04/06/2021 11:39 View: 5525

Xem tử vi người tuổi Tý năm 2020

Năm 2020, người tuổi Tý sẽ có một số cơ hội tuyệt vời. Sao Chính Ấn chiếu rọi, tốt cho nghiệp học, thi cử để có bằng cấp hay tìm kiếm việc làm. Hợp lực của sao Tương Tinh và sao Kim Quỹ có lợi cho việc thăng chức và dự trữ tiền tài.

tu vi tuoi ty 2020, xem tu vi van menh

Xem thêm ngay: Tử vi tuổi Tý năm Tân Sửu 2021: Văn Xương tinh hùng mạnh, thoát vòng Thái Tuế

  • Tuổi Tý bao gồm các bạn sinh năm: ... 1924, 1936, 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008...
  • Cụ thể:  Bính Tý (1996)Giáp Tý (1984)Nhâm Tý (1971)Mậu Tý (2008), Canh Tý (1960) của nam mạng và nữ mạng

Biểu tượng của tuổi là con chuột. Người tuổi Tý rất nhanh nhẹn và cực kỳ thông minh. Họ luôn sống lạc quan dù có đang ở trong môi trường đầy khó khăn. Bề ngoài họ là người kín đáo nhưng không phải vậy. Những người tuổi Tý luôn kiểm soát được tâm trạng của mình nên được rất nhiều người yêu quý.

  • Đàn ông tuổi Tý thông minh, thích nghi nhanh với sự thay đổi môi trường. Dù thiếu can đảm, bù lại họ sáng tạo và là chuyên gia tận dụng các cơ hội. Hay có ý tưởng thú vị nhưng họ lại không phù hợp với vị trí lãnh đạo trọng yếu trong các cơ quan, tổ chức.
  • Phụ nữ tuổi Tý khá truyền thống. Họ tôn thờ giá trị gia đình, quan tâm tới mọi người xung quanh. Ở nơi làm việc, họ có trách nhiệm và tay nghề cao.

Công việc phù hợp với người tuổi này thường là việc mang tính sáng tạo, bao gồm kiến trúc, nghệ thuật. Họ hoàn toàn không hợp với những công việc đặt nặng tính chi tiết.

Tổng quan năm 2020 của người tuổi Tý

Năm 2020, người tuổi Tý sẽ có một số cơ hội tuyệt vời. Năm nay đặc biệt tốt cho những người tuổi Tý muốn phát triển sự nghiệp học hành. Thời gian tốt nhất để tạo ra sự thay đổi trong cuộc sống của bạn là trong vòng ba tháng đầu năm. Sao Chính Ấn chiếu rọi, tốt cho nghiệp học, thi cử để có bằng cấp hay tìm kiếm việc làm. Hợp lực của sao Tương Tinh và sao Kim Quỹ có lợi cho việc thăng chức và dự trữ tiền tài.

Tuổi Tý năm nay nên tham gia nhiều công việc từ thiện và tham dự các đám cưới để bù đắp năng lượng tiêu cực khác. Các đám tang và nghĩa trang thì nên tránh càng nhiều càng tốt. Các tháng tốt cho tuổi Tý trong năm 2020 là tháng 3, tháng 9 và tháng 11, bên cạnh đó bạn nên cảnh giác hơn trong suốt tháng 4, tháng 7 và tháng 10.

Năm nay cũng là năm nên lưu ý tới sức khỏe. Do sao Thái Tuế có sức ảnh hưởng lớn, nên cơ thể bạn dễ gặp rắc rối do bệnh, hoặc do yếu tố bên ngoài tác động. Đương nhiên không phải ai cũng chịu thiên tai, nhưng mỗi người nên có sự đề phòng.

Bảng danh sách chi tiết vận hạn người tuổi Tý năm 2020: 

Âm lịch Sinh Năm Tuổi Nam mạng Nữ mạng
Mậu Tý 2008 13 Tử vi tuổi Mậu Tý 2008 Nam mạng -2020 Tử vi tuổi Mậu Tý 2008 Nữ mạng -2020
Bính Tý 1996 25 Tử vi tuổi Bính Tý 1996 Nam mạng -2020 Tử vi tuổi Bính Tý 1996 Nữ mạng -2020
Giáp Tý 1984 37 Tử vi tuổi Giáp Tý 1984 Nam mạng -2020 Tử vi tuổi Giáp Tý 1984 Nữ mạng -2020
Nhâm Tý 1972 49 Tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 Nam mạng -2020 Tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 Nữ mạng -2020
Canh Tý 1960 61 Tử vi tuổi Canh Tý 1960 Nam mạng -2020 Tử vi tuổi Canh Tý 1960 Nữ mạng -2020

Trong năm 2020 nam tuổi Bính tý 1996 và Canh tý 1960 gặp sao Kế Đô, ngôi sao này tuy không xấu với đàn ông nên không gây nhiều khó khăn cản trở trong công việc và cuộc sống nhưng với hạn trực Thái Tuế thì hãy cẩn thận trong mọi việc. Vì dễ xảy ra những việc tai hại và buồn rầu bất ngờ.

