04/06/2021 11:36 View: 467

Truyện ma có thật: Nghiệp gây bệnh tật (Phần 3)

.. Hồi đi trong truyện #LUYENNGUCTHU , có nói về việc các binh sĩ VN và TQ đánh nhau. Tôi cũng có thắc mắc rằng, vậy các nước khác sẽ ra làm sao và các tướng lãnh của họ sẽ như thế nào. Câu hỏi này xem ra cũng đâu phải chỉ riêng tôi…Một tối khi trì chú, tôi lịm đi và linh hồn bước ra ngoài, 1 vị sứ giả đã đợi sẵn liền ra hiệu cho tôi đi theo, và tôi thấy đi vun vút nhanh lắm, vì thấy tiếng gió ù ù bên tai.
Lát sau tôi thấy dừng lại ở 1 tòa thành đồ sộ y như khu giác đấu La mã ngày xưa, chúng tôi tàng hình và lơ lửng trôi vào đó. Ở đó tôi thấy 1 chiến tướng La mã mặc giáp tay cầm kiếm giữa đấu trường.
Rồi từ đâu đó hiện ra 1 vị tướng khác, cũng mặc giáp kiểu La mã xưa, tay cầm khiên cầm kiếm. Sau đó họ lao vào đánh nhau nảy lửa, sau 1 hồi quần thảo, vị tướng La mã đã chém chết được kẻ từ không gian bước ra. Xem cứ như xem phim stacus j đó..
Nhưng chỉ vài phút sau, cái xác chết dưới đất từ từ tách ra làm 2 rồi sống lại, mỗi người 1 vũ khí lại xông vào đánh nhau tiếp. Sau 1 hồi quần thảo thì vị tướng La mã tôi không biết tên lại giết được 2 tên kia. Mồ hôi mồ kê nhễ nhại….
Rồi 2 tên lại biến thành 4, lại chiến đấu tiếp…. vị tướng giết được 4 tên thì mệt phờ râu trê. Rồi 4 biến thành 8… lại chiến đấu tiếp, lại hò hét đâm chém vang trời…
Rồi 8 biến thành 16 người mặc giáp kiểu La mã xưa và cuộc chiến lại tiếp tục…
Lần này vị tướng mệt mỏi thất trận nên bị mười mấy ngọn giáo ngọn lao xiên vào người, đầu bị chém bay… chết đổ ập xuống. Mười sáu người kia từ từ tan biến mất.
Sau mấy canh giờ, vị tướng lại sống lại, và kẻ địch kia lại xuất hiện, và sự việc cứ lặp đi lặp lại…
Có thể nhiều bạn trong khi ngủ cũng mơ bị truy đuổi, đánh chém…mà chạy không được, trốn không xong, khổ sở vô cùng…
Ở đây vị tướng này cũng giống như rất nhiều những vị tướng khác, phát động chiến tranh vì lòng tham, tàn sát người vô cớ nên giờ phải chiến đấu với tâm ma, với nghiệp của mình liên miên không có hồi kết.

Tôi hỏi: bao giờ ông ta có thể thoát ra được khỏi đây
Vị sứ giả đáp: chắc lâu lắm, vì khi sống ông ta vốn vô thần và hiếu chiến, chỉ có 2 con đường ra khỏi đây. 1 là hết nghiệp thì ra khỏi đây để đến tầng mới chịu sự phán xử tiếp
2 là giác ngộ buông bỏ tính hiếu chiến, quy phục trời đất. Nhưng cả 2 điều này khó như lên trời…
Bởi vì khi sống họ vô thần, nên khi chết dù có như nào đi nữa, cũng không biết đường van xin bề trên cứu vớt.
Như nhiều bạn có tín ngưỡng đạo Phật hay đạo Chúa… khi trong mơ thấy ác mộng. 1 câu niệm phật, 1 câu thần chú liền thoát khỏi ác mộng ngay.
Nhất là khi xuống âm, chủng tử chư phật như mầm cây trong linh hồn, khi đau khổ nhất bất chợt bật ra câu thần chú, như ánh sáng xua tan mây đen, như hoa sen ngoi ra khỏi bùn nhơ… thì ma cảnh sẽ biến mất…khi đó mới có khả năng thoát khỏi khổ đau chốn ngục tù.
Nhất là những bạn có tâm ấn, có chư vị dạy dỗ… thì ít nhất khi mạng chung, chư vị sẽ đến đón học trò để dạy dỗ tiếp, trả nghiệp được nhẹ nhàng hơn.

Tôi hỏi: vậy các tướng của các quốc gia khác, hoặc những người ham mê đấu đá như chọi trâu chọi chó… sẽ ra sao
Vị sứ giả trả lời: tâm họ như nào thì địa ngục sẽ biến hiện theo đó, và họ tự trả nghiệp trong chính những địa ngục do họ biến hiện ra. Địa ngục lớn là tập hợp của những người có nghiệp giống nhau mà thành vậy
Thời mạt pháp, đạo pháp suy đồi, Ngọc đế cho phép phổ truyền phép điểm đạo để cứu vớt những linh hồn còn chút phước duyên trước khi cơ trời thanh lọc. Nhưng những kẻ mê chấp tội lỗi còn quá nhiều, e rằng chẳng còn nhiều thời gian nữa

Tôi không biết nói gì… vì học hay không là quyền lựa chọn của mỗi người, tôi chỉ thấy sao rồi kể vậy để mọi người thấy trước mà tránh, có khi tôi còn bị họ vu vào tội lừa gạt dụ dỗ…
Con người là chúa đa nghi và hay làm phản.
Đôi khi xuống tới ngục rồi… mới đấm ngực than trời trách đất sao bỏ phí bao năm ko tu. Rồi còn chút phước mỏng liền đánh đổi lo lót cho quỷ sai để trốn về trần 1 vài tối để báo mộng cho người thân cúng bái, trì chú hồi hướng cho bản thân mình đỡ khổ.
Vậy các bạn đã có Ngũ bộ chú, các bạn muốn hồi hướng giúp cửu huyền thất tổ, hay đợi ra ma rồi con cháu nó hồi hướng cho các bạn…
Con đường là do các bạn chọn thôi.
Tiếng binh khí lại vang lên… vị tướng lại hì hục chống đỡ với tâm ma của mình…
1 tiếng thở dài….

Ma