04/06/2021 11:35 View: 22500

19 mẹo tâm linh ai cũng nên biết để tránh MA theo

Bạn có tin vào tâm linh & những mẹo vặt tâm linh để tránh bị ma theo, vong ám hoặc tránh xui xẻo...? Hãy cùng Tamlinh.org đọc ngay 19 mẹo vặt tâm linh để biết cách đối phó với các hiện tượng tâm linh thật an toàn, hiệu quả mà không mất lòng người đã khuất nhé. 

19 meo tam linh

1. Gặp ác mộng, nửa đêm bừng tỉnh thì sáng hôm sau tỉnh dậy hãy thổi 3 lần vào gối để xua tan điềm dữ.

2. Nếu buôn bán, công việc không thuận lợi trong vòng hơn 6 tháng thì nên đi du lịch xa hoặc chuyển nhà để thay đổi vận khí.

3. Cả nhà khi đi chơi, du lịch, công tác, thăm quê trên 3 ngày thì sau khi quay về nhất định phải gõ cửa, gõ xong chờ một lát rồi mới bước vào. Vì nhà vắng người sẽ có “khách” viếng thăm, gõ cửa để báo hiệu cho họ rời đi. Đây là mẹo nên tránh để không bao giờ gặp ma.

4. Khi thuê phòng nghỉ, khách sạn trước khi vào nên gõ cửa, hoặc dùng bật lửa đốt rồi khua trước cửa phòng vài lần.

5. Trong nhà có trẻ nhỏ dưới 3 tuổi mà hay khóc quấy thì ôm đứa trẻ ra khỏi nhà rồi quét dọn sạch sẽ, bế về thì đi ngược để hứng dương khí, xua âm khí.

6. Phòng ngủ không nên có gương, trừ phi là gương cầu lõm vì gương cầu lõm có công hiệu nạp cát. Các loại gương còn lại đều tích âm khí khiến cho phòng ngủ dương khí không đủ, dễ sinh bệnh. Thêm nữa những người yếu bóng vía,hay giật mình,đêm chợt tỉnh nhìn vào gương thấy chính mình lại giật mình,khi đó linh hồn thường hay sợ hãi và rời mất. Người ta hay gọi là bị mất vía.

7. Buổi sáng không nên cãi cọ, tranh luận cùng người khác, nếu mới sáng sớm đã bực bội sẽ tạo thành Hỏa khí vượng, âm dương bất hòa, vận khí theo đó mà tuột dốc.

8. Không nên cắt móng tay vào ban đêm. Đặc biệt trẻ nhỏ không nên cắt khi chúng đang ngủ. Sẽ dễ bị nấm móng hoặc mất hồn.

9. Khi ngủ hay gặp ác mộng thì để con dao hay cái kéo nhỏ ở đầu giường, giấc ngủ sẽ ngon hơn.

10. Khi đang ngủ say hoặc đang đi trên đường vào đêm khuya mà đột nhiên nghe thấy tiếng người nào đó gọi mà bạn không chắc là có phải gọi tên mình hay không, hoặc hỏi han bâng quơ thì tuyệt đối không bao giờ được trả lời.

11. Đừng bao giờ thề thốt hay hứa hẹn với người đã chết nhưng sau đó không thực hiện lời hứa.

12. Hạn chế để quần áo ngoài trời vào ban đêm, đặc biệt là đồ “nhỏ”. Chị em lại càng không được làm như vậy bởi rất dễ mắc duyên âm.

13. Hạn chế tiết lộ ngày tháng năm sinh, giờ sinh, tên tuổi cho người lạ, những người không thân thiết biết. - dễ mất bát tự.

14. . Lúc ngủ không nên quay chân ra cửa (tư thế dành cho người chết), hay quay chân vào bàn thờ (bất kính với bề trên).

15. Khi đi xa cần mang theo vài tép tỏi, hoặc cả củ tỏi bên mình.

16. Nếu ai đã lầm lỡ phá bỏ thai nhi thì hãy đặt cho bé cái tên và đem lên chùa gửi.

17. Chó, Mèo, Ngựa & Thỏ đều có thể nhìn thấy ma. Nếu nghe chúng sủa, chúng hú, chúng kêu mà chỗ đó không có ai thì chắc chắn có vong ở đó.

18. Không chải tóc lúc nửa đêm: Quan niệm của ông bà ta, khi chải tóc lúc nửa đêm là chải cho ma xem.

19. Muốn gặp lại người mình yêu thích, khi người ta đến chơi, hãy cố nhớ người ta đi lại trong nhà mình chỗ nào, khi họ về hãy dùng chổi quét dấu vết chân họ vào hót rác, rồi để cây chổi và hót rác vào xó cửa hoặc trong bếp, chừng một tuần người ta sẽ nhớ mà quay lại.

Nếu bạn nào đang bị Stress trầm trọng, con trai thì nên uống bia, con gái thì uống trà sữa tôi cũng không biết có khỏi không nhưng mà nó rất ngon.laugh

ĐỌC TRỌN BỘ OAN HỒN DƯỚI GIẾNG

Tamlinh.org

Ma