04/06/2021 11:36 View: 972

Truyện ma có thật: Nghiệp gây bệnh tật (Phần 6)

…2 người phụ đồng 1 người lắc trống, 1 người đập roi đen đét mà vong chàng trai trong người cô gái vẫn không chịu xuất ra, thật là gan lỳ quá.


Tôi còn nghĩ, sự việc mà diễn ra lâu hơn nữa, chắc lão thầy đồng nghẹt thở mà chết, khuôn mặt lão thầy căng đét như 1 quả bóng, mắt mũi lồi hết ra y như 1 người táo bón đang dùng hết sức để rặn vậy. Thật là đáng thương, tôi còn tự hỏi… có khi nào đầu lão căng quá nổ cái độp phát không nhỉ, nó mà nổ phát thì vui… thiếu đếch gì cách trừ tà mà lại xài cách Chí phèo này. Ép vong ma ra bằng cách tự thắt cổ với xiên dùi vào má, con ma nó mà nhào lên giật cái dùi thì nát cmn mặt. Đúng là không cái dại nào hơn cái dại nào.
Chát…
Tôi bị gõ 1 cái đau điếng và tiếng quát, lo mà xem đi, nghĩ linh tinh…
Thì con cũng phải thắc mắc chứ bộ.
Chư vị nói: trừ tà trừ vong như Tổ, Thầy con dạy là chân lý, tuy nhiên con người ta thích và tin mấy chuyện ly kì huyền bí, càng lạ lùng người ta càng đồn thổi… nên mới sinh ra chuyện thắt cổ, xiên lình, rạch lưỡi… tóm.lại là để thêm ghê rợn huyền bí để đồn thổi được lâu, được xa… chứ trừ tà đơn giản quá người ta lại không tin…
Tôi dạ 1 tiếng rồi vòng ra phía sau quan sát. Từ trong vô hình, có 1 dẻo ánh sáng truyền vào người thầy đồng, luồng sáng này là 1 nguồn năng lượng giúp thầy có cảm giác được Thánh “ốp bóng” vào. Và nó cũng như 1 dây tio truyền sự sống giúp thầy ko ngỏm củ tỏi khi thắt cổ. Và nhìn dẻo năng lượng này, tôi hiểu thêm về cái gọi là “bóng” của Thánh vào các thầy.
Vong nam này tuy chịu đau đớn nhưng vẫn không chịu xuất ra, thầy phải triệu thỉnh thêm 4 vị thần hổ để trấn áp. Dưới điện thờ của thầy có 1 ô nhỏ trang trí kiểu núi rừng và có tượng 1 chú hổ đang đứng trên núi, cũng cúng kiếng thịt sống và nhang đèn như ai, tôi không hiểu rõ lắm về cách cũng này.
Mấy người nhà hình như quá quen với cảnh bắt vong như này nên săng xái mang 4 chiếc ghế đến quây quanh cô gái. 2 người kia lùi ra phía sau, có 4 người tiến lên gần 4 chiếc ghế rồi bắt đầu đảo đồng lia lịa. 1 lát sau thì 4 người như bị hổ nhập, nhảy lên ghế rồi gầm gừ nhe răng múa vuốt, 4 người này mặc 4 áo xanh đỏ tím vàng. Chắc 4 màu áo tương ứng với màu 4 thần hổ.
Tiếng trống dồn dập, cờ phất túi bụi, 4 người bị hổ nhập ngồi trên ghế gầm gừ… còn vong ma trong cô gái cố núp vào người cô gái để tránh đòn roi. 4 luồng năng lượng từ 4 người phụ đồng dẫn động chiếu vào cô gái và bốc cháy trong vô hình khiến vong ma giãy giụa kêu la, nhưng vẫn chưa chịu khuất phục.
Tôi thắc mắc: sao thấy phim ảnh các thầy toàn bắt ma rồi nhốt vào cái hũ hay chum gì đó rồi dán bùa lên nhỉ, sao thầy này không làm vậy.
Cv nói: chỉ có Thập điện Diêm đài xét xử nghị tội các vong hồn, ngoài ra, không ai có quyền làm như vậy, kể cả với các hồn còn vất vưởng lẩn trốn trên trần. Những hồn chết oan kiện kẻ hại mình còn sống trên dương gian thường được Diêm Vương sai quỷ sứ lên bắt xuống làm tội. Nếu kẻ đó chưa tới số, oan hồn được phép lên trần trả oán, nhưng không được làm chết, chỉ có thể làm đau ốm, điên loạn, ngộ nạn điêu đứng mà thôi.
Vậy giờ họ đang làm gì vậy thầy.
Họ đang tra tấn để bắt nó khai ra nguyên nhân nó hành tội cô gái. Thực ra mọi chuyện đều có nghiệp kính đài lưu giữ nên không cần thiết việc tra hỏi này, nhưng việc này là làm cho người dương xem, để hiểu 1 chút về cõi âm mà thôi. Nếu ai tinh ý cũng có thể hiểu được việc này.
….
1 lát sau khi tra khảo, vong nam trong thân xác cô gái đã chịu khuất phục và chịu khai ra nguyên nhân theo ám cô gái này.
Do cô gái vốn vô thần, đi dự đám tang của 1 người quen, qua bãi tha ma kiêu ngạo chê trách và phỉ báng tâm linh. Thấy hình chàng trai chết trẻ đẹp trai nên buông lời trêu ghẹo. Nói ý sẽ lấy làm ck… vậy nên chàng trai này theo ám để bắt xuống làm vk.
Sau khi khai xong, bên thầy và gia đình hứa hẹn cúng bái theo yêu cầu của vong nam, nó đồng ý với việc trên nên thầy đưa ra 1 tờ giấy trắng, viết cam kết vào đó và bảo nó ký vào. Vong trong cơ thể cô gái nhúng tay vào mực rồi ấn lên tờ cam kết. Gia đình cô gái vội vàng chạy đi sắm lễ và đốt tờ khế ước cũng như đồ lễ đã hẹn.
Vong nam bị 4 tiểu tướng lôi ra khỏi cô gái, nó cố lao tới ôm cô gái 1 lần nữa rồi mới bị giải đi. Tờ cam kết xuất hiện trong vô hình và bùng cháy. Vong nam bị bắt đi và cô gái được tự do, có thể lấy ck trong nay mai.

Cv nói: người ta không hiểu nguyên tắc cõi âm nên cần phải trải qua những bài học và những hình thức cầu kì và rườm rà thì mới có thể lĩnh ngộ được. Còn các con có tâm ấn trời phật và ngũ bộ chú. Nên hãy nắm vững lý đạo để ra đời hành đạo 1 cách thuận lợi theo thiên ý.
Tôi chỉ biết dạ chứ biết nói gì bây giờ.
Bởi tôi chỉ biết hướng dẫn mọi người cách giải nghiệp đơn giản nhất. Cơ mà con người ta chỉ tin mấy thứ cầu kì, tin mấy thứ mất tiền, có khi mất càng nhiều tiền mới nghĩ vậy mới chất lượng.
Còn free thì họ nghĩ là lừa đảo…
Có rất nhiều người nhận tâm ấn và nbc xong thì quẳng nbc 1 chỗ và lại hì hục đi vào các nhóm kiếm thầy bà để nghe họ hù dọa…
Vô minh đâu phải dễ bỏ, phải không mọi người… còn bao người vẫn tin và trì chú hàng ngày.

Phần 7: Đang cập nhật

Ma