04/06/2021 11:36 View: 712

Truyện ma có thật: Nghiệp gây bệnh tật (Phần 1)

Vào đầu năm 2017, tôi có dịp vào viện nhi thăm người thân nằm ở viện. Trong quá trình đi lang thang thăm quan trong đó, tôi có thấy và ấn tượng nhất với 1 đứa nhỏ bị dị tật, cái đầu nó to như quả bí ngô… khoa học gọi đây là hiện tượng não nhũn thủy gì đó. Xương sọ gần như không có nên đầu nó cứ to đùng ra, nhìn thấy rất thương.

…Luyện ngục thú xin tạm dừng để sang những cuộc thăm quan mới.
Nôm na chư vị chỉ muốn cho thăm quan chứ không muốn can thiệp vào việc Thiên cơ. Lúc nào sẽ nói rõ hơn…

-------------------
Quả thật có nhiều việc chúng ta không thể nào hiểu nổi sao có những bệnh quái dị như vậy. Khoa học thì chỉ nói mập mờ rằng, do biến đổi gen hay do ảnh hưởng chất độc màu da cam… để lấp liếm đi và không có sự giải thích thỏa đáng.
Tối đến khi ở nhà, tôi có xem thêm trên mạng xã hội về 1 số trường hợp như vậy rồi sau đó trì chú và đi ngủ.
Tôi thấy linh hồn mình đi ra khỏi xác, chui qua mái nhà, và hút lên 1 đường hầm ánh sáng phía trên. Khi chui vào đó tôi đi qua 1 khung cảnh âm u và chui ra khỏi thì là 1 khu làng thời cổ, thời phong kiến xa xưa.
Tôi đi tới 1 ngôi nhà kiểu địa chủ trong vùng, ở đây có 1 phú ông khá giàu có, tuy nhiên tính tình hà khắc và độc ác. Con ăn kẻ ở làm trái ý ông là ông đánh đập chửi bới và bỏ đói kẻ đó nên ai cũng sợ và căm ghét ổng.
Rồi tôi thấy thời gian vùn vụt trôi và dừng lại khi lão phú ông đó lăn ra chết. Gia đình làm ma cho lão và tôi thấy 2 quỷ sai đầu trâu mặt ngựa tới gô cổ lão dẫn đi và tôi được đi theo họ. Dẫn xuống âm phủ, xem nghiệp kính đài và phán tội của lão.
Khi xem qua nghiệp kính đài, công tội của lão hiển hiện trước mắt không chối cãi, lão còn thấy hết người dương căm ghét lão mắng chửi sau lưng thậm thệ. Gia đình xào xáo chia rẽ, tranh đoạt gia tài làm lão đau đớn không nguôi.
Sau đó lão bị ném vào 1 căn phòng lớn có rất nhiều người như lão, căn phòng này các bức tường như những chiếc loa phát ra những lời nguyền rủa của những người họ trên dương thế, còn những người đã mất, uất ức có thể chửi bới nguyền rủa thì mấy bức tường này cũng phát ra những điều đó. Nhũng kẻ chịu tội ngày đêm bị chửi bới nguyền rủa khiến đầu óc mụ mị mê sảng và vô cảm, riết rồi không nghĩ được gì nữa, đầu óc ngơ ngơ, to đùng ra, trong toàn phân với nước tiểu và không có não.
Các cụ nói: chửi cho thối đầu
Cấm có sai…
Khi hết nghiệp này thì bị đày lên làm người sống kiếp ngu ngơ để trả tiếp nghiệp trần, chết đi xuống dưới mới xét nghiệp còn bao nhiêu để chịu tội tiếp..

Khi trở về cv tôi nói, đó chỉ là 1 trong rất nhiều trường hợp hình thành nên bệnh đầu to, nhưng nói chung ko có nghiệp thì không bị bệnh. Nên các con có Ngũ bộ chú thì cố gắng trì nhiều để trả bớt nghiệp. Có kiếp sau thì không phải khổ sở nữa…
Còn các bạn thì sao…có chịu học hay ko đây

Phần 2: Những chiếc kim đen

Ma