04/06/2021 11:35 View: 2017

Tuổi Quý Dậu năm 2020 cần nhớ

Dậu là bản mệnh có vận may dồn về phía cuối. Những vất vả của họ thường tập trung vào giai đoạn trước của tuổi 32. Trong giai đoạn từ 28 tuổi trở đi họ sẽ đứng trước những lựa chọn mới, những cơ hội mới, những vận may của sự phát triển mới.

quy dau nam 2020 can nho, van han sinh nam 1993

Xem ngay: 4 HẠN LỚN CỦA TUỔI QUÝ DẬU TRONG NĂM 2020

Vậy nên 2020 là thời điểm cần tái "dậy thì", lấy lại 1 chút máu lửa, mà mạnh dạn dấn thân.

Cái oái oăm của Dậu, ngay trong giai đoạn cuộc đời cho họ vận phát triển, cũng là lúc họ bước vào tam tai. Nó giống như bao năm tháng qua họ lầm lũi bước trong con đường mòn nhỏ. Vừa tìm được con đường nhựa cao tốc để về đích, thì chỗ ấy bắt đầu sửa dường

Họ sẽ vẫn đi trên con đường họ mới tìm thấy, vẫn phát triển trên cơ hội họ mới có vào tay. Nhưng đường mà người ta đang sửa đi sẽ khó gập gềnh, thậm chí không đi được, kèm thêm cơn Giông từ Đại Vận " 28 tuổi ' đi song song cùng cơn giông là kèm với sấm chớp mang tên " 3 năm tam tai ", như đổ tất cả của sự vất vả, khó nhọc lên cùng bản mênh này

Nói Dậu cần tái "dậy thì" vì họ cần tìm lại sự máu lửa mà bản thân mình từng có.

  • Thêm 1 chút nhiệt huyết, giàu 1 tí đam mê.
  • Không quá quan tâm đến việc thiên hạ nghĩ.
  • Cũng chẳng quá phiền lòng đến miệng người đời dèm pha.
  • Làm cái gì mà mình muốn, chọn cái gì mà mình thích theo. Nắm lấy cơ hội, hết mình vì nó, cháy cho hiện tại và xây dựng sự cát lành của hậu vận dài lâu.

Thị phi ai chẳng có, cuộc đời ai chẳng nhiều mấy kẻ ghét bỏ hại thân.

Bao năm qua Dậu cứ lừng khừng. Bảo họ vất cũng chẳng phải, bảo họ nhàn cũng chẳng đúng. Bảo họ vô công rồi nghề không chuẩn, mà bảo họ thành tựu viên mãn thì hẵng còn phải xét suy.

  • Bảo họ nhiều bạn, ừ thì quảng giao.
  • Bảo họ nhiều tâm giao, à không chỉ có 1 tẹo.
  • Bảo họ khéo léo, họ biết kính trên nhường dưới
  • Bảo họ thảo mai, họ không nhẩy bổ lên đã là mừng.

Tính cách của Dậu vẫn vậy, vẫn xì tin như thế. Chuyện hôm nay ngày mai chẳng nhớ, sáng ăn gì chiều nghĩ mãi mới ra. Nhưng những mỏi mệt, những suy tư, dăm điều tâm sự thì Dậu luôn ẩn giấu. Cười có lắm thì vẫn có chút buồn man mác trong tâm.

Dậu cần nhớ.

  • Bản thân họ cố không bao giờ vì sự hưởng thụ của mình đâu.
  • Họ cố vì con, cố vì thân sinh phụ mẫu, cố vì những người mà họ trân trọng.

Và trong những vòng phát triển cuối cùng mà số mệnh mang tới, hãy mạnh dạn mà tiến bước, máu lửa mà chiến đấu. Cho 1 cuộc thành tựu viên mãn và vinh hoa.

Và nhớ làm gì thì làm, cần có kế hoạch, đừng có sồn sồn lên mỗi hôm nhảy ra 1 ý. Không có tính toán dài lâu thì sự dù đẹp đến đâu cũng khó mà bền bỉ.

Tamlinh.org (Tổng hợp)

Sao chép, trích dẫn vui lòng ghi rõ nguồn Tamlinh.org