Vận hạn trong tháng 10 ÂL của người mệnh Hoả

Tháng 10 âm cho các bạn sinh năm 2001, 1989, 1992, 1980, 1995 và 1983, 1977, 1998, 1986. Cần đặc biệt lưu ý đây là thời điểm tháng hạn cuối cùng của nhóm con giáp này trong năm 2019.

van han thang 10 cua nguoi menh hoa

Vì vậy tin vui là chuẩn bị đón 1 cái tết ấm no, không lo toan gì nhiều, không suy tư gì lắm. Tài lộc dồi dào, ngọt vị an yên. Còn tin không vui là trong cuộc hành trình dài đằng đẵng của 2019. Bao nhiều quả đắng ta còn phải trải, bao nhiều vất vả ta còn phải vượt qua, bao nhiêu khó khăn ta còn phải đối phó. Tất cả sẽ được tất toán trong tháng 10 âm này.

Vậy nên làm gì thì làm, muốn gì thì muốn. Tháng này cần đặc biệt lưu ý, bền chí và chú tâm.

Đây là nhóm con giáp thiên về tính Hoả.

Lửa nhiệt tình trong cuộc sống và các mối quan hệ của các năm sinh này chưa bao giờ nguội. Hình ảnh lửa của người mệnh Hỏa khiến chúng ta liên tưởng tới mặt trời rực rỡ chiếu những ánh nắng chan hòa sưởi ấm xuống nhân gian. Vì thế người mệnh Hỏa có tính cách cởi mở, hướng ngoại, tích cực, hào hứng, nhiệt tình, hành động dứt khoát, nhanh nhẹn, nhiệt huyết.
 
Người mệnh Hỏa dũng cảm, luôn sẵn lòng chấp nhận rủi ro, mạo hiểm, tự tin, chủ động, tham vọng, thẳng thắn, nhiệt tình, mạnh mẽ, tràn đầy năng lượng, dũng cảm, suy nghĩ nhanh, sáng tạo, có khả năng lãnh đạo. Họ theo đuổi mục tiêu với ý chí mạnh mẽ, kiên cường nhưng một khi thay đổi họ sẽ bất chấp nỗi sợ hãi, họ luôn tràn đầy năng lượng. Điểm bất lợi của những người này là thiếu kiên nhẫn, cả thèm chóng chán, khoa trương, tham hư vinh, kiêu ngạo và hiếu chiến.

Nên đây cũng là vận hạn đầu tiên mà họ cần phải lưu ý. Sự xích mích trong các mối quan hệ, sự hiểu nhầm không đáng có, sự xung đột của công việc làm ăn, sự bất hoà của bản thân với đối tác.

Tất cả các mối quan hệ sẽ đều bị ảnh hưởng 1 cách sâu rộng và trực quan trong tháng 10 âm này. Cái oái oăm của các tuổi này là ở chỗ, không chỉ người quen có xung đột với họ mà người lạ cũng sẽ phán xét họ qua các hành vi.

  • 1 chút vô tư thì người ta tưởng mình có mục đích.
  • 1 chút vô tâm thì người ta phán mình là kẻ bạc bẽo, lợi dụng, lừa đảo, phù hoa.

Sự hiểu nhầm không đáng có và thị phi này là điều bất khả kháng, sẽ cần phải diễn ra để nhóm tuổi này 1 lần nữa sàng lọc lại các mối quan hệ xung quanh.

Cái họ cần làm không phải là thanh minh, mà ngẫm xem có bao nhiêu % khi họ nói xấu là đúng. Có bao nhiêu thì sửa bấy nhiêu.

Còn những điều đơm đặt, miệng thiên hạ thì họ nói, cẩm làm sao được. Tai của mình thì mình lựa chọn, điều gì đáng nghe, thứ gì đáng bỏ.

Công việc của người mệnh Hoả trong tháng 10 âm lịch. 

Người mệnh Hỏa suy nghĩ nhanh như chớp, có tố chất để làm những công việc sáng tạo, và có thể trở thành nhà hùng biện đầy nhiệt huyết. 
 
Với tính cách người mệnh Hỏa, họ thường có phong cách quản lý cứng nhắc, hay mơ mộng, thiếu thận trọng, nói chuyện và hành động dễ gây tổn thương người khác, nhưng người mệnh Hỏa rất giỏi và không ngại những vấn đề khó khăn, tuy nhiên trong công việc họ dễ gây căng thẳng với đồng nghiệp.

Toàn bộ 2019 là 1 năm xung của các tuổi này. Vậy nên tháng 10 âm sẽ không quá nhiều khác biệt. Năm nay là năm của sự bất khả tích luỹ.
Tiền vào tay rồi nhanh chóng đi ra.

Tiền vào nhà rồi như gió vào nhà chống, chẳng đọng lại, chẳng tiết kiệm được 1 xu. Của mua là của được, của cho đi là của nhận lại. Vậy nên hãy tranh thủ hưởng thụ, tranh thủ giúp đỡ những người thân yêu. Trong giai đoạn thời thế không thuận để tiết kiệm tích luỹ, thì cũng không cần quá bận tâm mà làm gì.

Cái mà nhóm tuổi này cần lưu ý là công việc của họ đang có sự giao thoa.

  • Việc cũ vẫn còn nhưng đã lên đến đỉnh.
  • Muốn được phát triển hơn thì phải tìm kiếm định hướng mới.
  • Dây làm ăn cũ, có cái đã tàn, có cái cần cải tổ, có cái cần thay đổi mới tiến triển thăng hoa.

