04/06/2021 11:33 View: 4271

Tại sao không nên để cây xanh gần ban thờ?

Có nên để cây xanh gần ban thờ?

Tuyệt đối không nên để cây xanh gần ban thờ. Tất cả các loại cây đang phát triển, hãy để tránh xa nơi thờ cúng..... càng xa càng tốt. Tại sao? Bài viết này Tamlinh.org sẽ trả lời giúp bạn. 

Khong dat cay song lau gan ban tho

TẠI SAO KHÔNG NÊN ĐỂ CÂY SỐNG GẦN BÀN THỜ

Cho dù là thờ cái gì thì cũng không nên để cây sống ở gần bàn thờ, vì có 1 lý do mà ai cũng nên biết rõ: 

Cái cây đó có thể trở thành nơi tà tinh trú ngụ

Bất kể thực vật nào cũng đều có linh hồn và 1 linh tính riêng, nhưng nó cũng sẽ thụ động tu luyện nếu bạn trợ giúp nó.

Ví dụ Các ông bà thầy luyện ngải.

Khi trục cây về hay khi luyện đều dùng hương và ý niệm, hay tinh lực của bản thân, thậm chí là máu của bản thân để luyện...sau một thời gian, những cây đó sẽ có linh tính, phát triển như người, nhưng trong hình thể của thực vật. 

Hay ví dụ: Cây to, cây sống lâu năm, cổ thụ....

Chúng đều có linh tính và hấp thụ linh khí đất trời trong thời gian dài. Rễ cây hấp thu linh khí, dương khí, và linh hồn của nhiều động vật nhỏ chết gần đó. Cây có xu hướng hấp thu khí độc vào ban ngày và xả ra vào ban đêm, khi bạn hay con vật lạc vào thì khả năng yếu đi rất cao. Nhìn bằng mắt thường thì đó là 1 cái cây với bóng mát ....nhưng nhìn cách khác thì có khi lại là 1 vấn đề tương đối lớn. Nếu nói cây không có linh hồn, thì tại saorất nhiều trường hợp khi làm đường, xây nhà...  đi qua cây, muốn chặt cây đó đều bị hỏng máy hoặc chết người....

...Trong thế giới này không có gì là tự nhiên cả, cây to hay nhỏ thì cũng vậy. Do đó, để thờ cúng chúng ta không nên dùng các loại cây sống lâu... mà chỉ cần hoa tươi theo ngày là được. 

Tamlinh.org