách nhiệm nhiều, chăm chỉ nhiều sẽ ổi lại được thành tựu về thân.

Tuy nhiên, dù làm gì thì Ất Sửu cần phải nhớ: Mệnh của họ vốn là mệnh đi về sau, càng về sau càng thuận nên thành quả đầu đời tuy có nhưng cũng chỉ như đoá phù dung sớm nở tối tàn. Tức chưa bền và chưa rực rỡ. 

Mệnh của họ cũng là mệnh nếu đi một mình lại không nhanh bằng có người đồng hành. Nếu làm chủ chưa chắc đã thuận bằng giúp đỡ người chọn phò tá. Nên hãy suy xét kỹ khi đưa ra các lựa chọn trong công việc.

Còn cái chất uy tín và trách nhiệm, xởi lời và không lo thiệt, hoàn thành việc trước, tính toán thiệt hại sau thì Ất Sửu hãy vẫn cứ mãi duy trì.

Năm 2021 là năm đánh dấu sự đổi mới trong công việc của Ất Sửu. Là lựa chọn tiền đề cực kì quan trọng cho câu trả lời  "Ất Sửu sẽ đi đường nào để thành công viên mãn đến cuối tận cùng "

Đây là năm cần hết sức chú tâm và cũng cần đặc biệt lưu ý.

 • Có những thứ tuy ta đã làm từ lâu nhưng duyên ta với nó đã tận.
 • Có những việc tuy ta đã dốc sức vào nhiều, nhưng cũng chỉ là một bậc thềm quá độ. Chẳng thể nào đạt được sự tư thành sang thân.

Vậy thì đừng ngần ngại mà bỏ qua nó. Tàn tro của nó sẽ là chất dinh dưỡng đủ đầy cho những sự phát triển ở tương lai. Cái quan trọng là ta đã đủ giỏi, kinh nghiệm đã đủ dầy.

Mất mát là điều không tránh khỏi với Ất Sửu năm 2021.

 • Tiền tài khó tích luỹ.
 • Công việc khó tiến triển.

Vậy nên đừng cố đấm ăn xôi, đừng cứng đầu bảo thủ vì lùi một bước trời cao biển rộng, hãy nghỉ một chút chờ thời thông thế thuận rồi lại mạnh dạn phát triển tiếp mai sau.

Cơ hội trong công việc của Ất Sửu sẽ đến sau thời điểm tháng 6 âm.

 • Năm 2021 thay vì để vận hạn vặt mất hãy chủ định tiêu tiền ra, coi như của đi thay người, tiền tài tiêu tán hoá giải hoạ hạn tai ương.
 • Nhưng cần lưu ý, đừng tham đầu tư cố vì hạn luôn giả dạng dưới hình thù cơ hội. Tham mà theo thì thâm vào thịt.

VỀ TÌNH CẢM CỦA ẤT SỬU 1985 NĂM 2021:

Trong quá khứ, trước 2021 cái oái ăm trong mệnh của Ất Sửu là ở việc trời quy định họ phải ổn định tình cảm nhưng họ lại rất hay phạm phải sai lầm khi lựa chọn người bạn đời, bạn tâm giao. Họ dễ bỏ lỡ cơ hội tốt, cũng như bỏ lỡ những người thật sự đáng để nên duyên lâu dài.

 • Khi còn trẻ gặp được người mình yêu mến thì không dám chủ động
 • Khi có tuổi thì lại chẳng ai buồn đưa duyên.

Có lẽ là trời già trêu ngươi khi xếp sẵn rất nhiều mâu thuẫn trong mệnh và tính cách của Ất Sửu 1985 khiến cho phải về cuối cuộc đời họ mới có được sự an nhàn.

Sự khó của Ất Sửu thường chỉ đánh mạnh vào tình cảm

 • 1 họ sẽ khó tìm được bạn đời
 • 2 họ sẽ khó có con
 • 3 họ tuy có bạn đời, có con nhưng cuộc sống tình cảm không hạnh phúc - danh tiếng nhiều hơn là sự thật. Hợp tan bất kì, chông chênh 

Tri kỉ, tâm giao để giãi bày không có nên ai nhìn Ất Sửu cũng tưởng sướng, nhưng chỉ tự mình biết chuyện gì đang xảy ra.

Năm 2021 cũng là năm một cái kết cho chuyện tình cảm của Ất Sửu có thể xẩy ra.