Nhưng nói gì thì nói, năm nay nhóm tuổi này sẽ rất thiếu tiền mặt làm nguồn vốn hay nguồn lực phòng thân. Không phải do họ hoang mà là do thời thế. Vậy nên đừng suy nghĩ quá nhiều

Qua tháng 10 âm, chuyện tài chính của họ sẽ được giải quyết, cho họ nguồn lực mới phát theo đuổi điều muốn mong.

Đây cũng là giai đọan thay máu của nhóm tuổi này, là giai đoạn vô số ý tưởng, vô vàn hướng đi được mở ra 1 cách đầy hứa hẹn. Vấn đề ở đây là sự lựa chọn, là cách phát triển. Sẽ có đối tác họ nên làm, có kẻ vụ lợi họ nên bỏ, thay vì cả nể mà song hành.

Chuyện tình cảm của người mệnh Hoả trong tháng 10 âm lịch.

Phụ nữ mệnh Hỏa giỏi giang nhưng thiếu sự nữ tính, tuy vẻ ngoài thu hút nhưng bên trong không an yên vì không cam lòng ở nhà để làm vợ, làm mẹ. Hơn nữa họ thường "át vía" trước những người đàn ông yếu thế. 

Đàn ông mệnh Hỏa bề ngoài mạnh mẽ nhưng bên trong có chút yếu mềm. Nếu đàn ông thành công rực rỡ, gia đình sẽ vui vẻ hạnh phúc. Nhưng những người đàn ông như vậy thường thiếu kiên nhẫn, tương đối đơn giản.

Năm 2019 là 1 năm nhiều sóng gió. Sóng gió cuộc đời đã đủ lớn. Bê vào nhà, khép cánh cửa lại, bão tố lại còn lớn hơn. Là vì ta không đủ sẻ chia, hay đơn giản là duyên đã tận ?

Nhưng chia li sẽ tới, cho nỗi buồn đượm tâm tư. Ngoài trừ 1977, 1983 thì được chuyển 1 phần hạn vào vấn đề sức khoẻ, vận may. Còn lại thì nhóm tuổi này đều bị ảnh hưởng sâu rộng. Đặc biệt là bão lớn với 92,95,89,86 và 83.

Không chỉ riêng tháng 10 âm là tháng của sự chia li và đổ vỡ. Thậm chí sự chia li này với 1 số cá nhân còn diễn biến từ sớm hơn. Nhưng đừng quá ưu phiền. Hạn mà chuyển vào tình cảm là hẵng còn nhẹ gánh. Phá rồi lại lập, đổ rồi lại xây. Tình cảm vốn là câu chuyện không cần phải níu kéo.

Có thì có cho tử tế, cùng xây dựng tổ ấm giữa cuộc đời vất vả. Không có thì cứ mặc kệ nó, tự bản thân mình cũng gánh được cả trời xanh. 

Đặc biệt lưu ý trong năm vận tháng hạn, sự khắc khẩu sẽ được đẩy lên cao. Những cãi vã không đáng có, những lí do bất hoà không đáng tranh chấp, sẽ liên tục làm mệt mỏi cực tâm.

Sức khoẻ của người mệnh Hoả trong tháng 10

Người mệnh Hỏa có dương khí cao và bệnh từ đây mà sinh ra. Người mệnh Hỏa thường mắc bệnh liên quan đến tim, vì thế phải để ý tới sự nóng giận ở trong tâm trí mình. Chỉ cần kiểm soát sự nóng giận thì bệnh mới nhanh tan. Vì thế, hãy học cách của Khổng Tử, Lão Tử, hoặc học thiền… để tĩnh tâm nếu không, khí huyết tiêu tan ảnh hưởng tới sức khỏe, thể lực.

Đau đầu và huyết áp, chút bệnh về da và sự mất an yên trong giấc ngủ.

Nhưng 92 và 89, 77, 83 cần đặc biệt lưu ý sức khoẻ của mình trong năm này. Trong tháng 10 âm, chút vấn đề nhỏ có thể xuất hiện, những hẵng còn may mắn, không phải hoạ tai gì quá đáng lo. 

Các ngày xấu trong tháng 10 với người mệnh hoả

Tránh khởi sự công việc các ngày: 1/11, 10/11
Tránh đi xa và cẩn thận giao thông, + mỗi thứ xấu 1 chút các ngày : 29/10, 4/11, 7/11, 13/11, 16/11, 19/11, 22/11. 

Những bạn sinh năm 91 và 87 cần lưu ý. Tháng 10 âm thời thế sẽ mở ra những cơ hội mới trong công việc cho họ. Nhưng đồng thời sẽ tước mất vận may trong chuyện sức khoẻ, lẫn sự thuận lợi với các mối quan hệ xung quanh. Vậy nên cái gì thuận thì an yên tận dụng, cái gì nghịch thì lưu ý chú tâm. Tránh sai bước mà sẩy chân nhọc người.

Qua 26/11/2019

1 khởi đầu mới sẽ tới. Cho nhóm con giáp này mở ra 1 kỉ nguyên mới trong bản mệnh của chính mình.

Bạn, người đang cố gắng rất nhiều, người đang nỗ lực rất lắm, người đang ngoài mỉm cười mà trong mạnh mẽ giải quyết các vấn đề của bản thân, không kể lể than vãn cả ai.

Đã gần đến đoạn đường dễ đi hơn rồi. 

Tamlinh.org

Bình luận