04/06/2021 11:39 View: 25857

Tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi 1991 Nữ mạng

Tamlinh.org thấy rằng nữ Tân Mùi cuộc sống có cuộc sống rất nhiều thăng trầm. Người này được Quan Âm Bồ Tát ban trí tuệ, Ai Di Đà Như Lai ban thọ mệnh, Ma Lợi Tử ban phúc đức và Đại Nhân Như Lai bảo hộ ( Theo thuyết phật giáo)

tu vi tuoi tan mui, nu mang 1991

Nữ mạng - Tân Mùi
Cung KHẢM
Mạng LỘ BÀN THỔ (đất đường đi)
Xương CON DÊ. Tướng tinh CON GẤU
Phật Bà Quan Âm độ mạng

Tử vi trọn đời Tân Mùi 1991 Nam mạng

Tổng quan tử vi trọn đời nữ mạng Tân Mùi:

Tamlinh.org thấy rằng nữ Tân Mùi cuộc sống có cuộc sống rất nhiều thăng trầm. Người này được Quan Âm Bồ Tát ban trí tuệ, Ai Di Đà Như Lai ban thọ mệnh, Ma Lợi Tử ban phúc đức và Đại Nhân Như Lai bảo hộ ( Theo thuyết phật giáo)

Người tuổi Mùi đứng hàng can Tân nên là người có lòng hiếu nghĩa với mẹ cha, thân hòa với anh em. Nhưng tuổi lại phải sống xa cách cha mẹ, anh em. Họ là người lễ nghĩa nên thiên hạ quý trọng.

Tân Mùi tuy được hưởng no đủ nhưng nếu trước nghèo sau giàu thì mới tốt, được bình yên. Nếu có hao tổn tài vật thì có lợi cho hưởng thọ. Tuổi này thọ ngoài 70 tuổi tùy thuộc vào giờ sinh tháng đẻ.

Đắc lộc chi dương thường có sự thuận lợi từ khi còn nhỏ cho đến năm 19 tuổi. Từ 19 tuổi đến 29 tuổi, đặc biệt là năm 28 tuổi là những năm bôn ba lận đận. Đây là giai đoạn họ ngập trong những sóng gió, vất vả bôn ba. Tiền có thì lại tán, việc thành rồi lại hư. Vậy nên không có gì lạ khi thời kì đầu đời sự khởi động của Tân Mùi sẽ chậm hơn một nhịp so với mọi người xung quanh. Vận thế của tuổi này sẽ tốt đẹp khi họ bước vào tuổi 30.

Tuổi này cũng nên kết hôn muộn. Thường những Tân Mùi kết hôn trước 25 tuổi sẽ càng đẩy bản thân mình vào sự cô độc. Họ thiếu thoả mãn cảm tình trong một cuộc hôn nhân dai dẳng không lối thoát. Và khi tình cảm không như ý, cũng là lúc sự nghiệp của Tân Mùi lao đao
 
Nữ Tân Mùi tuổi thọ trung bình khoảng từ 76 đến 88 tuổi, nếu tích nhiều phúc đức, ăn ở lương thiện sẽ được gia tăng tuổi thọ.

Tính cách tuổi Tân Mùi 1991 Nữ mạng

Tuổi Tân Mùi tính tình mềm mỏng, yếu đuối. Người thích an nhàn, không muốn lao khổ thân xác, không thích tranh đấu, ganh đua. Người này thường tránh né xô xát, gánh vác trách nhiệm nằng nề vào mình. Tuổi Tân Mùi hiền dịu, thân thiện với mọi người. Là người có lòng cảm thông, sẵn dàng giúp đỡ người nghèo khổ, hay nhiệt tình giúp người khác khi họ nhờ vả tới.

Con người chính trực ngay thẳng, nhưng khó quyết đoán và khi có điều không may thì đau khổ, nhụt trí.

Vì tuổi Tân Mùi không thích đấu tranh phê bình nên họ dễ tán đồng các ý kiến người khác mặc dù có thể ý kiến đó có đụng chạm đến lợi ích của bản thân đi nữa. Họ khéo léo, hiểu biết nên mềm dẻo tránh né mọi va chạm và khắc phục tính nhu nhược của mình trước mọi người.

