04/06/2021 11:33 View: 7167

Gia đình 1 năm chết 2 người, trùng tang, tốn kém... phải làm sao?

Từ lúc đó nhà em thật sự rất hoảng loạn 1 tháng mất 2 người luôn. Mẹ e đi xem thì thầy bảo bị trùng tang với cái nghiệp của gia đình nặng lắm😢. Nói thế thật sự ai cũng sợ và hoang mang. Và nói làm lễ cắt đoạn trùng tang, trả nghiệp, giải oan cắt kết, phả độ gia tiên, trả nợ tam bảo.... và làm trong 3 ngày hết tất cả là 250tr.

hoa giai trung tang

Gia đình 1 năm mất 2 người 

Các bác cao nhân ơi chỉ giúp khai sáng cho gia đình em với.

Chuyện là thế này. Cách đây hơn 2 tháng ông nội em mất đột ngột do tuổi cao cũng 75t rồi. Bố em thì bị bệnh ai cũng bảo ông đi trc gánh cho bố em. Thế mà 22 ngày sau sau bố em cũng mất.

Từ lúc đó nhà em thật sự rất hoảng loạn 1 tháng mất 2 người luôn. Mẹ e đi xem thì thầy bảo bị trùng tang với cái nghiệp của gia đình nặng lắm😢. Nói thế thật sự ai cũng sợ và hoang mang. Và nói làm lễ cắt đoạn trùng tang, trả nghiệp, giải oan cắt kết, phả độ gia tiên, trả nợ tam bảo.... và làm trong 3 ngày hết tất cả là 250tr. Làm lễ ở chùa luôn.

Em thấy thầy pháp sư cũng cao tay làm lễ cẩn thận. Lúc đó bố em mất được có 15 ngày mà gọi hồn bố em lên. Lúc đầu nhập vào em thì chỉ khóc thôi mà không nói được gì Em ngồi thấy tê hết người mà không điều khiển được.

Thế là chú em mới nhờ cô hàng xóm ngồi vì cô ấy hợp vía hay gì ý, nói như bố em đúng chính xác luôn. Vì bố em bị bệnh, lúc ý không cho biết là ông nội mất. Thế mà lúc gọi hồn về, bố em đau khổ uất hận nói: Mọi người sao không cho biết ông mất rồi.... đủ các thứ.... Xong hỏi là làm lễ thế này được chưa ? Bố em cũng bảo là " Được rồi, không phải đi làm xem xét gì cho tốn kém".

Hoang mang ....

Tưởng xong rồi là được rồi. Mà mẹ em thì phải nói thật sự rất tín tâm. Không biết thế nào mà cứ vài ngày lại đi xem 1 thầy xong mời về nhà xem cho. Từ hôm mất đến giờ làm mấy cái lễ rồi ý. Thầy nào cũng bảo nghiệp nặng. Cách đây vài tuần thì có cụ ở Hải Dương lại bảo phải làm lễ trả nghiệp, mẹ em nghe thế lại làm chắc cũng mất vài chục triệu ý.

Không biết thế nào mà tự nhiên vài ngày lai cứ có người giới thiệu chỗ nào hay là mẹ em lại đi. Vài chục lần rồi.(em nói không quá) Em thật sự chóng cả mặt.

Ví dụ giải quyết được thì không nói làm gì. Đằng này ai cũng bảo chưa làm lễ được. Hic tiền thì mất. Có chỗ em cũng đi cùng mẹ luôn em thì thấy không đúng lắm. Gọi bố em lên nói mà chả giống bố em gì, xem bói thì thấy thầy tay, mắt nhanh thoăn thắt ra lừa các bà ý mà ai cũng kêu hay đâm đầu kéo nhau đến xem, ...còn nhiều lắm lắm. Bao nhiêu thầy ra em kể vắn tắt thế thôi. Em cũng rất tín nhưng từ ngày thấy mấy thầy đó đến giờ tự nhiên ác cảm. 

Nhà em xem nhiều thầy lắm. Có thầy phong thủy còn bảo nhà em làm báu vật gì gì ý để trong nhà thì không sợ tà ma trùng mà làm ăn còn phất lên trước gấp nhiều lần. Cái này lại còn được bảo hành. Nhưng mất 300tr nên nhà em không cáng nổi ạ hi hic .

Hôm nay mẹ em lại bảo mai lên Bắc Giang có cô đồng gọi dí hay lắm mà gọi người nhà lên nói giọng y như người nhà .. Hic giờ em đang rối trí quá không biết các cao nhân chỉ cho em chỗ nào thực sự tin tưởng và cao tay với .😢😢😢 Để mẹ con em hỏi các cụ xem như thế nào rồi làm ăn cho yên ổn chứ. Không thì cứ vài hôm thế này chả làm ăn gì mà tiền làm ra không đủ tiền xem xét cúng lễ (đấy là em sót ruột hộ mẹ em ). 

Vì phần âm nhà em đang loạn hay sao ý. Mà gia đình cũng có nhiều chuyện lắm. Em không tiện nói ở đây.  Em thật sự rất cần sự giúp đỡ của các bác. Mong các bác chỉ giúp em chỗ giải quyết với. Em xin đa tạ. 😢

Các bạn đọc cùng hỗ trợ:

cung le ton kem

giai nghiep gia tien

phat phap hoa giai nghiep

Kết quả: 

hoa giai nghiep bang phat phap

Tamlinh.org