04/06/2021 11:39 View: 6765

Vì sao trong lễ đàn không nên quay phim, chụp ảnh, dùng điện thoại?

Bất kỳ một Lễ Đàn nào diễn ra trong nhân giới, nếu mong muốn kết nối tâm linh, ứng tụ thần pháp thì nhất thiết phải tuân thủ một điều:

TUYỆT ĐỐI KHÔNG ĐƯỢC QUAY PHIM, CHỤP ẢNH, TRONG SUỐT THỜI GIAN TRƯỚC TRONG LÚC LỄ ĐÀN DIỄN RA.

song dien tu anh huong den kha nang tam linh

  • Nhiều người có lẽ còn chưa hiểu vì sao các vong linh sợ ánh sáng?
  • Vì sao chỉ thấy được ma vào ban đêm mà không thấy lúc ban ngày?
  • Vì sao ở những nơi tâm linh hội tụ thì các thiết bị liên lạc hay bị mất tín hiệu như điện thoại sẽ mất sóng, máy chụp ảnh, quay phim đều không hoạt động được.
  • Hoặc là những nơi đền chùa linh thiêng khi vào người ta thường cấm mang các thiết bị thu phát sóng điện từ vào nơi ấy?

Vì sao ma sợ trời sáng, sợ ban ngày?

Kỳ thực thì con người sau khi chết, linh hồn tồn tại dưới dạng phi vật chất, tức là họ chỉ tồn tại mà theo khoa học đương đại gọi là các dạng sóng năng lượng, các dạng sóng siêu âm. Cho nên khi trời sáng tức là ánh sáng mặt trời chiếu rọi đến với năng lượng đó sẽ làm cho các linh hồn (lúc này có thể gọi là các hạt của sóng thấp) bị tác động nên không thể tụ lại được mà bị hấp thụ, tan đi.

Vì thế cho nên ma thường rất sợ trời sáng, kỳ thực cái mà ma sợ chính là năng lượng điện từ phát ra từ ánh sáng ấy.

Vì sao không ghi hình được thần thánh, Phật, bồ tát...?

Những nơi tâm linh hội tụ, như thần thánh hay bồ tát hiển linh thì đa phần không ai ghi hình lại được mà chỉ có thể kể lại mà thôi. 

Kỳ thực đó chính là bởi vì năng lượng của chư vị ấy đã rất lớn mạnh, cao xa hơn trăm vạn ngàn lần những gì khoa học có thể tạo ra cho nên những lúc như thế thì sóng điện từ từ các thiết bị ấy phát ra hay thu vào đều bị triệt tiêu dưới sức mạnh của các dạng năng lượng đó.

Sóng điện từ ảnh hưởng rất lớn đến đời sống tâm linh 

Nói sơ qua điều này để nhắc nhở mọi người rằng muốn đời sống tâm linh của mình được tiến triển thì mọi người nên cần tiết chế lại sự tiếp xúc với các thiết bị thu phát các dạng sóng điện từ ngày nay. Thí dụ như ta muốn thiền định sâu thì nên tránh xa nơi mọi người đang mở ti vi hay radio, hoặc nên tắt máy điện thoại, máy tính khi thiền, cũng như vậy đó là lý do vì sao các cao tăng Tây Tạng phải ẩn vào núi non hiểm trở, rừng thiêng nước độc để tu hành, bởi hơn ai hết họ hiểu được sự tác động vô hình từ các loại sóng điện từ, sóng vô tuyến của ngày nay,

Nó thật sự có ảnh hưởng đến sức khỏe con người hay không thì khoa học hiện đại còn đang tranh luận nhưng nó ảnh hưởng đến đời sống tâm linh là rất lớn và rất nhiều vì vậy mọi người chớ có xem nhẹ việc này.

  • Tâm không thể định khi cái điện thoại của một thầy tu liên tục réo rắt
  • Vong không thể nhập đàn pháp nếu như bên cạnh có người đang mở ti vi xem

...Đó là điều mà có lẽ ít người chú ý đến!

Vì vậy trong các lễ pháp như cầu siêu, bạt độ hay là các buổi gọi vong áp vong gì đó mà quý vị thử gọi một lúc ba bốn cái điện thoại cạnh đó mà cái vong cũng nhập vô nói chuyện, khóc lóc, kể lể thì mọi người nên xem lại. Bởi vì nếu có nhiều tạp sóng chung quanh thì vong khó mà dám bén mảng đến chứ đừng nói là nhập đồng.

Cũng như vậy nếu một người bị vong quấy phá liên tục thì cũng có thể dùng cách này để bức chế đuổi vong đi, hoặc khi ai đó bị ma dọa lại sợ quá chạy đi bật đèn, mở ti vi thì không thấy nữa thì đó là do việc này mà ra.

Cho nên các vong linh thường chỉ tụ tập ở nơi yên ắng, ít bị tác động bởi tiếng ồn (âm thanh cũng là một dạng sóng điện).

Càng tiếp xúc với các loại sóng điện từ càng mất dần cảm thụ tâm linh

Con người càng tiếp xúc quá nhiều với các loại sóng điện càng bị chai sạn cảm thụ về tâm linh.

Tức là nếu một người có khả năng cảm thụ tâm linh tốt như các nhà ngoại cảm hay những người có giác quan thứ sáu gì đấy nhưng nếu thường xuyên bị tác động bởi các loại sóng điện này thì sẽ làm cho giao thức cảm thụ bị chai sạn đi, khả năng ngày một giảm sút rồi dần biến mất.

Vì vậy nếu muốn tu hành thật sự thì nên hiểu rõ điều này mà chọn lựa nơi chốn phù hợp. Đó cũng là nguyên do vì sao các thành thị lớn có vô số tăng sư mà chưa từng có ai chứng được quả vị gì hay khả năng khai mở tuệ nhãn gì cả, chỉ có những vị tu hành nơi hoang sơ mới có thể đi đến viên mãn.

Sẽ ra sao nếu Thích Ca Mâu Ni ngồi tọa thiền trong cung điện với đủ thứ tạp âm chung quanh mà không phải dưới cội Bồ Đề bên rừng vắng?

Tắt điện thoại, không quay phim chụp ảnh trong đàn lễ, đền chùa, miếu mạo..

Việc gì cũng có hai mặt tích cực lẫn tiêu cực, mọi người nêu hiểu cho rõ để có thể cân nhắc mà chọn lựa phù hợp hơn với mình! Sóng siêu âm, sóng năng lượng điện từ kỳ thực rất tổn hại đến vấn đề tâm linh mỗi người.

Vì vậy, mọi người cũng nên chú ý việc này khi đi đến các đền tự, chùa miếu hay khi làm các lễ cúng bái, cầu xin van vái gì đấy thì nên chú ý: 

  • Tắt điện thoại đi
  • Tắt bớt đèn đi chỉ nên thắp nến
  • Nên chọn thời điểm yên tĩnh mà làm

Khi ấy thì sự linh ứng sẽ tốt hơn nhiều, mọi người có thể không tin nhưng có thể tự mình làm một phép thử rồi so sánh sẽ tự mình cảm thụ được!

Nếu một ngày nào ta hữu duyên kiến ngộ được một bậc chân nhân, hữu duyên gặp được vòng hào quang ngũ sắc biến hiện trước mặt, hay hữu duyên gặp Phật, Bồ Tát, Thánh, Thần hiển linh trong thoáng chốc thì chớ vì lòng hiếu kỳ cực độ mà bất kính với chư vị, chư vị muốn cho ai nhìn thấy là đều có căn nguyên, không phải để ta tùy tiện ghi chụp, tuyệt đối không nên phạm phải lỗi này!

Một khi phạm phải thì chẳng những lòng hiếu kỳ ta không được toại thích mà còn là tội phỉ báng chư vị, cội nghiệp này dẫn đến muôn đời sau sẽ không được tế độ, ứng linh!

Rất nhiều người có lòng hiếu kỳ, khi thấy trong lễ đàn xuất hiện cầu vồng, hay trời kéo mây ngũ sắc lại mang các thiết bị ra chụp ảnh, ghi hình!

Bản quyền thuộc về sư thầy Tuệ Minh - Quy luật tam giới