 • Với Ất Sửu đang hiếm muộn: Đây là số ít ỏi có thể nhận được tin vui về người. Sau bao năm chữa chạy, duyên số đưa đẩy cho mảnh ghép họ trông chờ được đầy đủ về tay.
 • Với Ất Sửu đang còn độc thân: Cuộc đời có bao lâu mà cứ như mây trôi lững thững. Là do duyên khó hay do lòng mình tự dựng tường thành bao quanh? Hãy mở lòng ra 1 chút, yêu thương bản thân hơn và chữ duyên sẽ dần đưa duyên chỉ lối.
 • Với Ất Sửu đã có gia đình: Vận hạn thường đánh vào những gì chúng ta yêu quý nhất. Là bản mệnh sống nội tâm và tình cảm nên gia đình viên mãn là điều Ất Sửu luôn chờ đợi trong tâm. Đây là năm Ất Sửu cần cẩn trọng chú tâm. Hãy bớt một câu nói, nhịn một câu chửi thề, bỏ qua một chút cái tôi, hạn chế một phần cãi cọ. Đây là năm nếu không xử lí khéo, chia li có thể vận vào như quả hạn chông gai. Ất Sửu 1985 hãy luôn nhớ, ta trông chờ gia đình viên mãn mà bao dung chẳng đủ thì sao có thể được toại nguyện yêu thương.
 • Với Ất Sửu đã chia li: Câu chuyện tình duyên dang dở mà Ất Sửu đã viết tiếc rằng nó lại không hoàn thành. Hãy cứ quên nó đi, không sao cả. Cuộc đời có bao lâu mà phải sầu bi, kỉ niệm đẹp hãy cứ giữ lấy, nỗi niềm đau hãy để nó nhạt nhoà. Nhìn về phía trước, đừng ngại mở lòng ra.

Ất Sửu sinh năm 1985 là một trong những bản mệnh có thế giới nội tâm vô cùng phong phú, ít thực tế và không thực dụng. Cái Tâm của Ất Sửu tiếc rằng lại chẳng hoà hợp với mọi sự nơi thế gian nên sẽ luôn là người cho đi nhiều hơn là nhận được. Hâm hâm bị coi là lập dị, nuốt buồn vào tim, nuốt đau vào lòng. Cả một bầu trời ngang dọc thương tổn, suy nghĩ ẩn dưới vẻ bình thản cười đùa với nhân gian.

Cái hạn về tình cảm thường là hạn khó tránh, chỉ là Ất Sửu hãy nhớ là.

 • Bức tranh tình cảm đầu tiên mà họ vẽ, có thể khuyết chẳng toàn vẹn.
 • Nhưng bức tranh tình cảm phía sau, khi năm 2021 kết thúc liền kề lại ẩn tàng nhiều sự tròn trịa lắm sự viên mãn ở xung quanh.

Vậy nên, đừng quá bận lòng.

VỀ VẬN HẠN CỦA ẤT SỬU 1985 NĂM 2021:

 • Một số bản mệnh, là bị trời hại, cái này thì không né được, đến số đến mệnh là trả nợ nhân gian.
 • Một số bản mệnh, đa phần là bị người hại.

Còn với bản mệnh của Ất Sửu 1985, hạn của họ 70% là do người, 30% là do mình.

 • 30% là do họ chủ quan và chểnh mảng. Nhiệt thành và nhiệt tính, không tính toán, không giấy tờ, không đủ đầy pháp lí, chẳng lo xa từng giờ... Sống như thế, khác gì dê bảo với sói: Tao đây, mời này tới xơi....
 • 70% còn lại là do người hại. Người thì vay tiền không giả, người nhận hàng trước chậm tiền sau, người kí kết không rõ ràng, người cứ nhờ vả, công quả thì chẳng trả chút nào. Người dụ đầu tư, rồi hoá ra là lừa đảo. Người mượn tình thân, rồi hoá ra cũng chỉ coi nhau là công cụ nhất thời..... Nên trừmột số tri kỉ tâm giao, Ất Sửu, hãy tiết kiệm lòng tin hơn nhé.

Còn thị phi có thể coi là bát phở sáng của Ất Sửu. Hiểu nhầm nó là tách cafe sáng của Ất Sửu. Đặt điều khẩu thiệt nó là không khí mà Ất Sửu hít hàng ngày.... Né không được, mà tránh cũng chẳng xong. 

