04/06/2021 11:39 View: 12381

Tử vi năm 2020 cho tuổi Nhâm Tý 1972 nam mạng

Năm Canh Tý những người tuổi con chuột sẽ vào hạn trực Thái Tuế. Theo dân gian vẫn nói thì năm tuổi sẽ gặp nhiều khó khăn. Nhưng năm Canh Tý tuổi vất vả nhất là Giáp Tý 1984 sau đó là tới Nhâm Tý 1972, còn lại tuổi Bính Tý 1996 và Canh Tý 1960 sẽ đỡ hơn.

tu vi 2020 nham ty 1972, xem boi tu vi

Tuổi Nhâm Tý 1972 nam mạng

Năm nay 49 tuổi (âm lịch)

Sinh từ 15/02/1972 đến 02/02/1973

Thuộc mệnh Mộc

Tử vi năm 2020 tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 Nữ mạng

Sao: Thái Bạch

Hạn: Tán Tận

Phạm trực Thái Tuế

Tử vi Nhâm Tý năm 2020

 • SAO: Thái Âm: Gặp may mắn, danh lộc tốt: Tốt
 • HẠN: Huỳnh Tuyền: Đề phòng bệnh nặng: Xấu
 • VẬN NIÊN: Ngưu hồi sơn: Trâu về núi: Bình
 • MẠNG: Mộc gặp năm Thổ là Tương khắc: Xấu
 • ĐỊA CHI: Tuổi Tý gặp năm Tý là Xấu
 • THIÊN CAN: Tuổi Nhâm gặp năm Canh là Bình thường
 • XUẤT HÀNH: Mùng 1 Tết Nguyên Đán (Thứ Ba ngày 5/2) nên xuất hành vào giờ (0h-1h), (1h-3h)

Toạ cung tiểu vận có các sao cố định: Tuần, Tuế phá, Thiên hư, Lực sĩ, Đà la, Thiên la.

Chiếu có các sao cố định:

 • Hoa cái, Mỹ thần, Đường phù, Thái tuế, Địa võng.
 • Thiên mã, Lưu niên vân tinh, Điếu khách, Thiên khốc, Đại hao.
 • Triệt, Phượng các, Giải Thần, Tấu Thư, Tang Môn.

Tại cung ấy gặp các sao lưu: Thiên khốc, Thiên hư, Thiên mã, Tuần.

Các sao lưu chiếu:

 • Bệnh phù, Trực phủ.
 • Hoá quyền, Long quân, Quan phù, Tiêu hao.
 • Thiên trì, Bạch hổ, Quan phù, Kình dương.

Theo như trên thì năm Canh Tý những người tuổi con chuột sẽ vào hạn trực Thái Tuế. Theo dân gian vẫn nói thì năm tuổi sẽ gặp nhiều khó khăn. Nhưng năm Canh Tý tuổi vất vả nhất là Giáp Tý 1984 sau đó là tới Nhâm Tý 1972, còn lại tuổi Bính Tý 1996 và Canh Tý 1960 sẽ đỡ hơn.

Xem tử vi nam Nhâm Tý năm 2020 về sao chiếu mạng

SAO: Thái Bạch (Kim Tinh): Sao Thái Bạch mang tới điềm xấu về công việc kinh doanh, hao tài tốn của, có thể dẫn tới trắng tay cho chủ mệnh. Trong đó, xấu nhất là vào các tháng 2, 5 và 8, đặc biệt là với người mệnh Mộc thì xấu càng thêm xấu. 

Thái Bạch sao ấy khốn cùng 
Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài 
Tháng năm là tháng ách tai 
Gia đình xáo trộn trong
ngoài bất an 

Xem tử vi Nhâm Tý nam mạng 2020 về hạn tuổi 

Toán Tận (Đại hạn): Hạn Toán Tận chủ về bệnh tật, tốn của hao tài, đi ra ngoài thì cẩn thận xe cộ kẻo nguy hiểm tính mạng. Bạn cũng không nên khai thác lâm sản kẻo gặp tai nạn. 

Toán tận hạn đến thình lình.  
Đàn ông rất kỵ bỏ mình nhiều khi 
Toán tận họa gởi tai bay 
Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau 

Tử vi tuổi Nhâm Tý nam mạng 2020 trên các phương diện

Sau đây là chi tiết tử vi năm 2020 về mọi phương diện cuộc sống như sự nghiệp, tài chính, tình cảm, v.v. của nam sinh năm 1972 tuổi Nhâm Tý. Cũng như diễn biến các tháng và cách hóa giải sao xấu chiếu mệnh.

Về phương diện ngoại giao và việc làm: Công việc làm ăn vẫn có lợi nhuận, nhưng thường gặp khó khăn trở ngại. Mưu sự khó thành, vì ngoại duyên thường thay đổi theo chiều hướng có hại cho công việc. Gia đình, tình cảm cũng có nhiều chuyện buồn, Bản thân có thể gặp chuyện xấu khó lường hay lâm bệnh nạn.

