04/06/2021 11:46 View: 3829

Tại sao Đức Phật có tóc mà các nhà Sư thì không?

Tại sao trên trán Phật lại có "cái nút" trắng trắng như kim cương thế kia ?????? Và tại sao các tăng ni thì trọc đầu không có tóc - vậy tại sao Phật lại để tóc ??????? Tượng Phật nào cũng có tóc ???? - tại sao Phật lại được để tóc ??????

tai sao su troc dau phat co toc

Sự thật là Phật hoàn toàn không có tóc

Vật tưởng như tóc xoăn xoăn đó trong kinh Phật gọi là NHỤC KẾ, đó chính là xương thịt, xoắn theo chiều vòng ốc từ phải qua. Tướng NHỤC KẾ này hình thành qua vô lượng kiếp, búi tóc thịt này cõi người và thậm chí cả mấy chục tầng của Chư Thiên đều không thấy nhưng khi tạc tượng Phật người ta phải tạc đúng giống như trong kinh sách mô tả những hảo tướng của Phật. Trên thực tế, những tầng ở cấp thấp không thấy tướng này, vẫn chỉ thấy đầu tròn, áo vuông ( đặc trưng của nhà Phật ) mà thôi !

Còn "cái nút" trắng trắng ở giữa trán kia trên thực tế cũng không nhô cao lộ rõ ra như vậy - đó chính là PHẬT NHÃN THÔNG. Nó chìm sâu vào trong não, nhưng khi tạc tượng phải tạc rõ nên người ta khắc hoạ làm lộ rõ

Mắt con người là mắt thuộc tầng thấp nhất, mắt này có tên gọi là NHỤC NHÃN THÔNG

Không thể nhìn trong đêm tối, không thể nhìn xuyên qua các vật chắn phía trước, tầm nhìn bị hạn chế, không thể nhìn thấy các thực thể vô hình, không thể nhìn thấu nhân tâm lòng người, càng không thể nhìn xuyên thấu các tầng các cảnh giới. Có vẻ yếu kém là thế nhưng mắt con người lại "xịn" hơn mắt của các loài khác do định lượng âm Phúc của mỗi loài khác nhau cấu tạo nên thân xác và cuộc sống của mỗi loài cũng khác nhau.

Nói về "thế giới" - người ta tưởng thế giới chính là trái đất này, chính là hành tinh này, điều này là không chính xác. Chỉ có tự con người mới cho rằng tinh cầu này là tinh cầu duy nhất có sự sống !

Trong kinh Phật nói rất rõ:

"Mặt trời quay xung quanh núi Tu Di" - ban đầu những nhà nghiên cứu Phật học tưởng Núi Tu Di chính là dãy Himalaya - nhưng dãy Himalaya lại nằm trên trái đất, mà chính trái đất và các tinh thể khác mới quay xung quanh mặt trời, vậy mặt trời quay xung quanh cái gì ???????

Mặt trời quay xung quanh lỗ đen vũ trụ, đây chính là "tâm" của giải thiên hà.

Trong thiên hà này chứa vô vàn những hành tinh khác và trong vô vàn hành tinh này có vô vàn những nền văn minh mang trình độ khoa học kỹ thuật khác nhau. Thiên hà hệ rộng lớn là thế, ấy thế nhưng nó vẫn phải quay xung quanh 1 thứ - đó chính là: ngân hà hệ. Có vô vàn thiên hà hệ quay xung quanh ngân hà hệ, có nghĩa rằng: Có hàng triệu tỷ hành tinh lớn nhỏ có sự sống và không có sự sống, có các chủng loài cao cấp cũng như các chủng loài thấp cấp tồn tại ở đây... Rộng lớn bao la vĩ đại là thế, VẬY MÀ TRONG KINH PHẬT MỚI GỌI ĐÂY CHÍNH LÀ "1 ĐƠN VỊ THẾ GIỚI"

  • 1000 cái đơn vị thế giới này - mới gộp lại thành 1 TIỂU THIÊN THẾ GIỚI !
  • 1000 cái tiểu thiên thế giới này gộp lại mới thành 1 TRUNG THIÊN THẾ GIỚI !
  • 1000 trung thiên thế giới này mới gộp lại thành 1 ĐẠI THIÊN THẾ GIỚI !

CÕI TA BÀ trong kinh Phật nói rộng lớn tới mức như vậy, trong đó có vô lượng tinh cầu không đếm xuể thì TRÁI ĐẤT này không bằng nửa hạt bụi trong vũ trụ quan của Phật Pháp !

Tại những hành tinh khác, các chủng loài ở đó cũng thờ Phật, cũng tu đắc đạo, cũng thành Phật. ĐÓ LÀ LÝ DO TẠI SAO CHÚNG TA THẤY CÁC VỊ PHẬT BÊN MẬT TÔNG THƯỜNG CÓ HÌNH THÙ KÌ QUÁI THẬM CHÍ NHIỀU KHI ĐÁNG SỢ TỚI VẬY: da xanh lét, chân có móng, tay có móng, tướng dạng cổ quái.... bởi có thể đó là những chúng sinh tới từ các hành tinh khác xa xôi nằm trong vũ trụ rộng lớn này, họ hoàn toàn không đến từ nơi gọi là trái đất !

Ở ngoài Bắc ai cũng biết tới Chùa Hương nổi tiếng, xin thưa rằng: CHÙA HƯƠNG CHÍNH LÀ CHÙA MẬT TÔNG - đó là lý do các vị trong Chùa Hương hình tướng rất khác so với phần lớn các Chùa khác !

Và PHẬT NHÃN THÔNG nhìn xuyên thấu tất thảy TAM THIÊN ĐẠI THIÊN THẾ GIỚI kia

Mưa rơi bao nhiêu hạt, rơi ở chỗ nào, có bao nhiêu chủng loài, từng cá thể chủng loài đó đang nghĩ gì, tâm thế nào.... chỉ 1 niệm Phật Nhãn quán chiếu thấu thị tất thảy. Sức mạnh của Phật Nhãn khủng khiếp tới vậy !

Phật Nhãn là tầng thứ 5 - tầng cao nhất - chỉ có Chư Phật mới có, nhưng ngay tại tầng thứ 2: THIÊN NHÃN THÔNG đã có khả năng nhìn lại quá khứ, xem trước tương lai, thậm chí nhìn xuyên thấu các tầng, các cảnh giới. Vậy từ đây người viết xin mạn phép nói về lịch sử nhân loại:

Trái đất này từng có rất nhiều nền văn minh khác vượt bậc hơn so với con người bây giờ rất nhiều, các nền văn minh đó vì không chú trọng tới thứ gọi là ĐỨC trong kinh Phật nói nên bị tiêu diệt. Các nền văn minh đó đi theo hướng khoa học kỹ thuật. Nền văn minh gần nhất từng thống trị trái đất này chính là Atlantic, người Atlantic cao 3 - 4 mét, họ có rất nhiều phi thuyền hiện đại, nền văn minh của họ thuộc tầng văn minh liên hành tinh, vậy mà vẫn bị tiêu diệt. Con tàu Noa trong kinh thánh di cư các loài trên thực tế không giống trong bất cứ thánh kinh nào mô tả, nó không phải bằng gỗ có cột buồm lênh đênh trên biển, nó giống như hình cái lá cây, có nhiều ống phản lực chạy bằng siêu năng lượng, có ánh sáng toát ra xanh dương và trắng, có rất nhiều con tàu như này xuất hiện khi tinh cầu này rơi vào Đại Hồng Thuỷ chứ không phải duy nhất 1 cái... Vậy nguyên nhân do đâu xảy ra Đại Hồng Thuỷ ?????????

Nguyên nhân do 1 sao băng khổng lồ đâm xuống trái đất, các đại dương ngay lập tức tăng cao mực nước biển lên tới 2000 mét nhấn chìm mọi loài, rất nhiều con tàu trong số đó đã di chuyển lên Sao Kim, 1 số khác di chuyển sang những tinh cầu khác, mặt trăng bên trong hoàn toàn rỗng, có các chủng loài khác cư trú bên trong mặt trăng, đó là các chủng loài tân tiến hiện đại hơn con người rất nhiều. Người ngoài hành tinh đã có mặt trên trái đất từ rất lâu, họ lập căn cứ dưới đáy đại dương từ thời cổ đại, tập trung nhiều nhất ở khu vực Bermuda - phi thuyền của họ không chạy bằng năng lượng hoá thạch ( ví dụ như xăng dầu ) mà con người dùng, phi thuyền của họ chạy bằng năng lượng từ trường vũ trụ.  Đó là lý do người ta hay thấy các UFO không phát ra âm thanh mà chỉ phát ra ánh sáng, di chuyển với tốc độ nhanh hơn ánh sáng, không một vật thể nào con người tạo ra bắt kịp chúng....

Các Kim Tự Tháp Ai Cập cũng không hề chứa lăng mộ Pharaon, bên trong đó có những đường hầm, các nhà nghiên cứu khảo cổ đã tìm ra nhưng không biết nó có tác dụng gì. Đó là những đường dẫn năng lượng từ trái đất.

Đỉnh kim tự tháp có một dạng sóng chiếu thẳng lên bầu trời, đây là cách thức liên lạc của người cổ đại với "các vị thần" - ( tên gọi của các giống loài hiện đại hơn ở các tinh cầu khác ), nhiều vị vua Ai Cập cổ đại không phải con người mà là một giống loài cao cấp đến từ chòm sao mà khoa học hiện đại gọi là Siurius. Các đại kim tự tháp Ai Cập được xây dựng trùng khớp với vị trí các vì sao này chiếu xuống, cho tới nay khoa học đã xác nhận điều này nhưng không sao giải thích được

.......

Nói vậy để thấy rằng: TỪNG CÓ RẤT NHIỀU NỀN VĂN MINH BỊ DIỆT TRÊN TINH CẦU NÀY - NẾU CON NGƯỜI CỨ PHÁT TRIỂN THEO HƯỚNG NÀY - NGÀY CÀNG KHÔNG TIN VÀO CÁC SINH MỆNH CAO TẦNG TRÊN CAO - THÌ SẼ BỊ TIÊU DIỆT NHƯ NHỮNG NỀN VĂN MINH TRƯỚC ĐÓ - SẼ LẠI CÓ 1 "TAI BAY VẠ GIÓ" NÀO ĐÓ ẬP TỚI

NỀN KHOA HỌC HIỆN ĐẠI NGÀY NAY KHÔNG THỂ KHỐNG CHẾ ĐƯỢC 1 THIÊN THẠCH RỘNG 1 KILOMET NẾU NÓ BAY THẲNG VÀO TRÁI ĐẤT - CÁC MẢNH VỤN CỦA NÓ NẾU BỊ PHÁ HUỶ CŨNG GÂY NÊN NHỮNG CƠN ĐỊA CHẤN - TẠO THÀNH SÓNG THẦN TOÀN HÀNH TINH - NHẤN CHÌM TẤT CẢ - HOẶC SẼ XUẤT HIỆN 1 HỐ ĐEN VŨ TRỤ - NUỐT CHÌM CẢ TINH CẦU

BỞI: VŨ TRỤ NÀY ĐƯỢC TẠO RA BỞI NHỮNG SINH MỆNH TỐI THƯỢNG - CÓ RẤT NHIỀU TÊN GỌI CHO CÁC ĐẤNG SINH MỆNH TỐI THƯỢNG ĐÓ - Ở TINH CẦU NÀY CÓ 1 TÔN GIÁO GỌI NHỮNG SINH MỆNH TỐI THƯỢNG ĐÓ LÀ: PHẬT !!!!! CÕI NÀY LÀ CÕI CHUNG CỦA TẤT CÁC CÁC CÕI ! CÕI NÀY CHỈ DÀNH CHO NHỮNG TẦNG THẤP LUÔN HIẾU CHIẾN HUNG HÃN TRANH GIÀNH GANH ĐUA ! CÁC NGÀI QUAN TÂM TỚI CÕI NÀY NHIỀU ĐẶC BIỆT HƠN CÁC CÕI KHÁC !

CỨ CHỪNG NÀO CON NGƯỜI VÔ ĐỨC - BĂNG HOẠI ĐỨC TỚI MỨC KHÔNG THỂ CỨU VÃN - CHỪNG ĐÓ CON NGƯỜI BỊ XOÁ SỔ !

Tuấn Sơn