04/06/2021 11:36 View: 8513

3 lý do tuyệt đối không để két sắt trong phòng ngủ

Trong đời sống thường nhật, rất nhiều người có thói quen đặt (tài sản) bên cạnh mình, sao cho (càng gần, càng tốt)! Nhưng họ không hiểu, hoặc chưa am tường về thuật phong thủy và đời sống tâm linh, nên hôm nay Tamlinh.org chia sẻ top 3 lý do tuyệt đối không đặt két sắt trong phòng ngủ

3 ly do khong nen dt ket sat trong phong ngu

Không nên đặt két sắt trong phòng ngủ

Thứ nhất: Càng giữ nhiều tài sản bên mình càng nguy hiểm

Xét về góc độ khoa học và xã hội thì khi ta càng giữ nhiều tài sản bên cạnh nó lại càng dễ mất đi và còn mang đến cho chính bản thân ta nhiều điều nguy hiểm!

  • Khi ta đeo nhiều trang sức đắt tiền trên người sẽ là đối tượng nhắm đến của những kẻ cướp giật, trộm cắp!
  • Khi ta đặt két sắt trong phòng ngủ bên cạnh mình, thì trong quá trình kẻ trộm thực hiện hành động nếu bị ta phát hiện chúng sẵn sàng ra tay bằng mọi giá để thoát thân, đó là thực tế xã hội đương đại ngày nay!

Thứ nhì: khi xét về Phong Thủy thì trong phòng ngủ hoàn toàn không nên xuất hiện KIM KHÍ.

Vì chúng sẽ gây ra từ trường và tác động lên các i on kim loại bên trong cơ thể chúng ta, sẽ làm cho ta suy kiệt sức khỏe thậm chí gây ra nhiều tật bệnh (nếu đặt két sắt trong phòng ngủ một thời gian đủ dài)!

Ngoài việc ảnh hưởng trực tiếp sức khỏe, việc ta (cất giấu) tài sản (tiền, vàng, ngoại tệ) trong két sắt đặt trong phòng ngủ sẽ như việc bắt dừng một tua bin vậy!

Tài bảo thế gian có cuộc sống của nó! Quý vị phải hiểu cho tận tường như thế!

  • Tiền, ngoại tệ, phải có vòng luân chuyển (vải, gỗ)
  • Vàng - phải có vòng luân chuyển (đất, đá)

Vậy cho nên: 

  • Muốn giữ được tiền ta phải đặt trong các vật bằng (vải, gỗ)
  • Muốn giữ được vàng, kim cương phải được đặt trong các vật bằng (đất, đá)

Hoàn toàn không nên đặt trong két sắt, càng không nên đặt trong phòng ngủ bên cạnh mình! Nó sẽ làm cho tài bảo ngưng trệ, biến đổi

Biến đổi - ở đây thầy nói về Phong Thủy, không nói về vật chất!

Tức là công việc làm ăn biến đổi, vòng tài bảo ứng thân mỗi người biến đổi, đó là điều nên làm với người đang vận khó khăn, nhưng lại là việc cần tránh đối với người làm ăn, mua bán!

Thứ ba: Tài bảo thu hút ma quỷ xấu xa

Về tâm linh thì ta nên hiểu - tài bảo là thứ không chỉ thâu hút người xấu, kẻ ác trong đời mà nó còn là nơi thâu hút đám ma quỷ xấu xa! Vì chúng bị thâu hút bởi tài bảo nên có khi được gọi là (ngũ quỷ vận tài, kim tài dạ quỷ, hay nhị diện ma phiên....)

Các loại tà ma này chúng đeo bám theo những nơi chứa tài bảo để được cúng bái, được thỏa thích đam mê, dục vọng, nên khi ta đặt trong phòng ngủ vô tình mời rắn vào nhà! Rất là nguy hại!

Vì vậy cho nên ngày xưa khi người ta chôn giấu kho báu, tài sản đều phải trấn yểm. Không phải trấn yểm người sống mà cái chính là trấn yểm ma quỷ, yêu tinh.

Vì nếu không trấn yểm chúng sẽ tìm mọi cách để dẫn dụ cho có người đào bới, tìm gặp để tài sản, kho báu đó được tứ tán khắp nơi, chúng cũng theo đó mà được cung phụng, lễ tế! Nên nếu không trấn yểm thì không bao lâu sau kho báo hay tài sản đó sẽ dễ dàng bị tìm thấy bởi những kẻ có lòng tham, dạ xấu chứ không phải bởi người thiện lương!

Vì vậy cho nên mọi người nên suy xét lại thói quen chưa tốt này!

Đừng tiếp tục làm hại chính mình và người thân của mình! chúc tất cả một ngày mới an lạc, tinh tấn!

Tamlinh.org