ĐÁNH GIÁ NĂM 2021 CỦA ẤT SỬU 1985

 • Hạn sức khoẻ 2021: Có. Nên lưu tâm thân thể. 
 • Hạn xe cộ 2021: Có. Chú ý khi tham gia giao thông. Cẩn trọng tháng 3-6-9-12 âm.
 • Hạn hao tài tốn của 2021: Có. Nặng. Nên chủ động chi ra.
 • Hạn tình cảm lận đận, quan hệ xung đột 2021: Có. Nên chủ động điều chỉnh hành vi.
 • Hạn bị lợi dụng 2021: Có. Nên học cách đề phòng

Điểm tổng quan toàn năm: 4/10

Duy nhất điểm sáng dành cho Ất Sửu độc thân hoặc hiếm muộn. Chút thay đổi manh nha sau thời điểm tháng 6 âm

Cách hoá giải vận hạn cho Ất Sửu năm 2021 và đôi điều tâm sự 

" Vi Thiện Tối Minh " - Tức hành vi thiện là sáng suốt nhất. Đây là một trong các cách hoá giải vận hạn cho Ất Sửu.

Nhưng không có nghĩa là đến 2021 mới cuống lên đi làm thiện. Cái người viết muốn nói là 30 năm qua, hoặc 15 năm từ lúc bỡ ngỡ vào đời, bao thiệt thòi Ất Sửu đã chịu, bao gian truân Ất Sửu đã gánh chính là bớt một phần nghiệp, dầy một phần phúc. Như một tấm khiên bảo vệ, bao quanh Ất Sửu ở thời điểm thanh kiếm vận hạn giáng ngập vào thân.

Thế nên Ất Sửu sẽ qua được, chắc chắn sẽ ổn thôi.

Vì 2021 là một năm xấu nhưng cũng là một năm rất thú vị.

 • Nó là năm chung kết, năm khép lại.
 • Năm tuổi, năm cuối tam tai, năm đại hạn 37.
 • Cũng là năm chấm dứt tiền trung vận của Ất Sửu để đưa họ đến phần sau của bức tranh cuộc đời.

Và cái phần sau này, mừng thay, lại cứ gọi là hết cảnh muôn màu và rực rỡ, đượm sự ổn thoả.

Tránh nhiệm Ất Sửu cần gánh. Những người Ất Sửu cần chăm. Những mối quan tâm Ất Sửu cần lo toan. Nào có cho ta quyền nghỉ ngơi và nhắm mắt? Vậy nên tuy 2021 cho phần đa Ất Sửu là năm không có thành tựu nhưng chinh chiến vẫn cần nhiều. Cũng coi là sự hết mình, cho một đoạn trường tình tiền vận trung sau.

Còn nếu bàn về một số biện pháp tâm linh để nhẹ gánh nhẹ nợ thì cũng có. Tuy không can thiệp được toàn bộ, nhưng có thể để cho dễ thở dễ chơi hơn. Hẹn các bạn ở bài sau. 

Kết luận

Chúc các bạn Ất Sửu 1985 có một năm 2021 khó khăn như dự định nhưng bình an mà qua cầu. Cũng chúc tiền đề của 2021 mở ra được bức phong cảnh hùng vĩ và hùng tráng, ngập màu cùng hoa nở ở phía sau.

Hãy cứ luôn nhớ hình tượng của con trâu, càng cuối vụ thì càng nhàn tản, càng vất vả thì rồi cuối cùng sẽ càng được thành quả thăng hoa.

Và vi thiện tối minh. Càng thiện thì càng sáng suốt.

Tên của Ất Sửu 1985 là hồ nội chi ngưu tức con trâu bơi trong biển lớn. 

 • Biển ngoài đời cũng có thể mà biển trong nội tâm cũng bao la lắm thay.
 • Biển thì to mà trâu thì nhỏ nên lạc lối chưa thành quả cũng chẳng có gì phải lo toan.

Khởi đầu đoạn đẹp của Ất Sửu có thể muộn nhưng đôi khi đi sau lại đến trước đi từ từ lại về đích đầu tiên. Cái cảnh mà Ất Sửu được hưởng cũng bao la như biển nước, hoành tráng và an yên.

Cái Ất Sửu cần làm là hãy cữ lầm lũi bước như trước giờ ta vẫn làm.

 • Cười nhiều và lạc quan.
 • Vui tươi lên và mặc kệ quá khứ

Ta đã thiện, ta đã thiệt, ta đã tốt trả oan và trả nghiệp. Thì công bằng của trời đất, ngọc ngà của nhân quả sẽ sớm lại về cho Ất sửu đủ quả ngọt cận kề sau 2021 thôi. Ất Sửu 1985 hãy nhớ: Niềm đau cần phải quên. Đời có bao lâu mà cứ mãi tâm tư u sầu... Những thiệt thòi ở hiện tại đổi lại vô hạn khả năng khi nghiệp tan chướng giảm, ở thời kì tương lai. 

Thiên An