04/06/2021 11:40 View: 1164

Truyện có thật: Ma trong khách sạn tại phố Cổ (Tập 1)

Chuyện sẩy ra cách đây khoảng 2 tháng.
Tôi đi du lịch ở hanoi và thuê ks ngay phố cổ.từ saigon ra hanoi Đáp máy bay cái là tôi đi taxi về thẳng ks. Chồng tôi thì đi chuyến bay buổi chiều từ nước ngoài về thẳng Hanoi. Vì vậy khi đến ks khoảng 12h trưa. Tôi nhận phòng và lên tắm rửa nghỉ ngơi.

Lên đến phòng tôi mệt quá nằm quay trên giường luôn. Tôi đang lim dim ngủ ( ngủ chưa sâu) nằm nghiêng ôm cái gối. Cảm giác có người đàn ông nằm ôm tôi từ phía sau. Tôi còn nghe rõ người đó thì thầm vào tai tôi.( Tết này mình lại đi chơi nữa nhé em.anh sẽ đưa em đi.) Xong rồi hôn tôi đằng sau gáy . Lúc đó tôi sợ quá nhưng kg thể nhúc nhích đc. Tôi niệm Nam mô a di đà phật. Thì từ từ tôi mới nhúc nhích đc. Sợ quá tôi bật dậy kg dám nằm ngủ tiếp. Mặc dù rất mệt. Tôi đành đi xuống phố lượn lòng vòng mua đồ và chờ Chồng tôi đến mới đám lên phòng

Chuyện chẳng có gì nếu như chấm dứt ở đây. Nhưng sự trùng hợp 1 cách ly kì. Tết nay kg có kế hoạch trước gì hết. Vậy mà Chồng tôi gọi điện về nói phải đi c.tac ở hanoi em có muốn đi kg? Tôi liền đồng ý và rủ con gái tôi đi dulich luôn. Dù gì nó cung đang còn đc nghỉ tết. Đến ngày hẹn mẹ con tôi lại từ saigon bay ra hanoi vào ngày 8 tết năm nay 2020. Tôi và con gái đến nhận phòng trước ( đúng ks tôi ở lần trước .Vì chồng tôi ông thích ở ks này nên book ) thay cô nhân viên ks gọi phục vụ phòng là nam. ( dẩn khách lên phòng 501 em ơi ) tôi giật mình tự hỏi quái lạ. Bao nhiêu phòng kg sắp xếp ,tại sao lại đúng phòng 501 hôm bữa chứ. Lại là đúng dịp tết nữa. Tôi hỏi em ơi có phòng khác kg cho chị đổi đi. Cô bé trả lời Chồng chị đặt 2 phòng 1 phòng co ban công là 501 và phòng phía trong là 502, nhưng phòng 502 2h khách mới trả phòng chị ơi. Giờ em đưa chị lên phòng 501 nhé. Không còn sự lựa trọn nên tôi đành đồng ý lên phòng 501.

Nghỉ đến câu nói hẹn em tết đi dulich nữa nhé tôi chùn bước, đến cửa phòng mà kg dám bước vào. Con gái tôi thấy vậy hỏi Mẹ làm gì đứng ngoài cửa vậy ? Sao kg vào? Lấy hết sức bình tỉnh bước vào phòng trong suy nghỉ có con gái mình ở đây kg sợ. Vào phòng để gọn hành lý và ngồi bấm đt 1 lúc quay qua hỏi con gái tôi. Con đói bụng kg mẹ dẩn xuống phố kiếm gì ăn. Con bé trả lời con chỉ muốn ngủ. Vậy là 2 mẹ con nằm nghỉ ngơi. Lần nữa tôi lại nằm nghiêng ôm gối quay mặt ra ngoài. Đang lim dim thì như có ai thổi vào sau gáy và rất nhột.kiểu dạng ôm hôn từ phía sau. Tôi quay qua hỏi con gái tôi con làm gì thổi vào cổ mẹ nhột thế. Con bé nói tự nhiên mẹ đạp con ra mép giường mẹ lại còn đổ thừa con thổi vào cổ mẹ. Rõ ràng tôi đang còn thức và tôi kg hề đạp con gái tôi mà. Sợ quá tôi ngồi dậy trong miêng lẩm bẩm. Xin ông bà cô bác anh chị khuất mặt khuất mày ở đây cho mẹ con con đc ở đây dulich vui vẻ vài ngày và đừng hù dọa con nữa ạ. Con gái thấy tôi lẩm nhẩm nó hỏi Mẹ làm gì nữa vậy . Tôi đành kể cho con gái tôi nghe hết mọi chuyện nó củng sợ . Xong 2 mẹ con kg dám ở lại trong phòng nữa đành xuống phố lang thang Chờ Chồng tôi đếnKhi chồng tôi đến sinh hoạt vẩn bình thường và tối đến còn dặn tôi sáng anh phải đi họp sớm . Em cứ ngủ thích dậy ăn sáng lúc nào thì dậy. Sáng hôm sau Chồng tôi 7h đi ra khỏi phòng mình tôi lại lăn ra ngủ tiếp. Đang ngủ thì có tiếng nói dậy ăn sáng đi em.Tôi cố gắng nằm im kg nhức nhích để xem chuyện gì sẩy ra. Tự nhiên bị đấm cái bốp đằng sau đau điếng .(đến chiều còn cảm thấy đau) Vừa bị đánh và nghe rõ câu chửi. Kêu dậy sao kg dậy?... . Móa ơi tôi bật dậy miêng cầu xin .Xin anh tha cho em .em kg thấy rõ anh là ai hết nhưng anh muốn gì cứ báo mộng cho em. Đừng hù em vậy nữa. Em xin anh. Nói xong tôi vội thay đồ chạy xuống phòng ăn sáng.

Bản quyền thuộc về tác giả Anna Nguyen

Ma