Tình duyên Tân Mùi 1991 Nữ mạng

 • Sinh vào các tháng 4 và 9 Âm lịch tình duyên của nữ tuổi Mùi phải trải qua nhiều thử thách, khó khăn mới có được hạnh phúc dài lâu. Tình yêu ban đầu khá đẹp nhưng sau kết hôn nhiều gánh nặng gia đình  khiến Tân mùi mệt mỏi, những khó khăn trong cuộc sống ảnh hưởng không nhỏ tới tâm trạng và tình cảm của các thành viên. Trong tình cảm Tân Mùi cần phải cố gắng hơn trong việc duy trì các mối quan hệ tốt đẹp.
 • Sinh vào các tháng 1, 2, 5, 8, 10 và 12 Âm lịch, Tân Mùi tình duyên trải qua nhiều thử thách, sóng gió mới có được kết quả tốt đẹp. Trong tình yêu có nhiều sự cản trở, nếu hai người có thể cùng nhau vượt qua nó, tình cảm không thay đổi thì sau kết hôn họ sẽ có được một cuộc sống như ý muốn.
 • Sinh vào các tháng 3, 6, 7 và 11 Âm lịch, tình duyên của nữ Tân Mùi trải qua rất thuận lợi, không có nhiều những vướng mắc trong vấn đề tình cảm, sau kết hôn cuộc sống không chỉ có nhiều niềm vui mà còn rất thuận lợi và may mắn trong công việc lẫn sự nghiệp.

Gia đình Tân Mùi 1991 Nữ mạng

Gia đình có nhiều niềm vui khi còn nhỏ, sau kết hôn cuộc sống khá êm ấm, tình cảm giữa các thành viên tốt đẹp hơn, về già có phúc. Sự nghiệp phát triển nhanh chóng từ tuổi 30 trở đi, những năm sau có nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp, cuộc sống ngày càng được cải thiện và sung túc.

Tân Mùi người sống tự lập, không muốn dựa dẫm, ỷ lại vào bất kì ai trong đời. Nhưng đôi khi, có những khó khăn mà Tân Mùi không thể tự mình giải quyết. Nếu muốn thành công thì gia đạo họ phải ổn định trước. Đường công danh, sự nghiệp sẽ có nhiều bước phát triển vượt bậc khi họ lập gia đình. Gia đạo êm ấm, hòa hợp, không xảy ra mâu thuẫn.

Con giáp này coi trọng cảm tình hơn tất cả sự phù phiếm vinh hoa. Tiếc rằng trong mệnh, lại giàu về tài lộc chứ không giàu về tình cảm. Để lại cho Tân Mùi, một sự trống rỗng tẻ nhạt, cảm giác khó thoả mãn, bình yên. Nó giống như một người ăn chay bị nhốt vào xứ sở của những kẻ ăn thịt vậy. Lạc lõng, một mình, đơn độc dù vinh hoa.

Sự nghiệp Tân Mùi 1991

Họ là những con người của sự sáng tạo, của những công việc yêu cầu một chút tính nghệ sĩ hay bay bổng. Điều này khiến cho Tân Mùi phù hợp với những công việc thiết kế, làm đẹp, phẫu thuật thẩm mĩ, kinh doanh… Hay những lĩnh vực có thể thay đổi diện mạo hay cần khả năng nắm bắt xu hướng thời thượng.

Tuy nhiên trừ một số ít Tân Mùi kinh doanh sớm còn trước 30 Tân Mùi thường thích kinh doanh hơn là máu kinh doanh. Vậy nên thường có nhiều ý tưởng nhưng không biến thành hiện thực. Tân Mùi cũng là con người dễ thích ứng với môi trường tập thể. Họ rất giàu duyên và dễ thành công lĩnh vực ngân hàng, marketing, tuy mức độ yêu thích không nhiều.

Tân Mùi – đắc lộc chi dương – con dê có lộc. Là một tuổi có khả năng tiềm ẩn nhưng Tân Mùi chỉ có thể bùng nổ và phát huy hết khả năng khi chuyện tình cảm và thế giới tinh thần được viên mãn, tròn đầy. Hay nói cách khác, cho riêng bản thân mình, Tân Mùi thế nào cũng được. Nhưng khi có người yêu thương, họ mới trở nên có trách nhiệm và kiên trì cho sự phát triển của bản thân.

Tuổi hợp làm ăn với Tân Mùi 1991 Nữ mạng

Người tuổi Tân Mùi khó chịu tính gia trưởng, hay tôn sùng lối sống truyền thống cố chấp của người các tuổi Sửu nói chung. Hai tuổi này xung khắc.

