04/06/2021 11:47 View: 1025

Truyện ma: Ngải vật (Tập 8)

 

..... Thấy nó bảo e ngủ hai tiếng mà ko có sự lay chuyển cơ thể , nằm bất động , người lạnh nó gọi ông nội tới, nên lúc tỉnh dậy thấy hai ông cháu đang đứng cạnh giường e mặt đầy lo lắng. Đang mở miệng cất tiếng hỏi ông: ông ơi con ngủ mơ thấy....
thì ông cắt ngang lời e: ông biết rồi , nhưng con không sao đâu , tà mà gặp con sẽ không làm hại được con đâu , con của hằng trăm kiếp trước là chủ của họ, nên họ không hãm hại được con đâu..
Lúc đó ông nói sao nghe vậy , chứ tâm niệm e hướng theo Đức phật từ ngày e theo học trên chùa rồi và e chỉ cầu xin được chư Phật mở ra cho 1 con đường mới để tu học.

Khi bước qua 9h tối thì nến trong nhà đồng loạt được thắp , 108 cây , thắp theo kiểu một trận pháp , cứ 10 cây nến đỏ có một cây nến trắng
Thằng dũng và ông ngồi trong trận pháp đó , ông lầm rầm khấn vái rồi đốt bùa. Bắt dc đầu dc 20p thì có cơn gió lạnh tạt qua làm số nến tắt gần 1 nửa , lúc đó trời tối nhưng rõ ràng e nghe tiếng vật lộn , nghiến răng , tiếng rít , ngoài sân, còn trong nhà thầy bao nhiêu là bóng đen và luồng khí đen cực mạnh mà e từng thấy ở nhà Dũng lộn qua lộn lại nghe xoèn xoẹt lăn ra tận ngoài sân.
( ông nội dũng biết e theo thầy tu ở chùa , nên dặn e khi lễ dù chuyện gì e cũng ko dc tụng kinh chú, hình như nghe tiếng đọc chú, chư thiên hộ pháp tới gô hết cả đám lại thì ông cũng mất nghề hay sao đó ).
Lúc đó e ko hiểu nhưng sau này học đạo với anh rồi thì e nghĩ đấy là do ông cũng nuôi nhiều oan hồn trái phép nên sợ bị Thiên đình phát hiện ra.
Lúc dặn e ông bảo ông đối diện với e ông rất đau đầu ,mắt mỏi , người đau nhức vô cùng. Rồi người thằng Dũng bắt đầu rung lắc và nó bắt đầu cười , rít , nhưng hai tay nó lại để sát nhau như thể đang bị trói chặt vậy.
Rồi nó cất giọng , cái chất giọng đanh, giọng con gái. Nhưng mà nghe nó nói như tiếng thái lan chứ ko phải tiếng việt đâu. Tuy 2 tay bị trói phía trước nhưng vừa nói, nó vừa tự đưa tay lên cào xước hết cả da mặt.
Ông cũng nói với nó bằng tiếng đó , càng nói thằng Dũng càng dận giữ mà nó càng giận giữ thì người nó càng đau vì nó tự cào cấu vào da thịt của nó. Nó quằn quại và giãy dụa như 1 con sâu đo vậy. Lúc đó e ko nhìn thấy ai nhưng e có thể nghe dc ai đó đang dùng roi quất nó rất mạnh.
Rồi ông đột ngột nắm tay e. Cái tay phải e đeo vòng ý , nhúng tay vào bát tô nước trước mặt thằng Dũng ( e khi lễ ngồi cạnh nó , còn ông ngồi trước e với nó, kiểu ông ngồi đối mặt với 2 đứa em). Tay nhúng vào nước ngập cả vòng e đeo ý, rồi ông cũng đột ngột giơ tay e lên dùng dao, loại dao mà ngày xưa các cụ dùng cạo râu ý, dao cạo hay dao lam gì đó cắt nhẹ vào tay e ngay chỗ e đeo vòng , sự việc diễn ra e hoảng sợ và cũng ko hiểu ông đang làm gì...Ông giữ tay để máu chảy vào tô nước, chỗ cắt giờ tuy thành sẹo mờ nhưng nếu để ý thì vẫn còn nhìn rõ lắm.
Ông bóp tay e chặt lắm nhỏ vào bát nc đúng 9 giọt thì ông buông ra , mà lúc máu ở tay chảy ra thì thằng Dũng hét toáng lên , sợ hãi...Ông bóp miệng đưa bát nc lên miệng cho nó uống , phần còn lại thì dội từ trên đầu xuống. Thằng dũng hét lên như thể đau lắm nghe rất chói tai vì giọng lanh lảnh như của đàn bà con gái vậy. Rồi thì nó gục đầu xuống , xong nó ngẩng lên đột ngột trợn mắt rùng mình rồi thì nó bị ngất nằm ngửa ra sau. Dc một lúc nó tỉnh dậy ,nhưng người nó lả ra ko còn sức sống. Ông kêu chú nó đến vác nó lên giường ,dặn nó nghỉ ngơi đi mọi chuyện đã qua rồi..
Nhưng mà điều e thấy kinh sợ nhất là 7 chén nước để trước mặt nó chuyền màu đen thui như mực tanh hôi vô cùng...

------------------------------

Đọc tiếp: NGẢI VẬT PHẦN 9.... THẤT BẠI....

Ma