Nữ Bính tý 1996 và Canh tý 1960 sang năm gặp sao Thái Dương khá tốt nhưng do ảnh hưởng của Thái Tuế nên chỉ như giảm bớt cái xấu của Thái Tuế. Vẫn phải chú ý trong mọi việc, để tránh những chuyện gây buồn phiền lo lắng, mặc dù so với các tuổi tý khác hai tuổi này đỡ hơn rất nhiều.

Tuổi Nhâm tý 1972 nam tuổi 1972 nam canh tý sẽ là một năm khá vất vả, không thua gì tuổi Giáp Tý. Với sao Thái Bạch chiếu mệnh trong năm này nam Nhâm Tý phải đề phòng mọi việc. Từ sức khỏe đến công việc và các mối quan hê. Thái Bạch gặp Thái tuế nên nam Nhâm Tý hãy cẩn thận. Đừng có tính toán chuyện lớn làm gì vì với thời vận này không phải để làm ăn lớn. Nam Nhâm Tý trong năm 2020 có một sức khỏe tốt chính là thành công chứ đừng mong cầu quá nhiều.

Nữ Nhâm Tý 1972 năm 2020 đỡ hơn nam, với sao Thái âm thì làm ăn không quá khó khăn nhưng phải chú ý sức khỏe. Cũng giống như nam thì nữ 1972 năm nay sức khỏe tốt chính là thành công.

Như Tamlinh.org đã nói, những người tuổi Tý bước sang năm 2020 nhập hạn trực Thái Tuế nên mọi việc sẽ không được suôn sẻ. Những tuổi gặp được sao tốt chiếu mệnh trong năm thì sẽ đỡ hơn. Còn tuổi nào vừa gặp sao xấu kết hợp với Thái Tuế thì phải hết sức cẩn thận. Không nên xông pha hay làm gì lớn. Cứ an phận hài lòng với hiện tại sẽ tốt hơn.

Với hạn trực Thái Tuế thì tuổi Tý sang năm giữ được sức khỏe tốt, công việc và cuộc sống bình thường là được coi như thành công rực rỡ rồi.  

Sự nghiệp của người tuổi Tý năm 2020

Tử vi năm 2020 cho thấy, năm nay tuổi Tý sẽ phải tự thay đổi để đạt được thành công tại nơi làm việc. Sự nghiệp của bạn được dự đoán sẽ tăng lên vào năm 2020. Miễn là bạn quyết tâm, bạn sẽ đạt được mục tiêu và mong muốn của mình. Tuổi Tý cũng có cơ hội mạnh mẽ để được thăng chức hoặc tăng lương nếu bạn làm việc chăm chỉ vào năm nay.

Năm nay người tuổi Tý làm việc điên cuồng, làm nhiều hơn nghỉ. Tuy nhiên nên cân bằng trong cuộc sống và kín tiếng hơn. Tuyệt đối không gây gổ, hung hăng, làm việc cần nghiêm túc, tránh phạm sai lầm.

Đặc biệt với công việc được cấp trên giao phó, cần nỗ lực để hoàn thành. Chỉ như thế, bạn mới có thể tránh được những kẻ soi mói, đặt điều. Không nên buôn chuyện ở công sở, đặt điều cho người này người kia hoặc tham gia đưa chuyện, nếu không, bạn sẽ bị người khác lợi dụng "ném đá giấu tay". Người làm cấp quản lý nên khoan dung, vui vẻ với cấp dưới, tránh thái độ hà khắc, gây thù hằn.

Tài chính của người tuổi Tý năm 2020

Tử vi năm 2020 cho thấy bạn sẽ có triển vọng tài chính tốt trong suốt cả năm. Điều này đặc biệt đúng đối với những người có công việc toàn thời gian ổn định hoặc những người điều hành doanh nghiệp của riêng họ. Khi nói đến cơ hội đầu tư, tuổi Tý sẽ đi trước một bước so với người khác. Tuy nhiên, bạn cũng có thể bị cám dỗ chi tiền trong năm nay.

Như đã nói, sao Chính Ấn sẽ giúp cho tuổi Tý có một năm tốt lành. Nữ tuổi này có tiền, có lộc từ các dự án tài chính, từ đó tăng cường tích lũy. Tuy vậy tuổi Tý sẽ phải chi tiêu tiền vào nhiều việc như ma chay hiếu hỷ, hoặc mất trộm, mua phải đồ dỏm giá trị không tốt như quảng cáo... Đối với đầu tư tài chính, may mắn trong năm nay cũng không cao, vì thế cần tránh các khoản đầu tư có yếu tố rủi ro. Cách tốt nhất để giữ an toàn cho tài chính trong năm Canh Tý là tiết kiệm, dù có vẻ chậm nhưng an toàn.