Phương diện tài chính

 • Vân niên Long Đắc Vũ: Rồng gặp mây. Hứa hẹn một năm có nhiều thay đổi. Công việc có thể gặp khó khăn hoặc bị kẻ xấu phá hoại. Nếu kiên trì chung thủy thì sẽ nhận được thành quả, đặc biệt là sẽ được quý nhân giúp đỡ.
 • Cung tam hợp có các sao: Thiên Khôi, Thiên Trù, Thiên Mã, Tang Môn, Cô Thần, Phi Liêm, Bệnh, Thiên Việt, Thiên Phúc, Tuế Phá, Thiên Hư, Phục Binh, Thai, Thiên Khốc, Triệt đây là bộ sao chủ về khó khăn thì có quý nhân giúp đỡ tuy nhiên phải chú ý không nên đầu tư tiền bạc nhiều vào công việc

Phương diện tình cảm:

 • Cung đặt mệnh có các sao: Phượng Các, Giải Thần, Thanh Long, Quan Đới, Điếu Khách, Quả Tú, Địa Võng đây là bộ sao chủ về gia đạo bất hòa công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn.
 • Tuy nhiên, nếu biết tiết chế nóng giận và nhường nhịn thì tình cảm gia đình vẫn thắm thiết, yêu thương nhau. Đặc biệt trong năm nay, gia đình có tin vui về cưới hỏi con cháu trong nhà.

Phương diện sức khoẻ:

 • Quý ông năm nay 50 tuổi, hạn Huỳnh Tuyền nên chú ý sức khỏe nhiều hơn. Nhất là những bệnh liên quan đến tim mạch, đau cột sống, mỡ máu, v.v
 • Cung nhị hợp có các sao: Thiếu Âm, Hồng Loan, Hỷ Thần, Tử đây là bộ sao chủ về có tin vui trong nhà tuy nhiên cần lưu ý trong nhà có người già đau ốm.

Có thể thấy, đây là năm trung bình đối với quý ông tuổi. Tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 năm 2020 nam mạng cho thấy đây là một năm không được tốt đối với tuổi quý anh tuy có sự thay đổi nơi ăn chốn ở hay công việc làm có sự thay đổi nhưng không mang lại may mắn trong năm nay. Ngoài ra trong năm nay quý anh phải chú ý tình cảm gia đình không được tốt vợ chồng luôn có sự xung đột.

Giải hạn tuổi Nhâm Tý năm 2020

Để có một năm bình an và tốt đẹp thì đầu năm quý ông nên cúng giải hạn Thái Bạch ở đền chùa. 

Đầu năm nên cầu an, dâng sớ giải hạn mỗi tháng vào ngày rằm 15 âm lịch, cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn hướng Tây làm lễ. Bài vị dùng giấy trắng và ghi “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Hạc Linh cung Đại Thánh Kim Đức Thái Bạch tinh quân vị tiền

Thái bạch hạn tháng năm chau mày

Bi ai, tang khó, tán tài, ốm đau

Ngày rằm cờ tráng lá màu

Đèn thời tám ngọn lạy vào hướng Tây

Tháng xấu và tốt nhất trong năm với Nhâm Tý 1972

 • Tháng xấu trong năm: Đối với tuổi Nhâm Tý kỵ nhất tháng 5 và tháng 8 âm lịch đây là các tháng xấu nhất chủ về gặp thị phi và nhiều chuyện buồn 
 • Tháng tốt trong năm: Tháng tốt nhất tuổi Nhâm Tý là tháng 1 và tháng 4 âm lịch đây là tháng tốt nhất để làm mọi việc và đạt được ước muốn

Nam tuổi Nhâm Tý 1972 là người linh hoạt, có học vấn cao. Công việc ngoài xã hội hay ở nhà đều rất chu tất. Lúc còn trẻ hơi gian truân nhưng về sau lại thành công, phú quý. Có của ăn của để cho con cháu sau này. Năm nay, quý ông cần lưu ý nhất đó là vấn đề sức khỏe. 

 • Tuổi Nhâm Tý 1972 nam mạng hợp với tuổi Mậu, Thân, Thìn. Khắc với tuổi Quý, Mão, Dậu.
 • Tuổi Nhâm Tý 1972 nam mạng hợp màu Đen, Xanh nước, Xanh lục. Khắc với màu Trắng, Xám, Ghi.

Các tuổi xông nhà 2020 Nhâm Tý 1972 nam mạng gồm có các tuổi hợp như sau:

Đinh Sửu 1997, Ất Tỵ 1965, Ất Hợi 1995, Giáp Thìn 1964.

Trên đây là thông tin tử vi 2020 nam tuổi Nhâm Tý. Hi vọng sẽ giúp quý ông biết được năm nay tốt xấu ra sao. Để từ đó có những định hướng, kế hoạch phù hợp để tránh những điều xấu xảy ra.

Xem thêm: