Truyện ma: Tiếng khóc âm hồn (Tập 1)

TIẾNG KHÓC ÂM HỒN là bộ truyện ma mới nhất của tác giả Trường Lê trong năm 2020. Truyện xoay quanh nhân vật Phú với quá trình đi tìm lời giải đáp cho những ám ảnh trong quá khứ của mình. Liệu Phú sẽ tìm ra được toàn bộ nguồn cơn của nỗi ám ảnh kinh hoàng hay phải chịu một sự dày vò trong suốt phần đời còn lại.

tieng khoc am hon tap 1, truyen ma truong le

Giới thiệu

Sau khi Quỷ Ấn kết thúc ở chap 124 thì tác giả Trường Lê đã cho ra mắt bộ truyện mới mang tên: TIẾNG KHÓC ÂM HỒN. Đây là một bộ truyện hoàn toàn mới, với những nhân vật mới, không có liên quan tới bất kỳ bộ truyện nào trước đây. 

Nội dung của truyện xoay quanh Phú ( nhân vật chính của bộ truyện ) trong quá trình đi tìm lời giải đáp cho những ám ảnh trong quá khứ của mình. Phú là một thanh niên 23 tuổi, năm 17 tuổi cả gia đình Phú bất ngờ sang Đức định cư. 5 năm sau, Phú quyết định quay trở về Việt Nam để làm việc và sinh sống với lý do cuộc sống bên Châu Âu không phù hợp với mình. Mặc dù điều này không được bố mẹ mấy chấp thuận nhưng cuối cùng Phú vẫn không thay đổi quyết định. Tuy nhiên, ngay khi trở về Việt Nam, đã có những chuyện kỳ quái xảy ra. Những giấc mơ tưởng chừng đã biến mất trong 5 năm qua một lần nữa quay trở lại. Phần ký ức hỗn loạn khiến mọi thứ trở nên mơ hồ trong suy nghĩ của cậu thanh niên. Rốt cuộc, trước khi sang Đức, Phú và gia đình đã gặp phải chuyện kinh khủng gì để họ phải vội vàng ra đi như vậy.

“ Cách giải quyết nỗi sợ hãi trong tâm trí chính là đối mặt và vượt qua nó “

Liệu Phú sẽ tìm ra được toàn bộ nguồn cơn của nỗi ám ảnh kinh hoàng hay phải chịu một sự dày vò trong suốt phần đời còn lại.

Tất cả sẽ có trong Tiếng Khóc Âm Hồn.

-------------------

Truyện mới tác giả đang cập nhật trong nhóm thu phí. Chi tiết ad sẽ để dưới cmt bài viết này để các bạn tiện theo dõi và ủng hộ tác giả Trường Lê. 

Bản quyền thuộc về tác giả Trường Lê

Bình luận