Điềm báo CẢ HỌ bị TRÙNG TANG

Con xin chào mọi người. Con là nữ sinh ngày 6/1/1995 âm lịch. Chuyện là từ ngày con về nhà chồng đến giờ là 6 năm. 
Năm thứ nhất buổi đêm con thường bị Ông nội chồng đã mất hơn 20 năm về cửa phòng gọi tên con rồi rủ con ra nhà Ông chơi. Con cứ thế mà theo ông đi.

nghia trang

Ảnh sưu tầm 

Ra đến cánh đồng và tiếp đến là một cái mả. Con hỏi: Ông bảo cháu ra nhà Ông chơi thế nhà của Ông đâu?

Thế là Ông chỉ cái mả rồi nói đó là nhà Ông. Con nhìn tên họ ngày mất, con sợ quá chạy một mạch về thì con tỉnh. 

Lần thứ 2 là ngày giỗ của Ông, con có ngủ mơ Ông về dặn bảo bố mẹ con mua quần áo biếu Ông trẻ (là em trai của Ông nội) và anh Cu (con của bố me chồng con).Sáng hôm sau, con đem chuyện kể với cả nhà. Từ chuyện con biết mả của Ông ở đâu mặc dù mới về làm dâu, cả nhà không ai tin nên bắt con dẫn ra mả của Ông mới chịu tin. Cả nhà còn đi hỏi các cụ trong họ xem ngày xưa có Ông trẻ nào mất sớm không thì mới biết có một Ông bên dưới Ông nội bị chết non. Do ngày xưa không biết nên không thờ cúng. Con cả của bố mẹ chồng con cũng không được thờ cúng vì ngày xưa đẻ ra chết luôn, người đỡ đẻ không biết đưa cho ai (nên tự) mang đi chôn. Bao nhiêu năm nay không có mồ mả gì hết.

Năm nay Bà nội con lại mất, vừa giỗ đầu tiên trong tháng 3 vừa rồi. Nhưng tháng trước con ngủ mơ thấy Bà về ở cửa phòng con. Bà nói:

"Con ơi gia đình con gặp đại nạn rồi. Bà biết Bà không giúp gì các con, các cháu được. Bố mẹ chồng con không cẩn thận là mất nhà mất cửa hàng, bọn con nhà không có mà ở."

Lúc ấy con thấy trên đầu Bà thối, tóc rụng gần hết phần trên đầu, bàn tay thì thối hết và rất nặng mùi, giống như mùi con gì chết lâu vậy đó. Con chỉ hỏi Bà có gì cứu vãn cho chúng con thì bà bảo: Bà bị giam cầm không làm thế nào được.

Lát sau, con thấy có một người mặt quỷ nhưng thân người tới lôi Bà con đi. Khi con tỉnh lại là 3 rưỡi sáng, mồ hôi ướt sũng người mặc dù nhà con đang bật điều hòa. Bẵng đi nửa tháng sau, gia đình con gặp đại nạn thật. Y như lời bà về báo.

Không những vậy, sau khi bà con mất nửa năm đầu, trong họ Vũ nhà con chết 5 người. Những người chết đó con đều biết trước ngày nào họ chết. Nên khi họ chết con không thấy bất ngờ gì hết. Nhưng con không dám nói ra.

Đến giờ, con được biết trước người tiếp theo là người có tuổi thân, mà cả họ nhà con chỉ có mình anh chồng con tuổi thân. Con nói ra thì sợ cả nhà chửi con là miệng xui xẻo nên con không dám nói. Con sợ lắm. Giờ con chỉ là dâu con trong nhà, không biết phải làm thế nào nữa ạ ?

Chia sẻ của bạn đọc: 

trung tang

trung tang ca ho

Ad sẽ cập nhật thêm câu trả lời của những thầy có tâm có đức & có tầm cho chủ đề này để các bạn theo dõi. Hãy thường xuyên truy cập Tamlinh.org để hiểu hơn về tâm linh quanh ta nhé. 

Tamlinh.org

Bình luận