Họ không hợp tuổi Tý vì tính chi ly, tính toán cặn kẽ, vì tuổi Mùi dễ dãi, ít tính toán nên hai tuổi này hoàn toàn trái ngược nhau về tính cách.

Khi lựa chọn các đối tác để làm ăn thì nữ Tân Mùi nên thận trọng và chú ý hơn để có thể chọn được những người phù hợp. Các tuổi: Quý Dậu, Ất Hợi và Bính Tý do rất hợp mệnh với Tân Mùi nên sẽ rất lý tưởng nếu Tân Mùi chọn họ để cùng hợp tác kinh doanh phát triển, công việc sẽ rất thuận lợi và mang đến nhiều may mắn về tài chính cho cả đôi bên.

Lựa chọn vợ chồng cho nữ Tân Mùi 1991

 • Kết hôn với một trong số các tuổi: Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão, Canh Ngọ, Kỷ Tỵ cuộc sống gia đình của nữ Tâm Mùi sẽ rất may mắn và hạnh phúc. Về mặt tình cảm có nhiều niềm vui, cuộc sống thoải mái, được quan tâm chăm sóc. Về công việc sự nghiệp gặp nhiều cơ hội để phát triển, rất có vận tiền tài, con đường thăng tiến mở rộng. Cuộc sống sau khi kết hôn tươi đẹp giúp Tân Mùi có vị trí đứng cao trong xã hội.
 • Kết hôn với một trong số các tuổi Nhâm Thân, Mậu Dần và Bính Dần cuộc sống hôn nhân tuy không có nhiều may mắn trong vấn đề tiền bạc nhưng lại rất thuận lợi trong tình cảm. Nếu cố gắng hơn nữa trong phát triển sự nghiệp thì cuộc sống sẽ ngày càng khá giả và tốt đẹp hơn.
 • Kết hôn với một trong số các tuổi Giáp Tuất, Bính Tuất, Ất Dậu thì cuộc sống gia đình có lúc không thuận lợi khiến cho hai người phải thường xuyên lo nghĩ, không khí gia đình căng thẳng. Muốn cải thiện cuộc sống hiện tại ngoài việc phải chăm chỉ nỗ lực hơn trong công việc, nữ Tân Mùi cũng cần quan tâm hơn nữa tới các thành viên trong gia đình.

Trong cuộc sống có những năm không tốt đẹp cho việc kết hôn, thành gia lập thất do vậy mà Tân Mùi không nên lấy chồng vào những năm này, đó là: 15, 19, 21, 31, 33 và 39 tuổi. Kết hôn vào các năm trên sẽ khiến cho cuộc sống gia đình không thuận lợi, nhiều điều khó khăn làm ảnh hưởng phần nào tới hạnh phúc hôn nhân của nữ Tân Mùi.

Tuổi đại kỵ cho nữ Tân Mùi 1991

Nếu có ý định lựa chọn đối tác làm ăn lớn thì nữ Tân Mùi không nên chọn những tuổi sau: Tân Mùi, Đinh Sửu, Mậu Thìn và Ất Sửu. Do không hợp mệnh nên nếu hợp tác với những người này có thể khiến họ gặp phải nhiều vất vả trong quá trình làm ăn, không may mắn, ảnh hưởng tới tiền bạc.
 
Trong kết hôn cũng không nên lựa chọn bởi do xung khắc về tuổi nên nếu lấy nhau thì cuộc sống hôn nhân có thể sẽ kém may mắn.

Năm khó khăn của cuộc đời: 25, 28, 32 và 40 tuổi 

Ngày giờ xuất hành tốt cho nữ Tân Mùi 1991

Nữ Tân Mùi trước khi làm một chuyện gì hệ trọng thì nên lựa chọn ngày may mắn để mở đầu sẽ đem lại nhiều thuận lợi và may mắn. Tân Mùi xuất hành vào ngày lẻ, tháng lẻ và giờ lẻ sẽ rất tốt đẹp, giúp tăng cường vận may, gặt hái được nhiều thành công.

