04/06/2021 11:36 View: 620

Truyện ma có thật: Nghiệp gây bệnh tật (Phần 4)


Trong quá trình tôi đi làm đạo, tôi đã gặp rất nhiều các câu hỏi tương tự nhau của cả nam và nữ, đa phần là về việc tình duyên lận đận…
Quả thực mà nói thì có 1 số cô khá xấu, nên lận đận là chuyện đương nhiên..


Nhưng có nhiều bạn rất xinh… mà vẫn lận đận, và đi đâu thì thầy bà cũng phán có vong theo, quỷ theo… rồi giai theo… nói chung là tùm lum thứ theo. Các thầy cứ phán chán rồi đưa ra 1 đống lễ lạt, lại quả cho thầy để thầy cắt duyên.
Có bạn đi cả chục thầy, mua cả bùa yêu, dùng cả bùa Thái, bùa chặt, bùa chém, bùa cứa… để níu giữ người yêu, giữ ck giữ vk … mà tình duyên vẫn vỗ cánh bay đi như cánh chim trời.
Thứ con chim để lại sau khi bay đi là những cục phân thối hoắc, làm lòng người tê tái sầu bi và đau đớn… lâu lâu lại nhìn cảnh nhớ người. Tình yêu như chăm con chim, chăm chút cho đã rồi nó bay đi để lại 1 đống bầy hầy, nhìn cũng đủ tái tê lòng. Rồi lâu lâu lại mong chim trở lại, nghe tiếng hót đâu đâu cũng nghĩ là chim đã về…

nghiep gay benh tat, truyen ma co that, nghiep benhCó 1 người con gái, cô ấy yêu 1 người con trai khá say đắm. Và 2 người yêu nhau và có nhiều phút giây hp. Thề non hẹn biển… và cô ấy có rất nhiều giấc mơ được sánh đôi với chàng trai kia. Giấc mơ thật đến nỗi cô ấy đã chuẩn bị tất cả chỉ đợi đến ngày lên xe hoa trăm năm hạnh phúc. Cô còn mơ thấy cả những đứa trẻ đáng yêu xinh xắn trong gd hạnh phúc.
Giấc mơ cứ lặp đi lặp lại và chàng trai ra đi, cô gái đau khổ tột cùng… còn giấc mơ thì cứ lặp đi lặp lại. Khiến cô vẫn hi vọng chàng trai trở về mà bặt vô âm tín.
Mà cũng chả phải bặt vô âm tín, nó yêu xừ đứa khác rồi. Vậy là cô đi chùa, đi đền, đi đủ thứ để xin xỏ… rồi xin bùa yêu, mua kumathong… rồi tùm lum các thứ để hòng lôi kéo chàng trai kia về. Vì cô sợ a ta bị bỏ bùa nên tìm thầy giải cho cậu ta.
Chàng trai thì vẫn đếch về, tiền của thì ra đi, giấc mơ vẫn lặp lại cảnh lên xe hoa, rồi có con cái… khiến cô suy sụp… và cô pm hỏi tôi. Tôi đâu thể trả lời…
Tôi điểm đạo cho cô nhưng không có ấn chứng gì cả
Vài bữa sau, khi đi ngủ tôi nằm trì chú để đợi ngủ, tôi có thắc mắc về chuyện của cô gái đó và những người tương tự và rồi tôi bỗng thấy linh hồn mình bị hút nhẹ bẫng lên rồi lao vun vút theo 1 đường hầm ánh sáng, sau đó rơi xuống lăn cu chiêng trong phòng xử án của tầng thứ nhất. Tần quảng vương… nơi xử án đầu tiên khi bước vào địa ngục.
Dưới này nó có rất rất nhiều phòng xử án kiểu như này, tùy tội mà được vào từng phòng chứ ko có việc ào ào vào cùng 1 phòng. Căn phòng tôi may mắn được đưa tới khá rộng, có rất nhiều đôi trai gái đang gào khóc ở đó, 1 vị phán quan mặt đen xì, to tướng đập bàn ầm ầm quát tháo. Tôi lăn cu chiêng xuống và có 2 quỷ sai nhào đến định bắt tôi thì cv của tôi xuất hiện, giơ 1 thẻ bài màu vàng ra, 2 quỷ sai liền đảnh lễ rồi lùi ra xa. Tôi len lén bò dậy rồi lủi đến chỗ xử án nghe lén xem sao.
Có rất nhiều tội nhân đang đợi xét xử, trong đó có 1 nam nhân 2 tay bị xiềng khóc lóc như mưa, chắc bị oánh đập từ rất lâu rồi. Đang than khóc kể lể…
Tôi liếc trộm sang nghiệp kính đài thấy 1 đôi nam nữ ăn mặc kiểu cổ trang, 2 đứa yêu nhau mà gia đình phong kiến nên ngăn cản vì chàng trai không môn đăng hộ đối. 2 đứa thề non hẹn biển rồi hứa sống chết bên nhau. Tới khi quyết định nhảy sông tự tử thì chàng trai nhảy xuống, còn cô gái sợ quá nên quay về, lấy ck và lập gia thất.
Chàng trai dưới ngục chịu tội khá lâu vì tội nghiệp các kiếp cùng với tội tự tử (sống là để trả nghiệp, tự tử là bị cộng thêm nghiệp chưa trả nếu đáng ra sống phải trả).
Còn cô gái đầu thai nhiều kiếp và kiếp này lại làm con gái, còn chàng trai đã vãn nghiệp và được phép lên điện để đối chứng và lựa chọn.
Vị quan âm đập bàn cái chát nói: ngươi có 2 sự lựa chọn, 1 là đi đầu thai bây giờ, 2 là được phép về báo oán cô gái đó…
Chàng trai khóc lóc xin được về báo oán…
Vị quan nói: tuy do cô gái hứa hẹn để ngươi cả tin mà chết, nhưng cũng là do ngươi lụy tình mà chọn cái chết, không phải do người ta, nên nếu ngươi báo oán, không được hại chết người ta, sẽ có quỷ sai theo giám sát. Sau khi mãn phép đòi nợ, trở về ngục chịu tội 50 năm nữa, ngươi có chịu không…
Chàng trai gật đầu ưng thuận….
Trước mắt chàng trai hiện ra rất nhiều đồ lễ, và vị quan nói: họ đã sám hối và đền bù, ngươi có đồng ý giảng hòa không…
Chàng trai lắc đầu 1 cách kiên quyết…
Vi quan phất tay, 1 tờ như chiếu thư xuất hiện, chàng trai điểm chỉ vào đó rồi được 2 quỷ sai dẫn đi lên dương thế. Khi đi ngang qua tôi, chàng trai vẫn đang sụt xịt khóc. Tôi ngứa mồm nói: ê… thần ngu…
Anh ta quay lại nhìn tôi, tôi không thể nhìn được mặt, anh ta hỏi lại: dạ…
Tôi nói to hơn: Ngu…
A ta khóc rống lên rồi tiếp tục đi…tôi quan sát xem 1 số trường hợp nữa rồi quay về. Trên đường về chư vị tôi nói: do tham sân si và tình ái nên con người cứ mê chấp trôi lăn. Con điểm đạo cho cô gái đó nhưng chúng ta không nhận, vì cô ta không có thật tâm cầu đạo, chỉ muốn nhận lễ để lấy ck. Dù được hay không được đều sẽ bỏ đạo, nên chúng ta không có nhận.
Con xem thì cứ xem, nhưng đừng có xen vào làm gì, nay nói linh tinh nên ta phạt con.
Tôi bị hút về thân xác, giật mình giãy giụa nên rơi từ trên giường xuống, cục đầu vào chân giường đau điếng…
Tiếng cv còn văng vẳng: điểm đạo là để có thêm niềm tin vào trời phật, để tu học và sửa mình, rồi ra làm đạo phục vụ đạo. Khi đó mới có công đức làm đạo, mới tăng phước giảm nghiệp. Chứ không phải cứ điểm đạo là nghiệp giảm, là sung sướng. Chúng ta đâu phải thần đèn để phải đáp ứng những ham mê vật chất, tình ái của con người.

Tôi còn nhớ câu hát của Lý Mạc Sầu…
Hỏi thế gian tình ái là chi
Mà đôi lứa thề nguyền sống chết.

Có lệnh bài của Diêm phủ cho phép về hành phạt, các cấp quan lại địa phương có nghĩa vụ và trách nhiệm tạo điều kiện thi hành. Nên bùa phép đâu có tác dụng gì với oan gia này đâu. Như 1 người có lệnh cưỡng chế nhà cửa, họ đến cưỡng chế, người kia báo công an, công an đến thấy có lệnh cho phép cưỡng chế… thì cũng phải rút thôi.
Cô gái lại chả có tâm cầu đạo… nên chắc ế dài.
Hỏi thế gian tình ái là chi…

Phần 5: Lão thầy bói mù

Ma