Các tháng may mắn cho tài chính tuổi Tý năm nay là tháng 3, tháng 7, tháng 11 và tháng 12. Những tháng không may mắn là tháng 1, tháng 2, tháng 5, tháng 9 và tháng 10.

Tình cảm của tuổi Tý năm 2020

Phương diện tình cảm năm nay không suôn sẻ với tuổi Tý. Công việc áp lực khiến cho họ cau mày cả ngày, trở nên giảm sức hấp dẫn trong mắt người khác giới. Thế nên người độc thân sẽ lại tiếp tục khó khăn trong việc tìm kiếm bạn đời. Nếu bạn muốn có người yêu, nên nhờ cậy mai mối.

Người đã có đối tượng hôn nhân hoặc đã có gia đình nên cố gắng trao đổi với nhau nhiều hơn. Khi có mâu thuẫn, cả hai phía nên bình tâm trò chuyện, chú ý khéo léo trong giao tiếp. Người đã lập gia đình cần chú ý tác động tiêu cực của vận đào hoa, bởi vì ngoại tình sẽ làm cho hôn nhân đổ vỡ.

Sức khoẻ của tuổi Tý năm 2020

Đây là năm bận rộn của người tuổi Tý, dẫn đến việc sức khỏe kém. Nên tập thể dục, bỏ các thói quen xấu như hút thuốc, thức khuya, chú ý cân bằng dinh dưỡng. Người trung niên, cao tuổi nên chú ý tập luyện, đừng quá lười biếng. Không nên lái xe trong tình trạng mệt mỏi, không nên đi bộ bên sông, hồ...

  • Tuổi Tý sinh năm 1960: Năm Canh Tý tài sản ổn định, thu nhập đáng kể nếu chịu khó làm lụng chăm chỉ. Năm nay thích hợp cho việc đầu tư. Nên chú ý sức khỏe, hạn chế tối đa rượu bia. Không nên quan tâm quá mức đến cuộc sống của con cái. Nên dành thời gian rỗi rãi để nghỉ ngơi, thư giãn. Nên lưu ý đặc biệt đến sức khỏe, tránh tham gia các hoạt động có thể gây nguy hiểm cho thể chất.
  • Tuổi Tý sinh năm 1972: Vận may của tuổi này năm nay dao động, có thể bị người xấu dèm pha, phá việc. Cơ hội thăng tiến không cao. Dù vậy, tài chính ổn định. Nên dành thời gian nâng cao chuyên môn. Tránh đầu tư sai cách, đặc biệt là đầu tư dài hạn dễ dẫn đến rủi ro, thất bát. Được quý nhân phù trợ và sự nỗ lực của bản thân nên tuổi này sẽ có một số thành tự giá trị trong công việc. Tuy nhiên nên thận trọng khi đối diện với thị phi.
  • Tuổi Tý sinh năm 1984: Nửa đầu năm, tài chính của tuổi này có biến động, công việc cũng không ổn định. Nên dành thời gian này định hướng lại sự nghiệp, lập kế hoạch cần thiết, bạn sẽ có thể đảo ngược tình thế. Giữa năm, vận may có thể được cải thiện. Vận may tình cảm của bạn năm nay khá tốt, người độc thân có thể gặp đối tượng phù hợp để kết hôn. Năm nay phù hợp với các kỳ thi và cải thiện kỹ năng cá nhân. Cần chú ý tới sức khỏe, tránh các vấn đề tiềm ẩn trong gan, túi mật.
  • Tuổi Tý sinh năm 1996:  Việc tiêu xài quá hào phóng có thể sẽ dẫn đến mất mát của cải, nên chi tiêu thích hợp, chớ theo đuổi những giá trị vật chất bề ngoài xa hoa. Năm nay nên ưu tiên việc học hành, tăng bằng cấp, giúp ứng dụng cho tương lai. Bạn không nên lo lắng khi lợi ích tạm thời nào đó bị mất đi, mất đi được sẽ lấy lại được. Bạn nên chú ý sức khỏe hệ hô hấp vì dễ bị các bệnh thương hàn, cảm lạnh...
  • Tuổi Tý sinh năm 2008: Sự nghiệp học hành đóng vai trò quan trọng, nhưng sức khỏe cũng rất cần thiết. Phụ huynh nên tránh việc nhồi nhét con theo học quá nhiều lớp, dẫn đến sức khỏe yếu, khả năng tiếp thu kiến thức kém do quá tải. Phụ huynh nên lắng nghe suy nghĩ của con trẻ để hiểu tâm tư, nguyện vọng của chúng thay vì gây áp lực.

Tuổi này năm nay thuận lợi trong các kỳ thi cử, dễ dàng cải thiện kết quả học tập, chọn trường tốt...