Diễn tiến từng năm cuộc đời nữ Tân Mùi 1991

Từ năm 18 tuổi đến năm 25 tuổi:

 • Từ năm 18 đến năm 21 tuổi Tân Mùi sẽ trải qua một mối tình rất đẹp và thơ mộng.
 • Tình cảm qua các năm ngày càng phát triển và cuối cùng dẫn tới hôn nhân, năm 21 tuổi là năm rất đẹp để cử hành hôn lễ.
 • Năm 22 tuổi nhiều vận may trong cuộc sống, sự nghiệp bước đầu khá thuận lợi và tốt đẹp.
 • Các năm sau phát triển bình thường, công việc không có gì nổi bật, tình cảm gia đình khá tốt đẹp, cuộc sống yên vui.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi:

 • Những năm này thuận lợi tốt đẹp trong chuyện tình cảm, cuộc sống gia đình hạnh phúc, có tin vui về con cái vào giữa năm 26 tuổi.
 • Năm 30 tuổi sự nghiệp phát triển nhanh chóng, nhiều cơ hội thăng tiến.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi:

 • Năm 31 tuổi gia đình có chút xáo trộn, chú ý về tình cảm.
 • Năm 32 tuổi, sức khỏe không tốt nên điều dưỡng, chăm sóc bản thân hơn nữa.
 • Năm 33 tuổi chú ý trong việc làm ăn.
 • Năm 34 tuổi nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và con cái.
 • Năm 35 tuổi có vận may về tài chính, công việc cũng có bước phát triển lên. 

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi:

 • Năm 36 tuổi tình cảm gia đình tốt đẹp, có nhiều niềm vui về con cái.
 • Năm 37 tuổi ra ngoài cần cẩn thận, trong năm tài lộc phát triển, thu được lợi nhuận khá nhiều.
 • Năm 38 tuổi tình cảm phát triển, tuy nhiên cần cẩn thận hơn trong các mối quan hệ xã hội xung quanh.
 • Năm 39 tuổi nên dành thời gian thư giãn, giải tỏa áp lực, điều chỉnh lại tinh thần.
 • Năm 40 tuổi có số tài lộc, sự nghiệp thăng tiến.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi:

 • Năm 41 tuổi tình cảm gia đình thuận lợi, nhiều niềm vui, cuộc sống có phần tươi đẹp.
 • Năm 42 tuổi chú ý hơn trong công việc, cẩn thận hao tài.
 • Năm 43 tuổi sự nghiệp phát triển, tuy nhiên chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình tránh mắc bệnh.
 • Năm 44 và 45 tuổi không nên đi xa, trong năm khá có vận may về tài lộc. 

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi:

Từ năm 46 đến 48 tuổi nên cẩn thận hơn về bổn mạng, chú ý tới sức khỏe, đề phòng mắc bệnh. Trong năm tài vận không tốt do vậy làm ăn nên suy xét kỹ càng, không nên quá trú trọng vào may mắn. Các năm sau cuộc sống bình thường, không có nhiều cản trở, tuy vậy tình cảm thường xuyên vẫn xảy ra mâu thuẫn và tranh chấp.
 
Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi:

 • Năm 51 tuổi nên điều dưỡng sức khỏe tại nhà, tránh không làm các giao dịch về tiền bạc.
 • Năm 52 và 53 tuổi cuộc sống bình thường, có nhiều niềm vui con cái.
 • Năm 54 tuổi nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, công việc làm ăn nên để sang một bên.
 • Năm 55 tuổi có lộc về tài chính. 

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Những năm này tình cảm tốt đẹp, có nhiều vận may, sức khỏe được cải thiện lên nhiều. Con cái thành đạt làm rạng rỡ gia đình.

Khái quát tử vi trọn đời nữ mạng Tân Mùi:

Đoán xem số mạng Tân Mùi,
Cung Khảm mạng Thổ đặt ngoài đường đi.

Sanh đặng mùa Hạ lo chi,
Tháng chạp, tháng chín, không thì tháng ba.
Thổ vương tứ quý bốn mùa,
Sanh đặng tháng sáu ai mà dám đương.

Tân Mùi tâm tánh hiền lương,
Giận ai nói dữ mà lòng xót thương.

Tháng Giêng tháng hai lỗi thời,
Bị Mộc khắc Thổ cực đời số ta.
Anh em chẳng đặng thuận hòa,
Ở gần gây gỗ đi xa nhớ hoài.
Vợ chồng chẳng hợp âm dương,
Sánh thương tuổi nhỏ xót thương đáo đầu.

Tuổi này bốn chục về sau,
Vinh hoa phú quý hưởng ngày giàu sang.

Xem thêm: